Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua lựa chọn bông sen phù hợp nhất với tâm trạng của bạn.

Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng của bạn: 

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn bông hoa sen phù hợp nhất với tâm trạng bạn - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A: Bạn là một người nhạy cảm và tinh tế. Bạn dễ dàng thông cảm với những khó khăn của người khác. Bạn có thể quan tâm đến người khác và kiềm chế bản thân mình. Bạn cảm thấy rằng cho đi là một phẩm chất rất cao quý và đẹp đẽ. Nếu có thể làm hài lòng người khác, bạn cũng đang chứng tỏ giá trị của chính mình.

Trong đối nhân xử thế, bạn sẽ không ra lệnh ai phải làm gì mà biết tuỳ tình hình khéo léo xử lý. Trên thực tế, đời sống tinh thần và cảm xúc của bạn rất phong phú và nhiều màu sắc. Bạn dễ có phản ứng cảm xúc với thế giới bên ngoài và dễ bị ảnh hưởng. Khi những cảm xúc tệ cứ ập đến trong lòng, bạn biết cách kìm nén, thậm chí đóng cửa trái tim và trốn vào một nơi trú ẩn an toàn.

B: Bạn là kiểu người thích sự an toàn. Bất kể gặp phải chuyện gì, bạn thường chọn xuôi theo dòng chảy, tuân theo số phận. Bạn là người hiền lành lương thiện, tin rằng chỉ khi biết hài lòng, bản thân mới có thể hạnh phúc.

C: Bạn là một người thực tế với tính cách dè dặt. Bạn không bao giờ thích giải thích, đừng nói đến việc hỏi. Đối với bạn, việc không cần thiết thì bạn sẽ tránh xa, tranh cãi chỉ gây mất thời gian và tốn công vô ích. 

Bạn không phải người kiêu ngạo mà là cẩn thận trong suy nghĩ. Bạn thấy dựa vào người khác là lựa chọn rất sai lầm. Bạn thích những thứ có tầm ảnh hưởng xa và lâu dài. Những việc bạn làm thường chưa mang lại kết quả trong thời gian ngắn nhưng bạn tin rằng với sự kiên trì, bạn sẽ đạt được mục đích. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 17/4/2024, nhà thơ Hữu Thỉnh giới thiệu Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”, một tác phẩm văn học vô cùng ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, khơi dậy tình yêu và lòng tự hào dân tộc, cũng như sự biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để giành lại độc lập cho Tổ quốc, đối với t