Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn

(Arttimes) - Theo một người bạn thân, Song Hye Kyo từng lên kế hoạch tạm gác công việc để sinh con.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn hơn một năm, nhưng nhiều người vẫn rất tiếc nuối và tò mò về lý do mối tình đẹp từ trong phim ra đời thật đổ vỡ. Vô số đồn đoán được đưa ra, kể cả nghi vấn “ông ăn chả, bà ăn nem”. Tuy nhiên, hai ngôi sao xứ Hàn chưa từng thẳng thắn chia sẻ, chỉ đưa ra lời giải thích chung chung là do bất đồng quan điểm sống, khác biệt tính cách.

Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn - 1

Song - Song trong đám cưới năm 2018.

Mới đây, Koreaboo dẫn lời một người bạn thân trong giới giải trí tiết lộ những dự định của Song Hye Kyo trước thời điểm cô và ông xã kém 4 tuổi “đường ai nấy đi”.

Theo người bạn này, nữ diễn viên sinh năm 1981 đã lên kế hoạch mang thai sau khi kết thúc bộ phim “Encounter” (2018, tựa Việt: Gặp gỡ). Đối với một ngôi sao hạng A như Song Hye Kyo, đây là quyết định vô cùng quan trọng, phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì đồng nghĩa với việc cô sẽ phải tạm ngừng hoạt động showbiz, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng đã gây dựng được.

“Cô ấy nói rằng, cô ấy sẽ chuẩn bị mang thai sau khi Encounter kết thúc”, người bạn khẳng định.

Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn - 2

Một cảnh trong Encouter.

Tuy nhiên, thay vì thực hiện kế hoạch trên, ngay sau khi bộ phim đóng cùng Park Bo Gum chính thức đóng máy, mỹ nhân “Hậu duệ Mặt trời” lập tức tìm kiếm dự án tiếp theo. Điều này khiến những người xung quanh bắt đầu đồn đoán giữa cô và Song Joong Ki có trục trặc. Quả thực, không lâu sau đó, nhiều bằng chứng chỉ ra cặp đôi đình đám rạn nứt được tung ra và cuối cùng là kết cục ly hôn chỉ sau 18 tháng tổ chức “đám cưới cổ tích”.

Trước đó từng có tin đồn, cặp đôi từng xảy ra mâu thuẫn vì Song Joong Ki muốn sớm có con, trong khi Song Hye Kyo vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính một chiều, phía Song Hye Kyo chưa từng xác nhận kết hoạch mang thai của nữ diễn viên 8x.

Theo Koreaboo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

Hội họa như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữu hiệu

"Trong những thành tựu Phật sự to lớn mà Giáo hội đã đạt được trên nhiều phương diện, văn hóa Phật giáo là lĩnh vực đã có những thành quả đáng ghi nhận về pháp phục, ngôn ngữ, di sản văn hóa, kiến trúc mỹ thuật… Song hành với nghệ thuật điêu khắc, nghệ thuật kiến trúc, hội họa góp phần quan trọng trong việc biểu đạt nội dung và như một phương tiện hoằng dương Phật pháp hữ