Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn thấy tiết lộ khi gặp khó khăn có người giúp đỡ bạn không

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ khi gặp khó khăn bạn có nhận được sự giúp đỡ không thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, điều đầu tiên bạn thấy là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn thấy tiết lộ khi gặp khó khăn có người giúp đỡ bạn không - 1

A. Hai tay nắm vào nhau

B. Lửa

C. Bầu trời đầy sao

D. Cỏ

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về người giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn:

A. Bạn là người biết bộc lộ điểm chưa hoàn thiện và biết cách nhờ vả người khác. CŨng bởi điều này mà mỗi khi gặp khó khăn, bạn sẽ đều nhanh chóng có người sẵn sàng giúp đỡ. 

Bạn là người lạc quan và tự tin trong cuộc sống nhưng lại rất yếu đuối khi đối mặt với thất bại. Bạn sẽ thể hiện sự yếu đuối của mình và nhận được sự cảm thông, giúp đỡ của người khác.

B. Bạn là một ngôi sao may mắn. Bạn lạc quan và cởi mở, nhiệt tình và vui vẻ, luôn có những kỳ vọng lạc quan về tương lai. Người ta nói rằng, người hay cười sẽ không gặp vận rủi. Khi gặp khó khăn, bạn là người vẫn giữ được thái độ lạc quan và chính thái độ lạc quan này sẽ giúp bạn thu hút được sự giúp đỡ của quý nhân.

Bề ngoài bạn có vẻ là người vô tâm, không hay để ý nhưng thực ra là người rất thông minh. Tính cách lạc quan của bạn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người giỏi giang, những người sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

C. Bạn là người làm gì cũng chậm rãi từng bước và hướng nội, có phần bảo thủ, khá ít bạn bè. Khi gặp những khó khăn khác nhau, bạn cần nỗ lực giải quyết để đảm bảo mọi việc được xử lý tốt nhất.

Không phải bạn không được lòng người khác, không có ai ra tay giúp đỡ; cũng không phải bạn bất lực mà vì tính cách kiêu căng, lạnh lùng và chậm chạp của bạn khiến người khác không dám đến quá gần. Bạn tin rằng càng tự mình gánh vác, bạn càng có nhiều khả năng xử lý và bạn có thể giải quyết tốt những khó khăn của mình mà không cần ai giúp đỡ.

D. Bạn là người khá phức tạp, hay thay đổi. Khi gặp khó khăn, bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. 

Sự tự tin và độc lập trong bạn khiến bạn nghĩ rằng bản thân có thể giải quyết mọi việc một mình và không bao giờ muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Đối với bạn, dường như không có vấn đề gì không thể tự mình giải quyết, thậm chí gặp phải vấn đề không giải quyết được cũng sẽ không nhờ người khác giúp đỡ. Vì vậy, dù gặp được người tốt bụng giúp đỡ, bạn cũng sẽ lịch sự từ chối. Bạn không muốn phụ thuộc vào ai và càng không muốn mắc nợ ân tình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất