Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái sốc vì đã từng hẹn hò với bố của đối phương

Cô gái không thể nghĩ tới, bố của bạn trai chính là người đã hẹn hò với cô vào năm ngoái.

Vài ngày trước, trên sóng một chương trình radio nổi tiếng có tên "Will & Woody" ở New Zealand, khán giả đã được mời chia sẻ những trải nghiệm hẹn hò tồi tệ nhất trong đời, xem ai sẽ là người chiến thắng. Xuyên suốt chương trình, có nhiều khán thính giả đã gọi điện đến chương trình và tâm sự về màn hẹn hò khiến họ muốn quên đi nhất, trong đó đáng chú ý là câu chuyện của một cô gái trẻ tên Sheree.

Sau khi nối máy, Sheree thẳng thắn cho biết, lần hẹn hò tồi tệ nhất cuộc đời cô là khi ra mắt bố mẹ của bạn trai. Lý do là bởi chính Sheree cũng không ngờ được, cách đó khoảng một năm, cô đã hẹn hò với bố của bạn trai qua một ứng dụng kết bạn trên mạng xã hội. 

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái sốc vì đã từng hẹn hò với bố của đối phương - 1

Ảnh minh họa.

Theo Sheree, qua những lời kể của bạn trai, cô được biết gia đình anh vô cùng hạnh phúc, cả hai bố mẹ đều là người vui tính, thân thiện. Ngay khi bạn trai ngỏ ý muốn đưa Sheree về ra mắt, cô đã gật đầu đồng ý không chút do dự, thậm chí còn rất mong chờ đến ngày được gặp gia đình đối phương. 

Qua thời hạn 3 tháng hẹn hò, bạn trai Sheree đã sắp xếp để cô ra mắt gia đình trong một buổi tiệc nướng ngoài trời. Vốn dĩ vô cùng háo hức và vui vẻ, nào ngờ, khi vừa nhìn thấy bố của bạn trai, Sheree đã cảm thấy trời đất quay cuồng, tim đập nhanh không thể kiểm soát, lòng bàn tay đầy mồ hôi. Sheree không thể nghĩ tới, bố của bạn trai chính là người đã hẹn hò với cô vào năm ngoái, đáng nói, hai người còn phát sinh chuyện thân mật. 

Cao trào của câu chuyện khiến MC dẫn chương trình radio cũng phải hét lên kinh ngạc và hỏi lại xem chuyện có thật hay không. Cô gái Sheree thừa nhận một cách xấu hổ và cam kết những gì cô nói hoàn toàn là sự thật. 

Nội dung gây sốc khiến mọi người choáng váng và liên tục để lại bình luận: "Trong số này thì cô là người chiến thắng rồi, chuyện như phim truyền hình", "Đây quả là trải nghiệm hẹn hò khó xử và tồi tệ nhất", "Đi dự tiệc nướng của gia đình bạn trai nhưng lại phát hiện ra mình mới là người bị nướng". 

Bởi vì chương trình không đề cập đến phần kết, nhiều người tò mò liệu sau màn ra mắt sóng gió, Sheree có tiếp tục hẹn hò với bạn trai hay không. 

Tư Tuyền (Theo CNT)

Tin liên quan

Tin mới nhất

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và xu hướng tiếp nhận nội dung của khán giả ngày càng mới, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhằm tăng cường năng lực điều hành, bảo đảm sự thống nhất trong tổ chức triển khai các nhiệm v

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Chưa bao giờ trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nhật tỏ ra mạnh mẽ như lúc này. “Samurai Xanh” mạnh đến mức độ nào? Họ có thể làm nên chuyện tại World Cup 2026? HLV Hajime Moriyasu bình thản tuyên bố: “Vô địch World Cup không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin có thể thắng bất cứ đối thủ nào”!

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

“Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cần được thiết kế như một kiến trúc có chủ đích, trong đó văn hoá không chỉ là giá trị tinh thần, mà trở thành nền tảng vận hành của tổ chức” - chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH tại Diễn đàn Quốc gia “Văn hóa với Doanh nghiệp” 2026.