5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023

Bạn không bao giờ biết những kiểu tóc nào có thể xuất hiện trong các tuần lễ thời trang.

Từ kiểu cắt bob đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem qua một số xu hướng tóc mà bạn có thể thấy đang thống trị mùa Xuân / Hè 2023.

Xẻ ngôi bên

Cuộc tranh luận về kiểu tóc xẻ ngôi giữa hay ngôi bên vừa được kết thúc bởi show diễn của Tommy Hilfiger Thu/Đông 2022. Kiểu dáng xẻ ngôi bên đã thống trị show diễn và củng cố vị thế ưu tú của kiểu tóc này.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Bob Cut

Tóc bob là kiểu cắt cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức tạo thêm góc cạnh cho mọi kiểu dáng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 2

Cổ điển

Kiểu tóc The mullet đã ra mắt ấn tượng trên đường băng Prabal Gurung Xuân / Hè 2023. Kiểu tóc thập niên 80 kết hợp hoàn hảo với phong cách chiết trung của show diễn. Chương trình thậm chí còn mang đến cho chúng ta một chút gì đó của những năm 70 với những kiểu dáng xù xì.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

Tông màu đậm

Màu sắc sẽ được mong đợi cho mùa xuân năm sau. Màu sắc nổi bật của màu xanh mòng két và màu hồng đã tô điểm cho các show diễn năm nay và chắc chắn sẽ nhanh chóng đến được với đông đảo công chúng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Kiểu vuốt ngược

Kiểu dáng vuốt ngược đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề thường xuyên của mùa. Nó an toàn, cổ điển và không thu hút quá nhiều sự chú ý từ kiểu dáng của quần áo.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

QUANG TÂN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi