Trắc nghiệm tâm lý: Quả dưa hấu bạn nghĩ ngọt nhất tiết lộ người là ngôi sao may mắn của bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ai là ngôi sao may mắn của bạn thông qua sự lựa chọn về quả dưa hấu bạn nghĩ là ngọt nhất.

Bạn nghĩ quả dưa hấu nào là ngọt nhất?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Quả dưa hấu bạn nghĩ ngọt nhất tiết lộ người là ngôi sao may mắn của bạn - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Quả dưa hấu bạn nghĩ ngọt nhất tiết lộ người là ngôi sao may mắn của bạn - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Quả dưa hấu bạn nghĩ ngọt nhất tiết lộ người là ngôi sao may mắn của bạn - 3

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về người là ngôi sao may mắn của bạn: 

A. Ngôi sao may mắn của bạn chính là những người thân trong gia đình.

Sự lựa chọn này nói rằng bạn được nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, các thành viên trong gia đình yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì, bên bạn luôn có người thân kề vai sát cánh và ủng hộ. Họ sẽ luôn một lòng ủng hộ bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn trên bước đường tương lai. 

B. Ngôi sao may mắn của bạn là chính bạn.

Có lẽ chỉ có bạn mới mang lại may mắn cho bản thân mình. Bạn tin rằng dựa núi núi sẽ lở, dựa người người sẽ chạy, chỉ dựa vào bản thân mình mới là nơi vững chãi nhất. Không ai có thể giúp đỡ ai mãi và càng không ai có thể sống thay cuộc đời của bạn. Đó là lý do bạn luôn nỗ lực hết mình, tin tưởng vào bản thân để có thể vững chãi bước đi trên chính đôi chân của mình. Bạn sẽ tìm ra những gì bạn thực sự muốn làm. Chỉ khi bạn thắp lên hy vọng sống, vận may xung quanh sẽ đến vì chính bạn.

C. Ngôi sao may mắn của bạn chính là bạn bè.

Bạn là người sống rất tình cảm và chính trực. Bạn đi tới đâu cũng có bạn bè, dễ nhận được sự yêu mến của mọi người. kKhi bạn gặp khó khăn, sẽ luôn có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ. Họ chính là ngôi sao may mắn, đem lại năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn. Hãy trân trọng những mối quan hệ mình có, không ngừng vun đắp và phát triển chúng.  

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.