Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995

Người hâm mộ Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng lại có cơ hội nhìn ngắm hình ảnh hậu trường đáng yêu của cặp đôi ở bộ phim "Thần điêu đại hiệp" 1995.

Bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 của đài TVB được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung thu hút khán giả. Sau thành công của bộ phim đã đưa hai nhân vật chính là Cổ Thiên Lạc (vai Dương Quá) và Lý Nhược Đồng (vai Tiểu Long Nữ) nổi bật.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 1

Một số hình ảnh hậu trường của phim gần đây mới được hé lộ. Hầu hết, bối cảnh đều quay tại phim trường TVB. Vào thời điểm năm 1995, kỹ xảo của phim có phần bị hạn chế vì vậy các cảnh quay đều rất chân thật.

Thời điểm quay phim, Lý Nhược Đồng để tóc ngắn gọn gàng, còn Cổ Thiên Lạc sở hữu làn da trắng trẻo với ngoại hình đậm nét thư sinh. Tại hậu trường, bộ đôi diễn viên chính chăm chỉ đọc kịch bản với đạo diễn và các bạn diễn.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 2

Trong bộ phim kiếm hiệp Thần điêu đại hiệp, có nhiều cảnh đấu võ nên nhà sản xuất đã đặc biệt tìm một giáo viên dạy múa cho hai diễn viên chính để hướng dẫn các chuyển động cơ thể sao cho đúng nhất.

So với Trần Ngọc Liên trong phiên bản năm 1983, Lý Nhược Đồng diễn xuất tuy không hay bằng nhưng lại có nét đẹp phù hợp với nguyên tác hơn. Người đẹp họ Lý đã thể hiện Tiểu Long Nữ một cách khá rõ nét về tính cách lạnh lùng.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 3

Trái ngược với Tiểu Long Nữ lạnh lùng trên phim, ngoài đời, Lý Nhược Đồng luôn vui vẻ và tươi cười mỗi khi bị Cổ Thiên Lạc trêu trọc.

Một phân cảnh hậu trường khác, khi “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng đang phỏng vấn ở hậu trường. Lúc này, “Dương Quá” đã nghịch ngợm, tiến đến sát “Cô Cô” từ phía sau để trêu đùa, nhìn vào Lý Nhược Đồng. Hành động này khiến nữ diễn viên giật mình và nhanh với tay vờ như đánh Cổ Thiên Lạc. Hình ảnh vui đùa của cặp đôi khiến cho nhiều người cảm thấy phấn khích. Có thể thấy mối quan hệ của cặp đôi rất thân thiết.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 4

Cặp Dương Quá – Tiểu Long Nữ của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng được cho là một cặp đôi kinh điển trên màn ảnh. Sau vai diễn, Lý Nhược Đồng cũng được truyền thông đánh giá là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp của cố nhà văn Kim Dung được cho là tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh. Thần điêu đại hiệp 1995 là lần thứ hai đài truyền hình chuyển thể tác phẩm này, sau bản thành công và trở thành kinh điển của bộ phim phát hành trước đó vào năm 1983 do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên thủ vai.

Bật mí hậu trường hài hước chưa từng tiết lộ của "Thần điêu đại hiệp" 1995 - 5

Với phiên bản năm 1995, hầu như không có đánh giá tiêu cực nào. Hiện tại, vẫn chưa có phiên bản nào vượt qua được thành công của Thần điêu đại hiệp 1995.

Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.