Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tương lai phía trước của bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn thấy hình ảnh gì từ cái nhìn đầu tiên trong bức tranh này?

A. Một người đàn ông cầm gậy đánh một người đàn ông khác đang quỳ

B. Một khuôn mặt

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

Cùng xem kết quả tiết lộ gì về con người bạn:

A. Bạn là người có tính cách vui vẻ, ấm áp và cởi mở. Bạn hào phóng và luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Bạn sống có ước mơ, hoài bão và không muốn trở nên tầm thường. Tuy nhiên, bạn lại khá thiếu kiên nhẫn, dễ thành công hơn nếu được ai đó thúc đẩy. 

Bạn ghét sự giả dối, sẽ không tới gần giao lưu với những người thảo mai hai mặt. Bạn có lòng tự trọng cao và đôi khi biết mình sai nhưng lại khó chấp nhận lời phê bình thẳng thắn từ người khác. Bạn thích sự thuyết phục hoặc hướng dẫn khéo léo hơn. 

Trong đời sống tình cảm, bạn là người có tính cách độc lập và ham muốn kiểm soát mạnh mẽ. Bạn mong muốn chiếm ưu thế nhưng cũng mong nửa kia chinh phục và vượt qua mình. Bạn sẽ chỉ bị thu hút bởi những người thành công hơn bạn.

B. Bạn là người nhân hậu, có đức tính tốt, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn có một mặt khá cứng đầu và bướng bỉnh, đôi khi ương ngạnh, thích làm khó mình. Bạn không ít lần vì quá quan tâm, để ý tới suy nghĩ của người khác mà tự làm khổ mình. Bạn luôn nghĩ rằng người khác đang nói về mình và lo lắng bản thân đã làm không tốt.

Bạn thường đấu tranh trong một thời gian dài trước những vấn đề nhỏ nhặt. Có thể người khác không có ý nhưng bạn rất quan tâm đến điều đó. Bạn là người khoan dung với người khác nhưng lại rất khắc nghiệt với chính bản thân mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 đã tạo dấu ấn lớn trong cộng đồng với những con số đầy ấn tượng: Thu hút 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm; 30.000 lượt khách tham quan tháp nước Hàng Đậu; 26.000 vé tàu đã bán ra cho khách trải nghiệm tuyến tàu di sản; thu hút sự hưởng ứng, chủ động sáng tác của 1.000 nhà sáng tạo nội dung;...