Trắc nghiệm tâm lý: Khi ăn lẩu bạn thường nhúng loại rau nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tương lai bạn có nhiều tiền hay không thông qua lựa chọn về loại rau bạn thích dùng khi ăn lẩu.

Khi ăn lẩu, bạn thường nhúng loại rau nào?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Khi ăn lẩu bạn thường nhúng loại rau nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Khi ăn lẩu bạn thường nhúng loại rau nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Khi ăn lẩu bạn thường nhúng loại rau nào? - 3

Kiểm tra xem sự lựa chọn ấy tiết lộ gì về tiền bạc trong tương lai của bạn:

A. Bạn sẽ không có nhiều tiền trong tương lai. Cuộc sống của bạn không phải là quá khó khăn nhưng cũng không phải rủng rỉnh sung túc. Bạn phải chi tiêu tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng, bươn chải để nuôi gia đình. Gánh nặng đặt trên đôi vai bạn là rất lớn. Mong rằng bạn sẽ không nản lòng, lấy đó làm động lực để làm việc chăm chỉ hơn và thông minh hơn, dám thử thách chính bản thân mình, bước qua vùng an toàn và kiếm được nhiều tiền hơn. 

B. Bạn sẽ không thiếu tiền chút nào, dù là ở quá khứ, hiện tại hay tương lai, bạn cũng không thiếu tiền. Bạn sinh ra đã là chiếc chìa khóa vàng, thông minh, mạnh mẽ và hiểu biết rộng. Được sự ủng hộ của gia đình, bạn sẽ ngày càng phát huy tốt khả năng của mình. Với bạn, tiền bạc chỉ là con số, điều bạn thực sự hướng đến không phải con số cụ thể mà là cảm giác kiếm tiền, tận hưởng quá trình thành quả. Bạn chính là niềm tự hào của gia đình.

C. Trong tương lai, tiền với bạn không phải là thứ quan trọng nhất. Bạn là người theo đuổi tự do và tận hưởng cuộc sống. Bạn nhận thấy, nhiều khi thứ khiến bản thân khổ sở không phải có quá ít mà là muốn quá nhiều. Bạn học cách sống đơn giản hơn, biết ơn hơn về những gì mình đang có. Bạn sẽ không có nhiều tiền nhưng sở hữu cuộc sống khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn sẽ tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, an nhàn bên con cháu sau này.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức

Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức

Tối 24/9, Tân Việt Books phối hợp với Câu lạc bộ nghệ thuật VNABC (thuộc Hiệp hội phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam) đã tổ chức chương trình "Âm nhạc kết nối, lan tỏa văn hóa và tri thức". Chương trình có sự tham dự của Nguyên Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh; Nhà thơ, nhà văn Phạm Anh Xuân; Ca sĩ Đồng Hiền Trang Anh...