Trắc nghiệm tâm lý: Món ăn thích nhất tiết lộ tài lộc của bạn sau 60 tuổi

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ cuộc sống những năm sau 60 tuổi của bạn thông qua sự lựa chọn về món ăn bạn thích nhất.

Bạn thích món ăn nào nhất trong số này? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Món ăn thích nhất tiết lộ tài lộc của bạn sau 60 tuổi - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Món ăn thích nhất tiết lộ tài lộc của bạn sau 60 tuổi - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Món ăn thích nhất tiết lộ tài lộc của bạn sau 60 tuổi - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Món ăn thích nhất tiết lộ tài lộc của bạn sau 60 tuổi - 4

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về tài lộc của bạn trong những năm sau này: 

A. Trong cuộc sống, bạn là người có mong muốn kiểm soát mạnh mẽ. Thật khó để thay đổi mọi thứ khi bạn đã quyết định. Bạn là người đã nói nhất định sẽ làm, không điều gì có thể lay chuyển ý định. Những năm sau tuổi 60, bạn có thể hơi cô đơn nhưng nhìn chung cuộc sống sẽ rất ổn và không thiếu thốn điều gì. 

B. Bạn là người từ nhỏ đã thích theo đuổi sự hoàn hảo. Bạn sở hữu ngoại hình nổi bật, đi đến đâu cũng dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Khi gặp khó khăn, bạn dễ có được sự trợ giúp của người khác. Không ít người phải thắc mắc, thậm chí là ghen tị với sự may mắn của bạn. Sau 60 tuổi, bạn đã đạt được rất nhiều mục tiêu từ khi còn trẻ đề ra. Nhìn chung, bạn là người rất có phúc.  

C. Bạn là người quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần. Tương lai của bạn có thể không giàu sang nhưng thực sự là cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước. Bạn nhìn cuộc đời bằng sự đơn giản và nhờ vậy tâm trí luôn thảnh thơi. Sau tuổi 60, bạn sẽ an nhàn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, con đàn cháu đống.

D. Bạn là người mộng mơ, thích bay bổng với những ý tưởng. Bạn luôn khao khát một tình yêu đẹp, mong chờ ngày nào đó gặp được chàng hoàng tử quyến rũ của mình. Kết quả là giấc mơ thành hiện thực, bạn có được tình yêu như mơ ước và cuộc sống của bạn thật ngọt ngào. Bạn là người sẽ không để hiện thực khốc liệt của cuộc sống ảnh hưởng đến sự lãng mạn trong trái tim mình. Bạn biết ơn những gì mình có và sẽ tận hưởng cuộc sống này, tìm kiếm nét đẹp từ những điều tưởng chừng nhỏ bé nhất. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tìm lại ánh đèn Trung thu xưa qua những chiếc đèn lồng cổ

Tìm lại ánh đèn Trung thu xưa qua những chiếc đèn lồng cổ

Những mẫu đèn xưa cũ tưởng chừng đã bị thất truyền từ đèn cá chép hóa rồng, đèn cá chép trông trăng, đèn con cua, đèn thỏ, đèn bướm, đèn tôm đến đèn quả đào, quả lựu, đèn trống... đã được tái hiện đầy sinh động, cuốn hút trong chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề “Đèn thu lung linh” do Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức.