4 quy tắc mang bốt cao đến đầu gối khi bạn cao dưới 1m6

Là một cô gái nhỏ nhắn, không có gì yêu thích hơn một đôi bốt đến mắt cá chân.

Quy tắc 1: Giày phải cao dưới đầu gối 4cm để vừa vặn nhất

Đối với những đôi bốt cao đến đầu gối, cho dù bạn có nhỏ nhắn hay không, hãy tìm một đôi vừa vặn hoàn hảo bên dưới đầu gối của bạn, cách trung tâm xương bánh chè của bạn khoảng 4 cm. (Mặt khác, bốt cao quá đầu gối cần phải che hết đầu gối của bạn.) Chiều cao của trục bốt thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất khi muốn có một kiểu dáng vừa vặn hơn vì vậy hãy bắt đầu từ đó khi lựa chọn phong cách. (Lưu ý: Điều này có thể yêu cầu một số lần thử và sai sót, rằng bốt cao đến đầu gối không phải lúc nào cũng được thiết kế cho phụ nữ có bắp chân ngắn hơn.)

4 quy tắc mang bốt cao đến đầu gối khi bạn cao dưới 1m6 - 1

Quy tắc 2: Đôi bốt cao đến đầu gối tôn dáng nhất là đôi bốt có mũi sâu phía trước

Mặc dù khó tìm hơn một chút, nhưng một đôi bốt cao đến đầu gối với phần lõm nhẹ ở giữa phía trước có xu hướng tôn dáng hơn đáng kể nếu bạn nhỏ nhắn. Nguyên nhân? Hình chữ V có thể giúp kéo dài đôi chân của bạn, khiến bạn trông cao hơn.

4 quy tắc mang bốt cao đến đầu gối khi bạn cao dưới 1m6 - 2

Quy tắc 3: Để cân bằng tỷ lệ trang phục, hãy khoe làn da

Khi bạn nhỏ nhắn và đi bốt cao đến đầu gối, nếu bạn chọn mặc váy, nó có thể giúp khoe một chút da thịt như một cách để cân bằng những dáng người dài hơn hoặc quá khổ và cuối cùng tạo ảo giác rằng bạn cao hơn. Hãy chọn một chiếc váy ngắn hoặc một chiếc midi và maxi có đường xẻ cao thay vì phần dưới che hết cơ thể bạn. Bạn thậm chí có thể cân bằng vẻ ngoài bằng cách hạ thấp đường viền cổ áo hoặc bằng cách xắn tay áo lên.

4 quy tắc mang bốt cao đến đầu gối khi bạn cao dưới 1m6 - 3

Quy tắc 4: Nếu bạn nhỏ nhắn, đừng ngại đi bốt có gót

Ngay cả khi đó chỉ là một đôi giày đế bệt hoặc gót vuông, cao thêm một chút thường sẽ trông đẹp hơn một đôi bốt đế bằng nếu bạn nhỏ nhắn. Bạn có thể mặc một đôi bốt cao đến đầu gối có gót với quần jean hoặc quần dài, cả váy và váy ngắn hơn hoặc dài hơn, trong khi bốt đế bằng thường chỉ phù hợp với một số kiểu dáng nhỏ khi bạn ở bên ngắn hơn.

4 quy tắc mang bốt cao đến đầu gối khi bạn cao dưới 1m6 - 4

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Với quyền năng và thiên chức đặc biệt, lý luận phê bình văn học nghệ thuật có thể thoát ra mọi giới hạn gò bó, tham gia giao lưu, tiếp biến vào đời sống văn nghệ các nước một cách tích cực và chủ động. Giới hạn của lý luận phê bình văn học, nghệ thuật đều do con người mà ra. Giao lưu, tiếp nhận văn học, nghệ thuật nói chung, lý luận phê bình nói riêng như thế nào là phù hợp v