Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ clip đời thường gây chú ý

Thần thái của Lưu Hương Giang gây chú ý dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong clip.

Sau 2 tháng không có động thái nào trên mạng xã hội, mới đây hình ảnh ca sĩ Lưu Hương Giang mới xuất hiện, nhận được nhiều chú ý. Sáng ngày 3/9, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – chị gái của Lưu Hương Giang đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc hai chị em cùng nhau hẹn hò café.

"Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cà phê. Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện", nữ nhạc sĩ viết.

Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ clip đời thường gây chú ý - 1

Hình ảnh Lưu Hương Giang xuất hiện trong clip của chị gái

Cùng với lời động viên em gái, Lưu Thiên Hương hé lộ hình ảnh của Lưu Hương Giang. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng đủ thấy được gương mặt mộc và thần sắc của nữ ca sĩ. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện sau 2 tháng “ở ẩn”.

Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ clip đời thường gây chú ý - 2

Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang là hai chị em gái nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc

Là bà xã của Hồ Hoài Anh, mọi động thái của Lưu Hương Giang đều được cư dân mạng quan tâm. 2 tháng qua, cô không dùng mạng xã hội để tránh ồn ào khi ông xã vướng vào sự việc tại Tây Ban Nha. Chỉ khi ông xã đã nhận hình thức kỷ luật từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam về việc đi nước ngoài không xin phép báo cáo, cô mới xuất hiện gián tiếp qua clip của chị gái.

Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ clip đời thường gây chú ý - 3

Lưu Hương Giang là bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Về phía Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ vẫn chưa lộ diện kể từ ngày về Việt Nam. Được biết sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ tiếp tục xem xét để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo.

Chi An

Tin liên quan

Tin mới nhất