Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nét quyến rũ nhất trong tính cách của bạn thông qua lựa chọn về điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A: Cô gái 

B: Thiên nga đen

C: Cây cối

D: Hình phản chiếu dưới nước

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về nét quyến rũ nhất trong tính cách của bạn:

A. Đồng cảm

Bạn là người nhẹ nhàng và biết cách cư xử. Bạn có thể đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề. Bạn biết lắng nghe, là người mà mọi người muốn tìm đến khi muốn trút bầu tâm sự. Bạn sẽ chân thành lắng nghe, đồng cảm với điều họ đang phải trải qua và chủ động bày tỏ sự quan tâm của mình. 

Có thể nói khả năng quan sát của bạn rất tỉ mỉ, nhờ đó bạn có thể cảm nhận được những thay đổi nhỏ của người khác. Bạn được nhiều người biết đến, dù ở môi trường nào cũng có thể nhanh chóng hòa nhập. Bạn rất thích hợp để trở thành bạn thân.

B. Lạnh lùng và dịu dàng

Bạn là một người đầy cá tính và dường như luôn có điều gì đó bí ẩn khó đoán ở bạn. Khi đối mặt với người lạ, bạn tỏ ra lạnh lùng nhưng lại dịu dàng với những người thân thiết. Bạn là người có tính cách yêu ghét rõ ràng, thái độ với mỗi người đều không có chuyện mập mờ.

Khi đối xử tốt với ai đó, bạn sẽ ấm áp và dịu dàng hơn bất cứ ai, dù có mâu thuẫn cũng sẽ chọn cách nhẹ nhàng giải quyết. Nhưng ở chiều ngược lại, bạn sẽ không lãng phí sự dịu dàng và tử tế của mình, hết sức lạnh lùng với người mình không ưa. Nhìn chung, bạn lạnh lùng hay dịu dàng sẽ tùy thuộc vào đối tượng mà bạn gặp. 

C. Cởi mở, điềm đạm, kiên trì

Bạn là người trung thành, trung thực, kiệm lời và điềm đạm. Bạn biết đồng cảm, bao dung và độ lượng, không dễ bị áp lực đè nặng. Bạn không muốn xảy ra tranh chấp với người khác, thích cuộc sống ổn định hơn. Bạn tin rằng tức giận không giúp vấn đề được giải quyết, chuyện gì cũng có thể bình tĩnh mà nói chuyện.

Điều đó không có nghĩa là bạn không có tính nóng nảy mà là bạn không muốn bận tâm quá nhiều bởi những chuyện không phải của mình. Bạn nhẫn nại và rất coi trọng đời sống tinh thần, rất quý trọng các mối quan hệ mà mình có như gia đình, tình bạn hay tình yêu. 

D. Tinh tế

Bạn là người nhạy cảm và tinh tế. Thế giới nội tâm của bạn rất phong phú. Bạn thích tỉ mẩn suy nghĩ, cân nhắc từ những điều nhỏ nhất và điều này đôi khi khiến bạn làm chuyện trở nên phức tạp hơn mức cần thiết. Bạn là người khó để buông bỏ, không giấu được bí mật trong lòng. Ở bạn toát lên vẻ cuốn hút rất tự nhiên song dường như luôn phảng phất chút gì đó man mác buồn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h