Tử vi tuần mới 26/9-2/10: Tuất kiếm tiền không ngơi tay, Hợi tài lộc sa sút

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này làm gì cũng thuận, tiền kiếm không ngơi tay. Trong khi đó tài lộc của người tuổi Hợi sa sút, cần đặc biệt chú ý trong chi tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/9-2/10: Tuất kiếm tiền không ngơi tay, Hợi tài lộc sa sút - 1

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý công việc đang hanh thông, là thời điểm thích hợp để thực hiện những điều ấp ủ đã lâu. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ để tâm tới những lời đàm tiếu kẻo chuốc họa vào thân và không phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Muốn thành công, tuổi Tý cần học cách lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc. Làm được như vậy, sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung sẽ nhiều phần thuận lợi hơn. 

Về tài lộc, tử vi có lời nhắc nhở với người tuổi Tý cần kiểm soát chặt chẽ hơn việc chi tiêu. Về tình cảm, nhân duyên của người khác phái tương đối đơn điệu song bản mệnh đừng lo lắng, hãy cứ để mọi việc thuận tự nhiên. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu sẽ bình tĩnh, thoải mái tiến lên từng bước trong công việc. Nhìn chung, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công song cũng cần chú ý duy trì tốc độ, đừng ép mình làm những việc ngoài khả năng, làm việc và nghỉ ngơi phải phù hợp/

Về tài lộc, tử vi nói rằng những chú Trâu sẽ có sự may mắn về của cải, thu nhập từ công việc phụ tăng hoặc được cho, tặng... Về tình cảm, tuần này vận đào hoa sáng, người tuổi Sửu hãy lên kế hoạch cho những buổi gặp gỡ.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dần vẫn có chút phiền muộn. Công việc liên tục có những ràng buộc, tiến độ không được suôn sẻ, bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn. Trong quan hệ cá nhân chốn công sở, cần chú ý đến thái độ của người làm việc cùng, tâm hại người thì không nên nhưng tâm phòng người nhất định phải có. 

Về tài lộc, người tuổi Dần tuy thu nhập không tăng nhiều nhưng biết chi tiêu vẫn có thể thúc đẩy tiết kiệm. Về tình cảm, đôi lứa tốt hơn nên có sự trao đổi, chia sẻ để thấu hiểu nhiều hơn, đừng chấp nhận mù quáng hay giữ những điều bực mình không nói ra. Lời khuyên dành cho những chú Hổ trong tuần mới là đề phòng kẻ dối trá, hãy tin vào cảm giác của chính mình, chớ nhìn quá gần và thiếu tầm nhìn xa.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mão nhìn chung suôn sẻ về tình cảm. Công việc có thể tiến hành đều đặn theo kế hoạch, bản mệnh cần lưu ý một chút về lời ăn tiếng nói.

Về tài lộc, nhìn chung con giáp này làm việc gì liên quan đến tiền cũng thuận lợi song đừng cho vay một cách dễ dàng. Nếu số tiền đó quá lớn hoặc ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bản mệnh trong tương lai hoặc đơn giản là người tuổi Mão không muốn cho vay, có rất nhiều cách để nói lời từ chối lịch sự. Về tình cảm, đừng quá vội vàng về nhân duyên với người khác phái, nên tìm hiểu kỹ càng và dành nhiều thời gian hơn cho chính mình cũng như người thân và bạn bè. Rất có thể, tuần này người tuổi Mão sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 26/9-2/10: Tuất kiếm tiền không ngơi tay, Hợi tài lộc sa sút - 2

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Thìn sẽ cảm thấy kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Bản mệnh liên tiếp gặp trở ngại, trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chớ ganh đua với người khác, từ từ mà tiến từng bước.

Về tài lộc, thu nhập không tăng trong khi chi phí có xu hướng tăng khá nhiều. Người tuổi Thìn cần học cách chi tiêu hợp lý hơn, không để cảm xúc quyết định, biết đâu là việc mình nên và không nên chi tiền. Về tình cảm, hãy điều chỉnh tâm lý và tận dụng những khoảng thời gian nghỉ để dành thời gian bên những người thân yêu, hâm nóng tình cảm. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Tỵ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong suy nghĩ. Về công việc, sẽ có những thăng trầm đòi hỏi bản mệnh cần tập trung theo dõi, suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong tuần là hãy tăng cường mối quan hệ với đồng nghiệp, tận dụng tốt các nguồn lực mà mình có, sẽ được quý nhân phù trợ.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Tỵ có thể có sự gia tăng về thu nhập dù không lớn. Về tình cảm, nhân duyên khác giới tốt, người độc thân nên chủ động hơn thay vì chờ đợi. Tuổi Tỵ chính là con giáp có vận đào hoa sáng nhất trong tuần mới này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Ngọ có chút ảm đạm. Trong công việc, bản mệnh sẽ có rất nhiều việc phải làm song nhìn chung khó mong đợi những đột phá. Sẽ tốt hơn khi những chú Ngựa tập trung để đảm bảo hoàn thành công việc theo kế hoạch trong tuần này.

Về tài lộc, tuần này tuổi Ngọ dễ hao tổn tiền của, cần kiểm soát tốt hơn các khoản chi, nên ghi lại nhật ký chi tiêu để nắm được đường đi lối lại của đồng tiền. Về tình cảm, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, khi có mâu thuẫn nên bình tĩnh ngồi lại cùng trò chuyện, chia sẻ thay vì im lặng để khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 26/9-2/10: Tuất kiếm tiền không ngơi tay, Hợi tài lộc sa sút - 3

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mùi sẽ mở ra khoảng thời gian với nhiều thuận lợi. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp được cơ hội phát triển mình, có quý nhân giúp đỡ.

Về tài lộc, tử vi nói rằng bản mệnh sẽ có sự gia tăng của cải trong tuần này, nên nhân cơ hội để đẩy mạnh tiết kiệm và đầu tư. Về tình cảm, tuổi Mùi có thể lên kế hoạch lãng mạn cho những ngày nghỉ để đưa mối quan hệ của mình tiến thêm một bước.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, bao phủ quanh người tuổi Thân là sương mù, bản mệnh khó nhìn thấy phương hướng. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy hết mình trong công việc, đảm bảo hoàn thành tốt việc được giao, không nên thay đổi kế hoạch, có thể xuất hiện quý nhân là nam giới. 

Về tài lộc, thu nhập dự báo gia tăng, những chú Khỉ nên lên kế hoạch cho việc tiết kiệm. Về tình cảm, đôi lứa nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, người độc thân đừng ngại bày tỏ, chủ động để có thể tiến gần hơn đến người mình thương. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Dậu vẫn bị áp lực nặng nề, chưa có cách giải quyết tốt trong công việc. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy thả lỏng đầu óc, lên kế hoạch để làm mới bản thân mình.

Về tài lộc, càng trong lúc khó khăn, tuổi Dậu càng cần học cách chi tiêu hợp lý hơn, đừng quên sử dụng ngân sách hiệu quả. Về tình cảm, nhìn chung con giáp này khó có bước tiến đáng kể. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 26/9-2/10: Tuất kiếm tiền không ngơi tay, Hợi tài lộc sa sút - 4

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tuất đi đâu cũng suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ. Những rắc rối bản mệnh gặp phải trong công việc trước đây đều có thể được giải quyết dễ dàng, thu về thành quả gấp đôi với chỉ nửa công sức bỏ ra. Tuy nhiên con giáp này cũng cần chú ý đến nhịp điệu, làm mọi thứ quá nhanh rất dễ nảy sinh nguy hiểm tiềm ẩn.

Về tài lộc, sự thuận lợi trong công việc sẽ thúc đẩy sự gia tăng trong tài lộc của người tuổi Tuất. Về tình cảm, đôi lứa cần cẩn thận những rạn nứt, mâu thuẫn. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 26/9-2/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, tài lộc của người tuổi Hợi lại sa sút. Trong công việc, bản mệnh thấy có cơ hội nhưng lại chưa xác định được phương hướng cho mình, gặp khó khăn trong thúc đẩy tiến độ. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là dù làm việc lớn hay nhỏ cũng không được nản lòng khi thất bại, thành công chỉ dành cho người kiên trì. 

Về tài lộc, các khoản chi có thể phát sinh nhiều, tuổi Hợi cần chú ý hơn đến việc chi tiêu. Về tình cảm, đào hoa khó tìm, người có đôi có cặp nên hạn chế để đối phương phải hiểu nhầm, chú ý trong cách cư xử với người khác phái. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h