Trắc nghiệm tâm lý: Bông hoa bạn nghĩ sẽ nở trước tiết lộ địa vị của bạn trong nhà chồng

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ vị thế của bạn trong gia đình nhà chồng thông qua lựa chọn về bông hoa bạn nghĩ sẽ nở sớm nhất.

Bạn nghĩ bông hoa nào sẽ nở sớm nhất?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bông hoa bạn nghĩ sẽ nở trước tiết lộ địa vị của bạn trong nhà chồng - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bông hoa bạn nghĩ sẽ nở trước tiết lộ địa vị của bạn trong nhà chồng - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bông hoa bạn nghĩ sẽ nở trước tiết lộ địa vị của bạn trong nhà chồng - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Bông hoa bạn nghĩ sẽ nở trước tiết lộ địa vị của bạn trong nhà chồng - 4

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về vị thế của bạn trong gia đình nhà chồng: 

A. Bạn là một cô gái rất hiền lành, đảm đang và sẵn sàng làm những gì có thể cho người mà mình thương yêu. Tuy nhiên, cũng bởi lòng tốt trao đi dễ dàng của bạn mà nhiều người thấy bạn nhu nhược, sẵn sàng lấn tới. Sau khi kết hôn, bạn hầu như không có địa vị trong nhà mẹ chồng. Bạn không chỉ từ bỏ cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc thậm chí là trở thành một bà mẹ toàn thời gian mà còn phải ôm đồm đủ mọi thứ việc trên đời. Nếu không sớm thay đổi, bạn sẽ sớm thấy cuộc sống của mình rơi vào bế tắc.  

B. Bạn không phải là người giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Nhiều khi bạn không muốn ép bản thân làm những việc mình không thích nhưng lại là người có tinh thần trách nhiệm cao và rồi sẽ tặc lưỡi làm. Sau khi kết hôn, địa vị của bạn trong gia đình chồng hoặc sẽ rất cao hoặc sẽ chật vật với những rắc rối và tranh chấp triền miên.

C. Vị thế trong mắt nhà chồng của bạn ở mức trung bình. Trong mắt nhiều người, bạn khá cẩu thả, vô tâm và thẳng tính. Bạn bản chất là người tốt nhưng không giỏi ăn nói nên nhiều lúc dễ gây hiểu lầm. Bạn sống hướng về gia đình, rất chú ý chăm sóc chồng con song vì thiểu khéo léo nên cũng dễ mâu thuẫn với ý kiến ​​của mẹ chồng.

D. Bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ. Bạn làm theo những gì trái tim mình mách bảo. Nếu bạn không thích, bạn nhất định sẽ nói ra. Bạn không thích mọi người ép bạn làm những gì họ muốn. Bạn chỉ làm những gì bạn cho là đúng. Với tính cách như vậy, nếu gia đình nhà chồng bạn có tính cách mạnh mẽ thì đôi bên dễ xảy ra cãi vã, rạn nứt; nếu gia đình chồng bạn hiền lành thì vị thế của bạn hẳn sẽ rất cao vì bạn thực sự là người giỏi giang, nói được làm được. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc