"Bế" 3 con và vợ vào đóng phim cùng, Thần Sấm nhận cát-xê nhiều cỡ nào?

Một số người hâm mộ hài hước cho rằng, 80% của 250 triệu đô kinh phí làm phim được dùng để trả công cho gia đình Hemsworth.

Cùng với việc Thor: Tình yêu và sấm sét (Thor: Love and thunder) đang làm mưa làm gió ngoài rạp, các chi tiết hậu trường của phim cũng được khán giả quan tâm theo sát. Mới đây, nhà sản xuất đã tiết lộ với báo giới "thân phận" của một số diễn viên phụ. Bất ngờ thay, tất cả đều có liên quan đến thần Sấm Chris Hemsworth. 

Ngôi sao Úc 38 tuổi này đã kết hôn với người mẫu, diễn viên Elsa Pataky và hiện có 3 đứa con, gồm cô con gái India Rose sinh năm 2012 và hai bé trai song sinh Sasha và Tristan sinh năm 2014. Trong phần mới nhất của Thor, Chris Hemsworth đã đưa cả vợ và 3 con vào đóng vai phụ.

"Bế" 3 con và vợ vào đóng phim cùng, Thần Sấm nhận cát-xê nhiều cỡ nào? - 1

Các con của tài tử Hemsworth đã quen mặt với người hâm mộ và nhiều lần xuất hiện qua ống kính truyền thông.

Vợ anh, Elsa Pataky vào vai một nữ người sói. Cô và chồng có cảnh thân mật dưới ánh trăng. Tuy không nhìn rõ mặt nữ diễn viên nhưng nhà sản xuất đã xác nhận "tình cũ" của Thor trong phim chính là cô vợ người mẫu của anh.

Cặp song sinh nhà Hemsworth cũng xuất hiện thoáng qua trong phim. Một trong hai đã đảm nhận vai Thor lúc nhỏ trong một phân cảnh nhớ lại quá khứ. Đặc biệt nhất chính là cô con gái cưng của nam diễn viên. Rose Hemsworth vào vai Love, con gái của "kẻ sát thần" Gorr, kẻ thù chính của Thor trong phần phim này.

Một số người hâm mộ hài hước cho rằng, phần lớn kinh phí làm phim 250 triệu đô hẳn phải được dùng để trả cát-xê cho nhà Hemsworth. Đương nhiên, số tiền nam diễn viên nhận được ít hơn tổng kinh phí rất nhiều. Theo báo cáo của Variety, anh được Marvel trả 20 triệu đô cho sự xuất hiện trong phần 4 của loạt phim Thần Sấm. Tuy nhiên, số tiền này đã cao gấp 40 lần so với 500 ngàn đô nam diễn viên được nhận khi lần đầu hóa thân vào vai Thor trong phần phim đầu năm 2011.

Được biết, Chris Hemsworth không phải diễn viên duy nhất "kéo cả nhà" vào bộ phim này. Marvel đã xác nhận con của Natalie Portman (vai Jane Foster), các con của Christian Bale (vai Gorr), một trong các cô con gái của đạo diễn Taika Waititi cũng nhập đoàn tham gia vai phụ. Người hâm mộ gọi vui đoàn phim của Thor 4 là đoàn làm phim "biết tận dụng" nhất.

"Bế" 3 con và vợ vào đóng phim cùng, Thần Sấm nhận cát-xê nhiều cỡ nào? - 2

"Thor: Tình yêu và sấm sét" đang chiếm lĩnh phòng vé toàn thế giới với 315 triệu đô doanh thu sau 4 ngày chiếu, thống kê đến 11/7.

Chris Hemsworth cũng vừa đóng một vai "siêu phụ" trong phim mới lên sóng của vợ là Cuộc chiến tên lửa (Interceptor - 2022). Nhân vật đó thậm chí không có tên gọi, không được ghi vào credit phim nhưng khán giả lập tức nhận ra anh. Người hâm mộ đều tỏ ra rất thích thú việc vợ chồng "thần Sấm" làm khách mời trong phim của nhau cũng như việc các con anh xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng ông bố nổi tiếng của mình.

Đào Hằng (Theo Variety)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d