Tử vi tuần mới 6/5-12/5: Mùi gặp khó có quý nhân, Thân càng về cuối tuần càng phất

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi xu hướng chung của tuần này là tốt hơn, làm gì cũng dễ được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Người tuổi Thân vận trình đắng trước ngọt sau, càng về cuối tuần sẽ càng suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có nhiều biến cố trong nửa đầu tuần này, trong khi nửa sau sẽ tương đối suôn sẻ. Về công việc, bản mệnh tuy có thể gặp khó khăn, áp lực nhưng các mối quan hệ nơi công sở nhìn chung rất hài hòa, mọi việc đều có thể hoàn thành với chất lượng cao thông qua sự hợp tác chung.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp cho tuổi Tý thực hiện các vấn đề đầu tư hoặc hợp tác, chi phí bổ sung sẽ tăng lên. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể bắt đầu trở nên buồn tẻ. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Ngày này, bản mệnh được những người lớn tuổi và lãnh đạo đánh giá cao hơn, có thể đạt được nhiều điều khi làm việc với người khác.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên hãy mạnh dạn và thẳng thắn khi theo đuổi các mối quan hệ.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những tổn thất tài chính trong ngày này. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 6/5-12/5: Mùi gặp khó có quý nhân, Thân càng về cuối tuần càng phất - 1

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Sửu sẽ mất nhiều thời gian cho việc di chuyển trong tuần này, dễ bị mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Về công việc, bản mệnh hãy chú ý đến việc duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc, dễ gặp rắc rối và xích mích với những người xung quanh, gây trở ngại trên con đường sự nghiệp.

Về tài lộc, tuần này tuổi Sửu nên chú ý tăng thu, giảm chi để tránh bội chi. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại nên được dành nhiều thời gian và công sức chăm chút hơn. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể gặp nhiều may mắn, xác suất nhận được quà từ người lớn tuổi rất cao.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên cẩn thận với cách tiếp cận của những người có động cơ thầm kín.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, chớ bướng bỉnh, dễ xúc phạm đến người khác mà không nhận ra.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên thận trọng hơn trong tuần này và không nên thực hiện những động thái lớn. Về công việc, bản mệnh có thể hơi choáng ngợp vào những ngày đầu tuần nhưng khi mọi thứ dần ổn hơn, mọi việc sẽ tiến triển từng bước một.

Về tài lộc, tuần này lương có thể tăng nhẹ, tuổi Dần có dấu hiệu từ hoạt động đầu tư hoặc hợp tác nhưng cũng không rõ ràng. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định; những người độc thân không có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Với sự giúp đỡ của quý nhân, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và có kết quả.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên học cách kiểm soát tốt hơn lời nói, cảm xúc và chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến những thay đổi đột ngột của mọi việc. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng mặc dù sẽ có một số biến cố trong tuần này nhưng người sinh năm Mão cũng sẽ có nhiều sự kiện tốt lành đi kèm. Về công việc, đây là một tuần bản mệnh dễ đạt được kết quả. Hãy tích cực trao đổi với lãnh đạo và đồng nghiệp để cùng nhau đạt được kết quả và tiến bộ.

Về tài lộc, giá trị tài sản của tuổi Mão sẽ tốt hơn trong tuần này, bản mệnh có thể dễ dàng gia tăng được thu nhập. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được thêm phần thưởng nếu biết hợp tác với đồng nghiệp. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có sức hấp dẫn cá nhân cao, thích hợp tham gia những buổi tụ tập đông người. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến các thương tích do đồ sắc nhọn.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 6/5-12/5: Mùi gặp khó có quý nhân, Thân càng về cuối tuần càng phất - 2

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có xu hướng tương đối ổn định trong tuần này, thỉnh thoảng đón những sự kiện cát tường. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng nhưng tiêu tốn rất nhiều sức lực. Trong khi nỗ lực làm việc với hiệu suất cao, bản mệnh cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh kiệt sức.

Về tài lộc, tuần này có khả năng tuổi Thìn sẽ có thêm tiền thưởng; các vấn đề đầu tư hoặc hợp tác cũng tiến triển thuận lợi hơn. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, người tinh ý, biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được thành quả đáng kể. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có tỷ lệ tỏ tình thành công cao, thích hợp để ngỏ lời hẹn hò với người mình thích.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ bốc đồng và có nhiều mâu thuẫn với người khác, cần kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng nửa đầu tuần này, tuổi Tỵ sẽ có xu hướng tốt hơn nhưng nửa cuối tuần sóng gió, cần thận trọng trong lời nói và việc làm. Về công việc, bản mệnh có cơ hội phát triển, cần nắm bắt tốt; càng bỏ ra nhiều sẽ càng thu về xứng đáng. 

Về tài lộc, tuần này vận trình của bản mệnh khá tốt, tiền lương và khoản thu từ đầu tư tăng lên, nhưng cũng đừng vì vậy mà xa hoa, lãng phí. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định; những người độc thân có nhiều khả năng gặp được người phù hợp. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp và tài lộc sẽ như mong đợi.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ có chỉ số tình yêu cao. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến những thay đổi đột ngột của mọi việc tưởng đã ổn định. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này. Trong công việc, sự điềm tĩnh, đáng tin cậy và có năng lực sẽ giúp bản mệnh dễ thu hút sự chú ý và khen ngợi của cấp trên hoặc bạn bè nổi tiếng, mang lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Về mặt tài lộc, tình hình tương đối sôi động trong tuần, bản mệnh có thể dễ dàng có được những thông tin tốt liên quan đến đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, tuần này nam nữ độc thân dễ có tin vui, có thể có cơ hội gặp được người mình thích.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, sự giàu có được nâng cao và công việc sẽ hiệu quả hơn.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thể hiện được tài năng và sự quyến rũ của mình. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, việc tìm kiếm tiền bạc không thuận lợi, các dự án hợp tác hoặc quan hệ đối tác dễ bị thay đổi.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng chung của người tuổi Mùi tuần này là theo chiều hướng tốt hơn. Về công việc, trong nửa đầu tuần, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh để giải quyết một số vấn đề trước đó hoặc có thể đẩy nhanh tiến độ của một số việc nhờ sự ảnh hưởng và giúp đỡ của quý nhân.

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Mùi gần đây khá tốt, có thể sẽ có một số thu nhập ngoài dự kiến. Về tình cảm, đời sống tình cảm của đàn ông tuổi Mùi gần đây tương đối thoải mái, người độc thân có thể tích cực hơn để theo đuổi người mình thích; phụ nữ tuổi Mùi tình cảm thêm bền chặt. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, sự giúp đỡ của tuổi Mùi dành cho người khác sẽ giúp bản mệnh phát triển các kênh thu nhập và kiếm được lợi nhuận trong đầu tư hoặc các khía cạnh khác.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, danh tiếng tăng lên đáng kể. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, có thể cần đến bên thứ ba hoặc cấp lãnh đạo để phối hợp và giải quyết các xung đột, tranh chấp nội bộ.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 6/5-12/5: Mùi gặp khó có quý nhân, Thân càng về cuối tuần càng phất - 3

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này đắng trước ngọt sau. Về công việc, có thể bạn chưa đạt được kết quả như ý sau bao nhiêu cố gắng và vẫn cần đầu tư thêm thời gian, sức lực cũng như sự khéo léo.

Về tài lộc, tuổi Thân có thể xảy ra xung đột lợi ích với một số người hoặc có các sự kiện cạnh tranh kinh doanh tương đối rõ ràng trong nửa đầu tuần; cuối tuần tình hình chuyển biến tốt hơn. Về tình cảm, đàn ông độc thân sẽ có mối quan hệ bền chặt với người khác giới vào nửa cuối tuần, trong khi phụ nữ độc thân có thể gặp phải người lãng mạn nhưng không đáng tin cậy.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh thể hiện được thế mạnh của mình, thu hút sự ưu ái của người khác.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tuổi Thân có thể gặp phải ai đó hoặc điều gì đó khiến mình cảm thấy bị xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Dậu giảm đi đáng kể sau kỳ nghỉ lễ. Bản mệnh nên đặc biệt chú ý điều chỉnh tâm lý, từng bước hoàn thành công việc, duy trì tâm lý tích cực và ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những đối tượng bên ngoài.

Xu hướng của cải không rõ ràng, tuổi Dậu nhìn chung cần cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Về tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra cãi vã, chiến tranh lạnh; lời khuyên là không nên quá nặng nề chuyện đúng sai. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng liên tục, nên lập kế hoạch tốt để phát huy tài năng của mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, muốn mở rộng mạng lưới quan hệ, đừng quên xung quanh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực, nghi ngờ và phủ nhận bản thân. Hãy cố gắng giải tỏa áp lực ra bên ngoài và ngừng tấn công chính mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ gặp trở ngại trong tuần này. Đối mặt với những thay đổi, hãy cố gắng thích nghi.

Các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng trong tuần này và cần được tuổi Tuất duy trì cẩn thận. Tài lộc khó có sự biến động lớn, tuổi Tuất nếu có ý định đầu tư cần thận trọng hơn nhiều phần. Sẽ tốt hơn khi các cặp đôi biết bao dung và thấu hiểu nhau hơn. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nên dồn nhiều tâm sức hơn vào công việc chính của mình và đào sâu suy nghĩ hơn. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Với sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Tuất có thể có những tiến triển trong cả các mối quan hệ cá nhân và chuyện tình cảm.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. hãy thắt chặt ví tiền và chớ để người khác lợi dụng tiền bạc.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 6/5-12/5: Mùi gặp khó có quý nhân, Thân càng về cuối tuần càng phất - 4

Tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, xu hướng của người tuổi Hợi đang diễn ra ngầm, có nhiều khúc mắc. Hãy siêng năng và chăm chỉ hơn trong công việc, tận tâm và tỉ mỉ, ưu tiên tiến hành mọi thứ một cách có trật tự, đồng thời giải tỏa căng thẳng kịp thời và giữ cho tâm trạng của bản thân luôn sảng khoái.

Về tài lộc, tử vi có lời khuyên tuổi Hợi nhất định đừng dính líu vào việc phải trái liên quan đến tiền. Cảm xúc dễ xảy ra xung đột nên bản mệnh hãy cố gắng kiềm chế mình tốt hơn. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nếu làm việc chăm chỉ và siêng năng có thể đạt được nhiều hơn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là một ngày tốt để giao tiếp xã hội, bản mệnh có thể dễ dàng đạt được điều gì đó khi kết giao với những người lớn tuổi hơn hoặc khôn ngoan hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tuổi Hợi rất dễ vướng vào những xích mích nội tâm và cảm thấy chán nản. Hãy giữ tinh thần lạc quan và giải tỏa căng thẳng kịp thời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.