Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện

Bằng Kiều và bạn gái tổ chức lễ thôi nôi cho quý tử.

Mới đây, Bằng Kiều và bạn gái mới đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai. Tham gia tiệc có sự xuất hiện của mẹ ruột cựu thành viên Quả Dưa Hấu và những người bạn thân thiết. Con trai thứ 4 của Bằng Kiều tên thật là Bằng Nguyên, tên thân mật là Benly. Cậu bé kháu khỉnh, được nhận xét như “bản sao nhí” của bố, từ gương mặt cho đến kiểu tóc.

Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện - 1

Đây là lần đầu tiên con út và bạn gái mới của nam ca sĩ lộ diện

Theo hình ảnh ca sĩ Quang Hà đăng tải, có thể thấy “nửa kia” của Bằng Kiều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mặc váy cùng tone màu với bạn trai. Chuyện tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Trong clip được chia sẻ, ông bố bỉm sữa không giấu được nỗi xúc động trong ngày trọng đại của quý tử.

Vào tháng 6 năm nay, Bằng Kiều khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đã lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới. Bằng Kiều thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không giấu chuyện tình cảm nhưng tôi không muốn bị khán giả nói là mang tình cảm ra để gây sự chú ý. Với tôi, những chuyện đời tư, ngoài lề dễ khiến khán giả lẫn lộn bởi các thông tin. Khi khán giả nghĩ tới tôi thì nghĩ đến âm nhạc. Bên cạnh đó, bạn gái tôi là người bình thường nên cũng không muốn ai quan tâm, chú ý. Không phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó”.

Theo lời Bằng Kiều, bạn gái anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ khi lên chức bố, giọng ca sinh năm 1973 dành nhiều thời gian hơn tại Việt Nam để ở bên cạnh vợ con. Nam ca sĩ dự định sẽ cho con trai út gặp các anh trai khi bé lớn hơn.

Con trai thứ 4 của Bằng Kiều và bạn gái xinh đẹp lần đầu lộ diện - 2

Ba quý tử lớn nhà Bằng Kiều đang ở Mỹ

Lên chức bố ở tuổi trung niên, giọng ca “Trái tim không ngủ yên” thừa nhận anh không gặp bất cứ áp lực nào. Những công việc như chăm con, bỉm sữa, phụ giúp bạn gái việc bếp núc… với nam danh ca là điều dễ dàng vì “đã có quá nhiều kinh nghiệm”. Ngoài ra, Bằng Kiều cũng không bị áp lực kinh tế khi đã đã chuẩn bị đầy đủ chi phí trang trải cho các con. Anh cho biết mình đi hát với tâm lý thoải mái, thỏa đam mê.

Trước khi có Bằng Nguyên, Bằng Kiều có 3 con trai với vợ cũ là ca sĩ Trizze Phương Trinh. Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi của công chúng vì cách ứng xử văn minh sau ly hôn. Khi Bằng Kiều công khai con trai út, giọng ca hải ngoại vui vẻ gửi lời nhắn: “Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương”.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.