Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ chỗ dựa của bạn trong đời

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ai là chỗ dựa của bạn trong cuộc đời này thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn đã thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ chỗ dựa của bạn trong đời - 1

A. Những con mèo âu yếm nhau

B. Rừng

C. Hai con nai

Kiểm tra xem kết quả tiết lộ gì về chỗ dựa của bạn trong đời: 

A. Bạn là người trầm tính, sống nội tâm. Bạn thích những phút giây yên tĩnh và tận hưởng không gian sống chỉ có một mình. Trong công việc, bạn cũng đã quen với việc một mình chiến đấu, càng nhiều thử thách càng khiến bạn thấy hứng thú hơn.

Bạn không phải là người có thể nói những lời đường mật khéo léo để vui lòng người khác nhưng may mắn là luôn có gia đình đồng hành. Khi bạn mệt mỏi và yếu đuối nhất, chính gia đình là những người sẽ nâng đỡ bạn, trao cho bạn sự ấm áp để bạn có động lực hơn. Chỉ cần có gia đình, khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua. 

B. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân trong cuộc đời bạn. Có thể nói, bạn được ông trời ưu ái nên dù đi đâu làm gì cũng dễ có người giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn sẽ không dựa dẫm vào người khác một cách mù quáng mà biết tận dụng các nguồn lực của mình để phát triển, tiến xa hơn nữa. 

Bạn là người ấm áp và vui vẻ, hoạt bát và đáng yêu. Bạn rất hòa đồng, thích kết bạn với những người thành công, giỏi giang hơn mình. Bạn muốn cải thiện bản thân và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 

C. Bạn là người thực sự may mắn. Có thể nói rằng, bạn không khi nào thiếu tiền bạc hay tình thương mọi người dành cho mình. Bạn đi tới đâu cũng dễ nhận được sự yêu mến.

Những người nhìn thấy hình ảnh hai con nai đầu tiên thường sinh ra trong gia đình có điều kiện. Từ khi còn nhỏ, họ không phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống nhìn chung thuận lợi. Bản thân bạn là người thông minh, luôn nỗ lực để phát triển mình, không phụ công cha mẹ. Bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và có cuộc sống khiến nhiều người phải ước ao. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Chị Hường Nguyễn (Hà Nội) rất yêu thích việc vào bếp mỗi ngày. Những mâm cơm chị nấu rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.