5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023

Bạn không bao giờ biết những kiểu tóc nào có thể xuất hiện trong các tuần lễ thời trang.

Từ kiểu cắt bob đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem qua một số xu hướng tóc mà bạn có thể thấy đang thống trị mùa Xuân / Hè 2023.

Xẻ ngôi bên

Cuộc tranh luận về kiểu tóc xẻ ngôi giữa hay ngôi bên vừa được kết thúc bởi show diễn của Tommy Hilfiger Thu/Đông 2022. Kiểu dáng xẻ ngôi bên đã thống trị show diễn và củng cố vị thế ưu tú của kiểu tóc này.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Bob Cut

Tóc bob là kiểu cắt cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức tạo thêm góc cạnh cho mọi kiểu dáng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 2

Cổ điển

Kiểu tóc The mullet đã ra mắt ấn tượng trên đường băng Prabal Gurung Xuân / Hè 2023. Kiểu tóc thập niên 80 kết hợp hoàn hảo với phong cách chiết trung của show diễn. Chương trình thậm chí còn mang đến cho chúng ta một chút gì đó của những năm 70 với những kiểu dáng xù xì.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

Tông màu đậm

Màu sắc sẽ được mong đợi cho mùa xuân năm sau. Màu sắc nổi bật của màu xanh mòng két và màu hồng đã tô điểm cho các show diễn năm nay và chắc chắn sẽ nhanh chóng đến được với đông đảo công chúng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Kiểu vuốt ngược

Kiểu dáng vuốt ngược đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề thường xuyên của mùa. Nó an toàn, cổ điển và không thu hút quá nhiều sự chú ý từ kiểu dáng của quần áo.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

QUANG TÂN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h