Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn

(Arttimes) - Theo một người bạn thân, Song Hye Kyo từng lên kế hoạch tạm gác công việc để sinh con.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn hơn một năm, nhưng nhiều người vẫn rất tiếc nuối và tò mò về lý do mối tình đẹp từ trong phim ra đời thật đổ vỡ. Vô số đồn đoán được đưa ra, kể cả nghi vấn “ông ăn chả, bà ăn nem”. Tuy nhiên, hai ngôi sao xứ Hàn chưa từng thẳng thắn chia sẻ, chỉ đưa ra lời giải thích chung chung là do bất đồng quan điểm sống, khác biệt tính cách.

Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn - 1

Song - Song trong đám cưới năm 2018.

Mới đây, Koreaboo dẫn lời một người bạn thân trong giới giải trí tiết lộ những dự định của Song Hye Kyo trước thời điểm cô và ông xã kém 4 tuổi “đường ai nấy đi”.

Theo người bạn này, nữ diễn viên sinh năm 1981 đã lên kế hoạch mang thai sau khi kết thúc bộ phim “Encounter” (2018, tựa Việt: Gặp gỡ). Đối với một ngôi sao hạng A như Song Hye Kyo, đây là quyết định vô cùng quan trọng, phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì đồng nghĩa với việc cô sẽ phải tạm ngừng hoạt động showbiz, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng đã gây dựng được.

“Cô ấy nói rằng, cô ấy sẽ chuẩn bị mang thai sau khi Encounter kết thúc”, người bạn khẳng định.

Bạn thân hé lộ chuyện chưa biết về cặp đôi Song – Song trước ly hôn - 2

Một cảnh trong Encouter.

Tuy nhiên, thay vì thực hiện kế hoạch trên, ngay sau khi bộ phim đóng cùng Park Bo Gum chính thức đóng máy, mỹ nhân “Hậu duệ Mặt trời” lập tức tìm kiếm dự án tiếp theo. Điều này khiến những người xung quanh bắt đầu đồn đoán giữa cô và Song Joong Ki có trục trặc. Quả thực, không lâu sau đó, nhiều bằng chứng chỉ ra cặp đôi đình đám rạn nứt được tung ra và cuối cùng là kết cục ly hôn chỉ sau 18 tháng tổ chức “đám cưới cổ tích”.

Trước đó từng có tin đồn, cặp đôi từng xảy ra mâu thuẫn vì Song Joong Ki muốn sớm có con, trong khi Song Hye Kyo vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính một chiều, phía Song Hye Kyo chưa từng xác nhận kết hoạch mang thai của nữ diễn viên 8x.

Theo Koreaboo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc