Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ chỗ dựa của bạn trong đời

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ai là chỗ dựa của bạn trong cuộc đời này thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Bạn đã thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ chỗ dựa của bạn trong đời - 1

A. Những con mèo âu yếm nhau

B. Rừng

C. Hai con nai

Kiểm tra xem kết quả tiết lộ gì về chỗ dựa của bạn trong đời: 

A. Bạn là người trầm tính, sống nội tâm. Bạn thích những phút giây yên tĩnh và tận hưởng không gian sống chỉ có một mình. Trong công việc, bạn cũng đã quen với việc một mình chiến đấu, càng nhiều thử thách càng khiến bạn thấy hứng thú hơn.

Bạn không phải là người có thể nói những lời đường mật khéo léo để vui lòng người khác nhưng may mắn là luôn có gia đình đồng hành. Khi bạn mệt mỏi và yếu đuối nhất, chính gia đình là những người sẽ nâng đỡ bạn, trao cho bạn sự ấm áp để bạn có động lực hơn. Chỉ cần có gia đình, khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua. 

B. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân trong cuộc đời bạn. Có thể nói, bạn được ông trời ưu ái nên dù đi đâu làm gì cũng dễ có người giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn sẽ không dựa dẫm vào người khác một cách mù quáng mà biết tận dụng các nguồn lực của mình để phát triển, tiến xa hơn nữa. 

Bạn là người ấm áp và vui vẻ, hoạt bát và đáng yêu. Bạn rất hòa đồng, thích kết bạn với những người thành công, giỏi giang hơn mình. Bạn muốn cải thiện bản thân và nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 

C. Bạn là người thực sự may mắn. Có thể nói rằng, bạn không khi nào thiếu tiền bạc hay tình thương mọi người dành cho mình. Bạn đi tới đâu cũng dễ nhận được sự yêu mến.

Những người nhìn thấy hình ảnh hai con nai đầu tiên thường sinh ra trong gia đình có điều kiện. Từ khi còn nhỏ, họ không phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống nhìn chung thuận lợi. Bản thân bạn là người thông minh, luôn nỗ lực để phát triển mình, không phụ công cha mẹ. Bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và có cuộc sống khiến nhiều người phải ước ao. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.