Trắc nghiệm tâm lý: Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy gì đầu tiên?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người sâu bên trong bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy gì đầu tiên? - 1

A. Chữ A

B. Bóng người

C. Ánh sáng

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là chữ A, điều đó nói rằng bạn có kỹ năng tổ chức và là người hiểu biết. Bạn khá chín chắn, có khả năng kiểm soát cảm xúc bên trong. Ấn tượng bạn tạo cho người khác là sự ổn định về mặt cảm xúc. 

Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, muốn giúp họ tổ chức và sắp xếp lại cuộc sống để nhanh thoát khỏi cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên đôi khi đối phương lại cho rằng hai bạn chưa hiểu nhau, bạn thiếu sự đồng cảm. Đôi khi, điều duy nhất họ cần chỉ là một người bạn ngồi kề bên và im lặng. 

B. Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là bóng dáng một người, điều đó nói rằng trạng thái gần đây của bạn không được tốt lắm, trong lòng cảm thấy rất cô đơn. Bạn là người không có nhiều bạn bè. Bạn rất coi trọng các mối quan hệ mình có và sợ cảm giác ở một mình. Nhớ rằng một mình không có nghĩa là cô đơn và càng trong tĩnh lặng, bạn sẽ càng cảm nhận được nhiều hơn về cuộc sống này. 

C. Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là ánh sáng, có lẽ điều gì đó đang bị đè nén trong tiềm thức của bạn. Có một số điều bạn muốn nói và muốn làm nhưng lại không thể thực hiện. Bạn luôn đặt ra những ràng buộc cho bản thân mình khiến những suy nghĩ và hành động kia bị cản lại. Vấn đề không phải bạn không thể làm mà là bạn thiếu động lực. Bạn luôn mong có ai đó kề bên và nói với bạn rằng "Bạn có thể làm được, đừng lo lắng." 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất