Bằng Kiều: "Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì..."

Nam ca sĩ gốc Hà thành có những tiết lộ thú vị về live concert riêng đầu tiên sau 3 năm đại dịch Covid-19.

Chiều 15/8, Bằng Kiều cùng "người tình sân khấu" Minh Tuyết đã có buổi gặp gỡ báo chí chia sẻ về live concert "Người tình concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình" tại Hà Nội.

Bằng Kiều: "Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì..." - 1

Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thùy Dương, Bằng Kiều và Minh Tuyết (từ trái qua phải) chia sẻ tại sự kiện

Không chỉ là live concert riêng của Bằng Kiều sau 3 năm đại dịch Covid-19 mà dự án âm nhạc lần này còn được kể bằng chính những câu chuyện tình yêu, cuộc đời của nam ca sĩ. 

"Dự án này khắc họa chi tiết, cụ thể hơn về tình yêu. Không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu, tình thương của những người lạ, những người xung quanh dành cho nhau. Chắc chắn mọi người sẽ nhìn thấy cảm nhận cá nhân của mình ở trong câu chuyện đó. Có những được, mất trong mùa dịch Covid-19 và tôi muốn khắc họa những điều đó trong chương trình của mình. Hãy yêu thương nhau nhiều nhất khi còn có thể", Bằng Kiều chia sẻ. 

Bằng Kiều: "Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì..." - 2

Ông bố 4 con trẻ trung, phong độ tại buổi họp báo

Thời gian gần đây, Bằng Kiều chạy show với tần suất dày đặc ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Có thể thấy, ông bố 4 con tất bật hơn sau khi có bé thứ tư. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có phải vì gánh nặng kinh tế mà làm nhiều hơn, Bằng Kiều phủ nhận: "Tôi không áp lực về vấn đề kinh tế, tiền bạc, vì có ăn được bao nhiêu nữa đâu (cười). Nhưng tôi áp lực vì sự yêu mến của khán giả, áp lực rất nhiều". Khi được hỏi thêm về việc lịch trình bận rộn có gây quá tải, Bằng Kiều cho hay mọi thứ đều đã được sắp xếp trước và sau anh đã có một ê-kíp riêng để phụ trách công việc này.

Bên cạnh những chia sẻ về concert lần này thì vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của Bằng Kiều cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Theo đó, thời gian gần đây, Bằng Kiều thường xuyên xuất hiện ở sân golf, anh chia sẻ: "Golf cũng là thể thao, nó cũng làm cho tôi trẻ hơn vì tôi phải đi bộ rất nhiều. Lúc nào tôi cũng duy trì một bộ môn thể thao nào đó, trước đây là đá bóng, bây giờ là golf để duy trì sức khỏe nhằm đáp ứng yêu cầu công việc".

Bằng Kiều: "Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì..." - 3

Minh Tuyết có chia sẻ đặc biệt về Bằng Kiều

Là người tình sân khấu lâu năm của Bằng Kiều, Minh Tuyết cũng gấp rút từ Mỹ về để có mặt tại sự kiện lần này. Khi được hỏi về cảm xúc hội ngộ " người tình sân khấu" Bằng Kiều cho hay: "Vẫn như ngày đầu ta gặp gỡ. Tôi được may mắn là hát, phối hợp với rất nhiều ca sĩ nữ ở trong nước và hải ngoại nhưng vô địch thì vẫn là Minh Tuyết. Khán giả cũng dành sự yêu thương rất đặc biệt cho cặp đôi Bằng Kiều - Minh Tuyết. Tôi đi bất cứ nơi đâu hát, tại sao người ta không hỏi cô này, cô kia đâu mà cứ luôn hỏi Minh Tuyết đâu! Cho nên, đối với tôi Minh Tuyết lúc nào cũng là một người tình cực kỳ tình ở trên sân khấu". 

Minh Tuyết tiếp lời: "Tôi cũng hát với nhiều nam ca sĩ nhưng lúc hát với Bằng Kiều, tôi thoải mái, thăng hoa nhiều nhất vì tất cả cảm xúc đều được xuất phát từ trong tâm hồn. Đó là tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau, tình cảm của âm nhạc cũng có, anh em cũng có, người tình trên sân khấu cũng có". Cô cũng thừa nhận Bằng Kiều là số 1 khi song ca.

Bằng Kiều: "Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì..." - 4

Minh Tuyết và Bằng Kiều song ca tại buổi họp báo

Ngoài Minh Tuyết chương trình còn có sự góp mặt của "những người tình trong âm nhạc" của giọng ca như: Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nữ ca sĩ hải ngoại Như Ý. Concert do chính Bằng Kiều biên tập, hòa âm, phối khí bởi nhạc sĩ Hoài Sa.

Đêm nhạc gồm ba phần: tình khúc bất hủ, những hit của Bằng Kiều và những ca khúc đang thịnh hành. "Người tình concert 2" diễn ra vào ngày 20/10 tại Hà Nội.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đi muôn trùng non nước

Người đi muôn trùng non nước

GS.TS, Nhà văn Trình Quang Phú mới hoàn thành tập truyện ký thứ hai viết về Bác Hồ giai đoạn từ tuổi thơ đến khi Người rời Sài Gòn ra đi tìm đường cứu nước mang tựa “Người đi muôn trùng non nước”, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đang quá trình hoàn thiện các khâu xuất bản. Thời báo Văn học nghệ thuật xin giới thiệu tới quý độc giả trích đoạn ở chương cuối của tác phẩm.

Bí mật hậu trường giúp U23 Việt Nam thăng hoa, sức hút đặc biệt của HLV Kim Sang Sik

Bí mật hậu trường giúp U23 Việt Nam thăng hoa, sức hút đặc biệt của HLV Kim Sang Sik

Không cần những bài diễn văn đao to búa lớn, ngoài yếu tố chuyên môn U23 Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik chiến đấu bằng cảm xúc, sự gắn kết và niềm tin. Phía sau thành công trên sân cỏ là những chi tiết rất đời trong phòng thay đồ, nơi một HLV vừa nghiêm khắc, vừa gần gũi như người thân trong gia đình.

Căn phòng không tắt đèn của U23 Việt Nam: Nơi “chữa lành” của học trò thầy Kim

Căn phòng không tắt đèn của U23 Việt Nam: Nơi “chữa lành” của học trò thầy Kim

Ở giải U23 châu Á 2026, phòng y tế của U23 Việt Nam trở thành “mặt trận” thầm lặng nhất, nơi các bác sĩ làm việc từ 7h sáng đến tận 23h đêm chưa hết việc. Ở đó, cầu thủ ra vào liên tục để trị liệu, hồi phục và cả trút bầu tâm sự, coi các bác sĩ như người trong gia đình giữa hành trình khắc nghiệt của U23 châu Á 2026.

Hệ thống camera AI và thiết bị flycam được vận hành để đảm bảo an ninh, an toàn tại Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026

Hệ thống camera AI và thiết bị flycam được vận hành để đảm bảo an ninh, an toàn tại Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026

Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Chùa Hương 2026 đã lắp đặt, vận hành hệ thống camera AI và thiết bị flycam dọc theo tuyến suối Yến nhằm theo dõi tình hình giao thông đường thủy, kịp thời phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm. Việc ứng dụng công nghệ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, minh bạch hóa hoạt động kiểm tra, đồng thời hỗ trợ điều hành nhanh chóng trong các tình huống phát sin