Bát cà ri gà kèm “topping” bao cao su khiến dân mạng hết hồn

Thật khó có thể tin được một thứ như bao cao su lại có thể xuất hiện trong đồ ăn của khách hàng như vậy.

Thông thường, khi đi ăn ngoài bạn có thể bắt gặp trong bát đồ ăn của mình những thứ như lông, gián, bọ, kiến… Khi thấy những thứ “topping” đi kèm không mong muốn này, bạn sẽ cảm thấy rất mất vệ sinh.

Mới đây, cư dân mạng sốc khi thấy có cả bao cao su trong đồ ăn. Điều này vượt quá sự tưởng tượng của mọi người, họ cảm thấy kinh khủng và bày tỏ mình sẽ không bao giờ ăn món đó bên ngoài nữa.

Bát cà ri gà kèm “topping” bao cao su khiến dân mạng hết hồn - 1

Bao cao su được tìm thấy trong bát cà ri gà.

Hình ảnh món cà ri gà kèm theo “topping” không gọi mà có này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và gây sự chú ý mạnh mẽ. Tất cả mọi người đều thắc mắc tại sao bao cao su có thể xuất hiện được trong nồi cà ri gà?

Qua tìm hiểu, được biết sự việc này xảy ra ở Singapore, bức ảnh được một cư dân mạng tên Pajah Royal Jelly đăng tải. Bức ảnh cũng cho thấy bên cạnh bát cà ri gà và bao cao su thì còn có một túi nhựa. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ liệu đây có phải là giả mạo hay một chiêu trò muốn chơi xấu cửa tiệm bán món cà ri này hay không? Tuy nhiên, tên của cửa tiệm không được tiết lộ trong bài đăng.

Một số cư dân mạng cho rằng bức ảnh phản cảm, khiến họ cảm thấy kinh khủng, không thể ăn nổi cơm trưa. Nhiều người viết rằng, đây là lý do khiến họ không thích đi ăn ngoài.

Bên dưới bài đăng này cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận hài hước.

- “Bây giờ đến cả gà cũng biết phòng tránh thai”.

- “Phụ gia này có thể làm tăng vị ngon của thịt gà sao”.

- “Đây có phải là mùi vị mới của bao cao su không”.

- “Mua cà ri gà được tặng bao su”.

- “Hi vọng đây là bao cao su chưa sử dụng”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất