Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua lựa chọn bông sen phù hợp nhất với tâm trạng của bạn.

Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng của bạn: 

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng bạn - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A: Bạn là một người nhạy cảm và tinh tế. Bạn dễ dàng thông cảm với những khó khăn của người khác. Bạn có thể quan tâm đến người khác và kiềm chế bản thân mình. Bạn cảm thấy rằng cho đi là một phẩm chất rất cao quý và đẹp đẽ. Nếu có thể làm hài lòng người khác, bạn cũng đang chứng tỏ giá trị của chính mình.

Trong đối nhân xử thế, bạn sẽ không ra lệnh ai phải làm gì mà biết tuỳ tình hình khéo léo xử lý. Trên thực tế, đời sống tinh thần và cảm xúc của bạn rất phong phú và nhiều màu sắc. Bạn dễ có phản ứng cảm xúc với thế giới bên ngoài và dễ bị ảnh hưởng. Khi những cảm xúc tệ cứ ập đến trong lòng, bạn biết cách kìm nén, thậm chí đóng cửa trái tim và trốn vào một nơi trú ẩn an toàn.

B: Bạn là kiểu người thích sự an toàn. Bất kể gặp phải chuyện gì, bạn thường chọn xuôi theo dòng chảy, tuân theo số phận. Bạn là người hiền lành lương thiện, tin rằng chỉ khi biết hài lòng, bản thân mới có thể hạnh phúc.

C: Bạn là một người thực tế với tính cách dè dặt. Bạn không bao giờ thích giải thích, đừng nói đến việc hỏi. Đối với bạn, việc không cần thiết thì bạn sẽ tránh xa, tranh cãi chỉ gây mất thời gian và tốn công vô ích. 

Bạn không phải người kiêu ngạo mà là cẩn thận trong suy nghĩ. Bạn thấy dựa vào người khác là lựa chọn rất sai lầm. Bạn thích những thứ có tầm ảnh hưởng xa và lâu dài. Những việc bạn làm thường chưa mang lại kết quả trong thời gian ngắn nhưng bạn tin rằng với sự kiên trì, bạn sẽ đạt được mục đích. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vỹ thanh cuối Việt

Vỹ thanh cuối Việt

"… Tụi mầy giờ ngon, quờ tay trúng gái, không nhớ hết họ tên. Tụi tao bảy tám mươi năm về trước, đến tuổi tơ tưởng, nhìn quanh chỉ mắm với đước. Nhỏ nào nhan sắc, địa chủ Cà Mau xuống rước, nhỏ nào thường thường bậc trung cũng đã có thương lái thương hồ, đâu tới đám làm mướn công nhật tụi tao? Thành ra, phần nhiều tụi tao gắn bó với bãi bồi, lấy bùn đất làm bạn, nươ

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Chiều 24/6, tại Hà Nội, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ VHTTDL) tổ chức Hội nghị sơ kết lĩnh vực thông tin điện tử 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Phan Tâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.

“Con lạc đà” xứ Quảng

“Con lạc đà” xứ Quảng

Mỗi nhà văn hóa lớn thường có một cách thức riêng để kiến tạo hình ảnh của mình. Chưa có may mắn được tiếp xúc với Lê Trí Viễn ngoài đời, nhưng qua công trình đồ sộ gồm cả sáng tác lẫn nghiên cứu của ông, người viết rất ấn tượng với câu nói tự trào nhưng đầy nghiêm túc, một cái “slogan” gắn liền với chân dung kẻ sĩ xứ Quảng này: Tôi là con lạc đà!