Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ cuộc sống của bạn khi về già

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về cuộc sống của bạn những năm sau này thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn đã thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ cuộc sống của bạn khi về già - 1

A. Mặt trăng

B. Đám mây dày

C. Người cầm ô

D. Cây

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về cuộc sống khi già của bạn.

A. Kiểu người như bạn thường khi về già sẽ vất vả.

Bạn là người cả đời bận bịu, sống trong những lo toan, khi về già cũng không được nghỉ ngơi. Bạn là người độc lập, không thích phụ thuộc vào người khác. Bạn coi trọng gia đình và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người thân yêu của mình có cuộc sống tốt hơn. Đây là động lực để bạn tiến lên phía trước và không cho phép mình dừng lại. Nhìn chung, những tháng này sau này của bạn sẽ luôn bận rộn với rất nhiều dự định. 

B. Nếu bạn là con gái, bạn sở hữu khí chất rất đặc biệt. Có thể nói, khi trẻ, bạn mang đến cho người đối diện cảm giác thanh thoát như một tiểu tiên nữ, dù ở trong đám đông vẫn có thể trở nên nổi bật.

Bạn khéo léo và có tài giao tiếp, hùng biện. Bạn đi tới đâu, làm gì cũng có bạn bè và được nhiều người quý mến. Nhìn chung, khi về già bạn sẽ tương đối nhàn nhã và tận hưởng cuộc sống. 

C. Những người chọn phương án này chưa bao giờ đặt câu hỏi về cuộc sống những năm sau này. Bạn thường là người ít khi suy nghĩ quá nhiều hoặc quá dài hạn. Điều đó thực sự khiến bạn mệt mỏi.

Với bạn, thay vì tốn thời gian để suy nghĩ thì tốt hơn là tập trung cho hiện tại. Bạn không muốn bản thân bị rnagf buộc bởi đủ những nỗi lo về những điều chưa đến và có thể không đến. Nhìn chung, bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng vào tương lai nên sẽ có cuộc sống ổn, có thể không sung túc nhưng luôn biết ơn về những gì mình có. 

D. Khi còn trẻ, bạn là người mạnh mẽ, năng động và luôn toát lên vẻ tự tin như một nữ hoàng. Bạn là người rất biết lắng nghe, có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Bạn khiến người ta có cảm giác thoải mái như đón làn gió xuân. Nét cuốn hút của bạn sẽ không đổi theo năm tháng, thậm chí càng về sau càng mặn mà sắc sảo hơn. Nhìn chung bạn sẽ có những năm tháng tuổi già viên mãn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch