Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái sốc vì đã từng hẹn hò với bố của đối phương

Cô gái không thể nghĩ tới, bố của bạn trai chính là người đã hẹn hò với cô vào năm ngoái.

Vài ngày trước, trên sóng một chương trình radio nổi tiếng có tên "Will & Woody" ở New Zealand, khán giả đã được mời chia sẻ những trải nghiệm hẹn hò tồi tệ nhất trong đời, xem ai sẽ là người chiến thắng. Xuyên suốt chương trình, có nhiều khán thính giả đã gọi điện đến chương trình và tâm sự về màn hẹn hò khiến họ muốn quên đi nhất, trong đó đáng chú ý là câu chuyện của một cô gái trẻ tên Sheree.

Sau khi nối máy, Sheree thẳng thắn cho biết, lần hẹn hò tồi tệ nhất cuộc đời cô là khi ra mắt bố mẹ của bạn trai. Lý do là bởi chính Sheree cũng không ngờ được, cách đó khoảng một năm, cô đã hẹn hò với bố của bạn trai qua một ứng dụng kết bạn trên mạng xã hội. 

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái sốc vì đã từng hẹn hò với bố của đối phương - 1

Ảnh minh họa.

Theo Sheree, qua những lời kể của bạn trai, cô được biết gia đình anh vô cùng hạnh phúc, cả hai bố mẹ đều là người vui tính, thân thiện. Ngay khi bạn trai ngỏ ý muốn đưa Sheree về ra mắt, cô đã gật đầu đồng ý không chút do dự, thậm chí còn rất mong chờ đến ngày được gặp gia đình đối phương. 

Qua thời hạn 3 tháng hẹn hò, bạn trai Sheree đã sắp xếp để cô ra mắt gia đình trong một buổi tiệc nướng ngoài trời. Vốn dĩ vô cùng háo hức và vui vẻ, nào ngờ, khi vừa nhìn thấy bố của bạn trai, Sheree đã cảm thấy trời đất quay cuồng, tim đập nhanh không thể kiểm soát, lòng bàn tay đầy mồ hôi. Sheree không thể nghĩ tới, bố của bạn trai chính là người đã hẹn hò với cô vào năm ngoái, đáng nói, hai người còn phát sinh chuyện thân mật. 

Cao trào của câu chuyện khiến MC dẫn chương trình radio cũng phải hét lên kinh ngạc và hỏi lại xem chuyện có thật hay không. Cô gái Sheree thừa nhận một cách xấu hổ và cam kết những gì cô nói hoàn toàn là sự thật. 

Nội dung gây sốc khiến mọi người choáng váng và liên tục để lại bình luận: "Trong số này thì cô là người chiến thắng rồi, chuyện như phim truyền hình", "Đây quả là trải nghiệm hẹn hò khó xử và tồi tệ nhất", "Đi dự tiệc nướng của gia đình bạn trai nhưng lại phát hiện ra mình mới là người bị nướng". 

Bởi vì chương trình không đề cập đến phần kết, nhiều người tò mò liệu sau màn ra mắt sóng gió, Sheree có tiếp tục hẹn hò với bạn trai hay không. 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Danh sách chiến thắng của Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 đã phác họa một bức tranh đầy tự hào về nghệ thuật biểu diễn nước nhà, nơi các nghệ sĩ không chỉ chứng minh được năng lực làm chủ kỹ thuật cá nhân, tư duy sản xuất hiện đại mà còn thể hiện rõ trách nhiệm công dân. Đồng thời, sự hài hòa giữa tính học thuật và đại chúng trong các tác phẩm được vinh danh tiếp tục khẳng

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Lễ trao giải Cống hiến năm 2026 - Vì một Việt Nam rạng rỡ do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tối 15/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là mùa giải Cống hiến lần 20 được tổ chức và là mùa thứ ba được mở rộng sang lĩnh vực thể thao, với hai hệ thống giải là Giải Âm nhạc Cống hiến và Giải Thể thao Cống hiến.