Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Có thêm cơ hội, theo gió vượt sóng

Vào năm 2023, sự nghiệp và quan trường của tuổi Mùi sẽ hình thành thế vững chắc, có cơ hội nghề nghiệp tốt, tài lộc tăng cao, cầu được ước thấy.

Tổng thể vận thế tuổi Mùi năm 2023: Phong sinh thủy khởi, ngôi sao đang lên

Vận thế của tuổi Mùi trong năm 2023 tương đối ổn định, có lợi cho việc hợp tác dự án. Đối với tuổi Mùi, năm 2023 khá may mắn, nếu đang có vị trí khá tốt, đây sẽ là đà để bạn lên chức cao hơn. Nếu ngày thường vốn đã may mắn, ngôi sao tốt lành sẽ theo bạn đến mọi nơi, chuyển vận rủi thành vận tốt, tránh được tai họa. 

Tuy nhiên, tuổi Mùi vẫn có yếu tố rủi to năm nay, không loại trừ chấn thương ngoài ý muốn do công việc gây ra, đặc biệt là tuổi Mùi tiếp xúc với thiết bị chuyên dụng càng phải chú ý.

Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Có thêm cơ hội, theo gió vượt sóng - 1

Chi tiết vận thế tuổi Mùi năm 2023

Tài lộc

Tuổi Mùi sẽ có vận may về sự giàu có vào năm 2023, gặp được nhiều cơ hội đổi đời. 

Đối với nhân viên văn phòng cầm tinh con dê, năm 2023 sẽ có vận may giàu có lý tưởng, bạn có thể đạt được điều gì đó nhờ hợp tác dự án hoặc làm việc chăm chỉ, nhưng không nên tham lam và hiếu thắng. 

Đối với những con giáp tuổi Mùi đang kinh doanh, năm 2023 sẽ phát đạt, dễ dàng thu được lợi nhuận cao từ các dự án đầu tư lớn và nhỏ nhưng hãy tránh đầu tư mạo hiểm, tránh hạng mục quá rối rắm, không nhìn thấy ánh sáng, có thể gây họa.

Sự nghiệp: Có thêm cơ hội, theo gió vượt sóng

Vào năm 2023, sự nghiệp và quan trường của tuổi Mùi sẽ hình thành thế vững chắc, có cơ hội nghề nghiệp tốt, hợp tác dự án tốt, hợp tác tốt với lãnh đạo và cấp trên trực tiếp, thăng tiến tốt, dễ lên cấp phó. Đối với những tuổi Mùi đang làm công ăn lương, năm 2023 là một năm có nhiều vận hội tốt, có cơ hội thăng tiến nhưng áp lực sẽ rất lớn, cần phải đảm nhận những trách nhiệm tương ứng. 

Đối với những con giáp tuổi Mùi đang kinh doanh, sẽ có cơ hội làm ăn tốt vào năm 2023, mối quan hệ với các đối tác tương đối hài hòa.

Tình duyên

Năm 2023 tuổi Mùi vận đào hoa không nhiều, dễ gặp phải người không ưng ý. Đáng nói, mặc dù Mùi không gặp may mắn, nhưng có một mối quan hệ tốt, có tính cạnh tranh tình cảm nhất định. 

Đối với những tuổi Mùi độc thân, vận đào hoa sẽ không đến vào năm 2023 nhưng mối quan hệ với người khác giới không quá tệ, chỉ là khó dẫn đến những mối quan hệ mới. 

Đối với những tuổi Mùi có đôi hoặc đã có gia đình, nếu bạn không chủ động thì sẽ không nảy sinh tình cảm sai trái. Nhưng nếu bạn chủ động, bạn có thể có cơ hội khơi dậy những cảm giác mới, có thể phải trả giá đắt.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của con giáp tuổi Mùi trong năm 2023 không mấy thuận lợi, cần đề phòng các bệnh về máu, đường tiêu hóa hoặc tổn thương mô cơ. 

Đối với các bé tuổi Mùi trong năm 2023 không nên thường xuyên vui chơi nơi hoang dã và tránh xa một số vật sắc nhọn bằng kim loại. 

Đối với người trưởng thành tuổi Mùi, trong năm 2023, cần chú ý chức năng đường tiêu hóa suy giảm, cần chú ý duy trì dinh dưỡng, không được nhịn ăn giảm cân. 

Đối với những người tuổi Mùi hay di chuyển thì không nên uống rượu rồi lái xe, cũng không nên lái xe trong tình trạng căng thẳng mệt mỏi, nếu không sẽ gây ra tai nạn. 

(Bài viết mang tính chất tham khảo) 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất