10 cách để ghi điểm trong mắt chàng trai của bạn

Bạn đã gặp được chàng trai trong mơ của mình và giai đoạn đầu đang diễn ra khá suôn sẻ, nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy luôn hướng về bạn như cách bạn dành cho anh ấy?

10 cách để ghi điểm trong mắt chàng trai của bạn - 1

Hãy chứng tỏ mình là người xứng đáng với thời gian và tình cảm của anh ấy (Ảnh minh họa)

Nếu bạn đã từng say mê một ai đó, bạn sẽ biết điều khó chịu nhất (và thú vị nhất) về điều đó có thể là cố gắng gây ấn tượng với một chàng trai và tìm cách khiến một chàng trai yêu bạn.

Nếu bạn muốn làm một chàng trai không chỉ thích bạn mà còn yêu điên cuồng và muốn xây dựng cuộc sống với bạn, thì hãy chứng tỏ mình là người xứng đáng với thời gian và tình cảm của anh ấy.

Nhưng không bao giờ dễ dàng như đọc một câu thần chú để làm cho mọi việc suôn sẻ, phải không?

Các mối quan hệ cần có thời gian, sự cống hiến và sự kiên nhẫn kết hợp ổn định để đạt được kết quả. Sau tất cả, bạn đang cố gắng xây dựng cuộc sống với ai đó và đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có phương pháp nào cho tất cả sự điên rồ hay cách khiến ai đó nhận ra tình yêu sâu đậm của bạn và đáp lại bạn một phần của sự tôn thờ đó.

Một mối quan hệ tốt giống như một điệu nhảy. Nó yêu cầu hai người nhiệt tình hết sức mình và học các bước để làm việc với nhau để họ không bị dẫm vào chân nhau. Và cũng giống như một điệu nhảy đẹp, có những bước bạn có thể thực hiện trong mối quan hệ của mình để giúp cho mối quan hệ diễn ra suôn sẻ và giúp bạn không vô tình lấn lướt đối tác của mình.

1. Cho anh ấy thấy rằng bạn tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy

Một người đàn ông muốn một người phụ nữ chỉ "được" anh ta. Anh ấy muốn sự rạng rỡ và nữ tính của cô ấy thu hút anh ấy theo cách mà năng lượng nam tính của anh ấy thu hút cô ấy. Anh ấy muốn một người phụ nữ đánh giá cao khả năng của anh ấy để bảo vệ, cung cấp và giải quyết vấn đề. Anh ấy muốn cô ấy ngưỡng mộ vì sự kiên định và cảm giác bình tĩnh trước áp lực.

Anh ấy không muốn cảm thấy buồn tẻ vì anh ấy logic và phân tích hơn, không (nhất thiết) phải khóc trước những bộ phim buồn cười.

Nói tóm lại, anh ấy muốn một người phụ nữ coi anh ấy là người hùng mà anh ấy luôn muốn trở thành - và khi bạn thực sự hiểu được điều đó, bạn có thể sẽ bị sốc về mức độ anh hùng thực sự trong trái tim và tâm hồn mình. Thưa các bạn, đó là sự vĩ đại thực sự của một người đàn ông. Vì lý do hay nguyên nhân chính đáng, anh ấy sẽ chết vì bạn theo đúng nghĩa đen. Bây giờ nếu đó không phải là một anh hùng, thì đó là gì?

2. Đừng cố gắng thay đổi anh ấy

Bây giờ khi nói đến "lấy" người đàn ông của bạn, có một điều bạn không được làm nếu bạn muốn một người đàn ông yêu bạn và nhìn thấy một tương lai với bạn. Đừng đối xử với anh ta như một số loại dự án cần được sửa chữa bởi vì nó ngay lập tức đưa ra các bức tường.

Nếu bạn có nhu cầu cố gắng thay quần áo cho anh ấy, vòng kết nối bạn bè, cách anh ấy nói chuyện, điều anh ấy thích làm - đừng làm điều đó! Chỉ cần tiếp tục và tìm một người mà bạn có thể tôn trọng và đánh giá đúng như cách anh ta hiện tại. Nếu anh ấy muốn bạn giúp đỡ, anh ấy sẽ yêu cầu.

Chàng trai phù hợp với bạn xứng đáng để bạn cảm thấy như anh ấy là người hùng của bạn. Nếu bạn không thể đưa ra điều đó, anh ấy không phải là người của bạn.

10 cách để ghi điểm trong mắt chàng trai của bạn - 2

Một người đàn ông muốn một người phụ nữ chỉ "được" anh ta. (Ảnh minh họa)

3. Cho anh ấy thấy lòng biết ơn

Một người đàn ông có hai món quà chính mà anh ta có thể cung cấp cho một người phụ nữ: khả năng bảo vệ và chu cấp của anh ta. Vì vậy, nếu anh ấy sẵn sàng mạo hiểm tính mạng của mình để bảo vệ bạn và đầu tư thời gian, tài năng và kho báu của mình để cung cấp cho bạn, tất cả những gì anh ấy thực sự muốn là một chút lòng biết ơn.

Đàn ông thích những người phụ nữ có thể đánh giá cao rằng anh ấy làm việc chăm chỉ để chăm sóc bạn ngay cả khi anh ấy không thể cung cấp cho bạn tất cả những gì anh ấy muốn. Đó thực sự không phải là quá nhiều để hỏi. Vì vậy, nếu bạn muốn một chàng trai nhìn thấy điều tốt nhất ở bạn và rơi vào tình yêu vô vọng, điều bạn không thể làm là coi anh ấy là điều hiển nhiên hoặc không tôn trọng những nỗ lực của anh ấy.

4. Thực lòng quan tâm đến anh ấy

Nếu một người đàn ông phải bảo vệ và chu cấp cho người phụ nữ và gia đình của mình, thì anh ấy muốn và cần gì ở cô ấy? Nói một cách đơn giản, vẻ đẹp và sự duyên dáng của một người phụ nữ thu hút một người đàn ông và thường được thể hiện ở khả năng bẩm sinh của cô ấy như một người nuôi dưỡng hoặc chăm sóc.

Bây giờ trước khi bạn công kích ý tưởng đó là phân biệt giới tính, chúng ta thực sự chỉ đang nói về hai người đến với nhau để yêu thương, chăm sóc và làm cho cuộc sống của nhau trở nên tốt đẹp hơn bằng cách hình thành quan hệ đối tác hợp tác ở đây. Vẻ đẹp thực sự của một mối quan hệ là khi hai người đến với nhau với mong muốn cho đi hơn là chỉ nhận. Đó là lúc phép thuật được giải phóng.

5. Hãy lạc quan và cho phép mình yêu và được yêu đáp lại

Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ hoặc kinh nghiệm trong quá khứ của bạn - bạn có thể không bao giờ biết được một người đàn ông thực sự muốn làm bạn hài lòng đến mức nào nếu anh ta có thể. Trên thực tế, vấn đề xuất hiện khi anh ấy không còn nghĩ rằng mình có thể làm hài lòng bạn.

Đàn ông là những sinh vật rất đơn giản. Họ thể hiện giá trị của mình bằng cách giải quyết vấn đề và sửa chữa mọi thứ (và đôi khi họ có thể mắc sai lầm khi cố gắng sửa chữa cho bạn).

Thêm vào đó, không có gì khiến một người đàn ông cảm thấy tồi tệ hơn việc cảm thấy bế tắc trong một vấn đề mà anh ta không thể giải quyết, vì vậy nếu bạn không vui quá thường xuyên, ở một mức độ nào đó, anh ta đã thất bại và anh ta sẽ cố gắng tránh xa cảm giác thất bại.

Ngược lại, không có gì khiến một người đàn ông cảm thấy thành công như bạn khi bạn hạnh phúc - đó là lý do tại sao một người phụ nữ tích cực, vui vẻ và rạng rỡ với khiếu hài hước lại hấp dẫn đến vậy.

6. Luôn có anh ấy chống lưng

Khi nói đến những minh chứng thực sự về năng lượng nam tính và quy luật sống của nó, khái niệm danh dự trên thực tế không thể tách rời lý tưởng.

Cho dù đó là những chiến binh trên chiến trường hay những “chiến binh” mang tính biểu tượng trên sân chơi, việc có đồng đội chống lưng là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc, thậm chí là sự sống và cái chết. Một người đàn ông phải tin tưởng rằng bạn ở trong đội của anh ấy và có sự hỗ trợ của anh ấy, nếu không, anh ấy sẽ không bao giờ cam kết.

10 cách để ghi điểm trong mắt chàng trai của bạn - 3

Hãy nhìn anh ấy yêu theo đúng nghĩa đen bằng đôi mắt của bạn. (Ảnh minh họa)

7. Đừng xuýt xoa anh ấy

Nếu có một lĩnh vực nào đó mà tôi thấy phụ nữ hết lần này đến lần khác, đó là việc cố gắng xác định mối quan hệ hoặc trói buộc một người đàn ông quá sớm. Đó là bởi vì nhu cầu của cô ấy được cảm thấy "an toàn" trái ngược trực tiếp với mong muốn bẩm sinh của anh ấy về tự do và không bị ràng buộc.

Nếu bạn nghĩ về điều đó, mọi người lính ở bất cứ nơi nào đã từng thiệt mạng khi hành động đều đã chết khi cố gắng bảo vệ ý tưởng về tự do của họ.

Khi bạn nhận ra sự thật đơn giản đó, bạn sẽ hiểu tại sao anh ấy sẽ cảm thấy miễn cưỡng khi chỉ cho đi, nhưng đừng lo lắng. Tin tốt là anh ấy sẽ đánh đổi sự tự do của mình để lấy thứ gì đó tốt hơn, vì vậy hãy tốt hơn và đừng cố ép anh ấy ra quyết định quá sớm.

8. Dùng tâm lý để thu hút sự chú ý của anh ấy (và giữ nó)

Một nghiên cứu mang tính biểu tượng cho thấy giao tiếp bằng mắt kéo dài làm tăng khả năng hai người yêu nhau, vì vậy hãy đảm bảo cho anh ấy thấy rằng bạn hoàn toàn bị thu hút và thực sự quan tâm đến anh ấy bằng cách giao tiếp bằng mắt. Hãy nhìn anh ấy yêu theo đúng nghĩa đen bằng đôi mắt của bạn.

9. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở xung quanh anh ấy

Nghiên cứu cho thấy rằng ngôn ngữ cơ thể cởi mở khiến bạn trở nên hấp dẫn và được người khác khao khát hơn. Điều này có nghĩa là bạn nên nghiêng người về phía anh ấy, không khoanh tay hoặc khép người lại và đảm bảo rằng ngực của bạn hướng về phía anh ấy. Những tín hiệu phi ngôn ngữ này đã được khoa học chứng minh là có thể làm tăng cảm giác thu hút của anh ấy đối với bạn!

10. Cho phép bản thân yếu đuối khi ở với anh ấy

Nếu anh ấy không biết rằng bạn đang quan tâm đến anh ấy, anh ấy sẽ ít có khả năng cảm thấy an toàn khi đáp lại những cảm xúc đó. Sự tổn thương là chìa khóa cho một mối quan hệ tốt đẹp và tình yêu đích thực, đồng thời khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn về mặt tình cảm.

Khi bạn thực sự có được những điều tôi vừa chia sẻ và thể hiện được những đặc điểm này, bạn sẽ chính thức ở trong đầu người đàn ông của bạn - và cả trong trái tim anh ấy nữa. Đó là bởi vì anh ấy sẽ nhận thấy tất cả những lợi ích "hợp lý" từ những đặc điểm tuyệt vời của bạn ngay trong khoảng thời gian trái tim anh ấy mở ra và "cảm xúc" từ từ đi vào phương trình.

Ồ, và còn một điều nữa khiến một người đàn ông phải hành động trong giai đoạn quyến rũ: bản tính cạnh tranh của anh ta sẽ không chịu để mất người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh ta từng gặp cho một người đàn ông khác.

Thanh Trà - Yourtango

Tin liên quan

Tin mới nhất