Trắc nghiệm tâm lý: Nếu bữa tối ăn gà, bạn sẽ chọn món nào?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ chỉ số hạnh phúc của bạn thông qua sự lựa chọn về món gà bạn muốn ăn trong bữa tối.

Nếu bữa tối ăn gà, bạn sẽ chọn món nào?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu bữa tối ăn gà, bạn sẽ chọn món nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu bữa tối ăn gà, bạn sẽ chọn món nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Nếu bữa tối ăn gà, bạn sẽ chọn món nào? - 3

Khám phá xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về chỉ số hạnh phúc của bạn: 

A. Chỉ số hạnh phúc của bạn là 100%

Bạn là một người rất hạnh phúc, chỉ số hạnh phúc của bạn cao tới 100%. 

Bạn là người rất đặc biệt. Bạn thích sống tự do, tận hưởng từng khoảnh khắc và theo đuổi ước mơ của riêng mình. Bạn vui vẻ, hoạt bát, thường lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn luôn có thể giữ được sự bình tĩnh và thái độ tích cực để nhanh chóng tìm cách vượt qua. Để có được ngày hôm nay, bạn đã từng rất vất vả trong quá khứ nhưng tất cả đều xứng đáng. 

B. Chỉ số hạnh phúc của bạn là 70%

Bạn là người rất hay bị stress. Bạn thích các món ăn có nhiều hương vị như một cách để thưởng cho bản thân sau một ngày làm việc vất vả và áp lực. 

Tuy nhiên, có thể nói bạn là người đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn không ngừng bứt phá bản thân, biết phát huy những điểm mạnh mình có. Nhìn chung, cuộc sống của bạn hạnh phúc. Bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người, có cả tiền bạc và sự nghiệp, tương lai rộng mở phía trước. 

C. Chỉ số hạnh phúc của bạn là 20%

Sự lựa chọn này nói rằng hiện tại bạn không cảm thấy hạnh phúc. Bạn đã làm việc chăm chỉ, tìm kiếm cơ hội và muốn thay đổi cuộc sống của mình nhưng mọi thứ không hề dễ dàng. Có quá nhiều áp lực cũng như những việ không được như bạn mong muốn. Bạn gánh trên vai rất nhiều nỗi lo, luôn ám ảnh bởi đủ thứ suy nghĩ. Chính bởi vậy, bạn không thể cảm thấy niềm hạnh phúc thực sự từ bên trong mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 đã tạo dấu ấn lớn trong cộng đồng với những con số đầy ấn tượng: Thu hút 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm; 30.000 lượt khách tham quan tháp nước Hàng Đậu; 26.000 vé tàu đã bán ra cho khách trải nghiệm tuyến tàu di sản; thu hút sự hưởng ứng, chủ động sáng tác của 1.000 nhà sáng tạo nội dung;...