Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la"

Nguyễn Huyền Trang đánh bật định kiến của nhiều người về hot girl "bình hoa di động".

Nguyễn Huyền Trang (Lucy) được khán giả biết đến với vai trò quản lý của Bà Tưng Huyền Anh. Tuy nhiên một thời gian sau, cô đã trở nên nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả nghệ thuật, truyền thông và gần đây là kinh doanh. Đặc biệt, cộng đồng mạng còn dành cho Huyền Trang biệt danh "nữ bản Cường Đô la" khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe hoành tráng. 

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 1

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 2

Huyền Trang tại lễ tốt nghiệp tại City College of San Francisco

Mới đây, người đẹp tiếp tục gây bất ngờ khi để lộ bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Dân tình lúc này mới nhận ra cô "im hơi lặng tiếng" một thời gian hóa ra để tập trung cho việc nghiên cứu, lập nghiệp tại Mỹ. Ít người biết, Huyền Trang đã theo học các chương trình đào tạo về truyền thông cả ở trong nước và quốc tế. Cô có bằng Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế tại trường City College of San Francisco; chứng chỉ trở thành nhà tư vấn hợp pháp về tư vấn Nhập cư cho “Hiệp hội nhập cư Mỹ Latinh“ (bao gồm Nhập cư Mỹ từ các nước trên toàn thế giới) của bang California - một trong những tiểu bang giàu nhất và đông dân số người Việt Nam ở Mỹ). Không chỉ vậy, Huyền Trang còn là một trong số không nhiều những người châu Á vinh dự trở thành thành viên danh dự của Hiệp hội này. 

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 3

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 4

Bằng Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế, trường City College of San Francisco của Nguyễn Huyền Trang

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 5

Huyền Trang từng bước đạt được thành công khi học tập, lập nghiệp tại Mỹ (Ảnh chụp cùng thầy hiệu trưởng và thầy cô

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 6

Tươi tắn khi chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 7

Thành viên Hiệp hội Nhập cư Mỹ Latinh mang tên Huyền Trang

Để kiên trì theo học và tốt nghiệp các chương trình về luật, kinh tế, chứng khoán là rất khó bất luận ở Việt Nam hay Mỹ nhưng Nguyễn Huyền Trang đã chứng minh năng lực học tập, thái độ cầu tiến khi một mình mài giũa nơi xứ người, có được bằng cấp đáng nể tại những ngôi trường danh giá.

Song song với việc học, Huyền Trang tham gia đầu tư từ rất sớm. Chuyển mình từ truyền thông, marketing sang kinh doanh, cô đã trở thành CEO 9X thành công với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Với năng lực tài chính tự thân vững vàng, cô nàng đã tự trang bị cho mình dàn “hậu cung” là những siêu xe đắt đỏ.

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 8

Bất ngờ với học vấn của hot girl Huyền Trang được ví như "nữ bản Cường Đô la" - 9

Những hình ảnh do Trang đăng tải bên dàn xế khủng khiến dân tình trầm trồ.

Khi nhiều người đặt ra nghi vấn được đại gia "chống lưng", Huyền Trang khiêm tốn chia sẻ, những gì cô có được đều do mình tự phấn đấu. Đồng thời, người đẹp cũng vô cùng trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ của người thân, bạn bè khi học hành và lập nghiệp nơi xứ người. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.