Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã có một sự kiện thành công.

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân và MC Hạnh Phúc cùng dẫn một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Tùng Dương, nhóm Oplus… Vì đây là sự kiện được phát sóng trực tiếp trên VTV1 nên Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã có buổi tổng duyệt rất kỹ trước khi lên sóng.

Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân - 1

MC Hạnh Phúc và Á hậu Thụy Vân

Thụy Vân và Hạnh Phúc là đôi bạn thân thiết dẫn cùng nhau trong nhiều sự kiện của VTV. Trong hậu trường, MC Hạnh Phúc luôn chăm sóc, quan tâm đồng nghiệp. Nam MC VTV khẳng định: “Á hậu Thụy Vân là người bạn dẫn xinh đẹp, duyên dáng và thông minh. Thụy Vân cũng là người mà nam MC nào cũng muốn được dẫn cùng”.

Á hậu Thụy Vân cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh: “Anh Hạnh Phúc có một cái tên đúng với con người anh. Bởi, anh Hạnh Phúc luôn mang đến những năng lượng tích cực, đầy hạnh phúc đối với người bên cạnh. Đây là điểm rất đáng yêu của anh Hạnh Phúc”.

Bên cạnh đó, Thụy Vân cũng chia sẻ, MC Hạnh Phúc luôn vượt qua mọi khó khăn, chông gai để chiến thắng bệnh tật. Dù ốm đau, mệt mỏi nhưng anh luôn nén lại phía sau ống kính, để khi xuất hiện trước khán giả luôn là một MC chuyên nghiệp. Đó là điều cô luôn ngưỡng mộ anh.

Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân - 2

Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân - 3

Á hậu Thụy Vân thay váy chớp nhoáng trong 2 phút khiến khán giả trầm trồ

Tham gia chương trình, Thụy Vân đã chuẩn bị 2 chiếc váy của các nhà thiết kế nổi tiếng có giá trị lên đến hàng nghìn USD. Tuy nhiên vì là sự kiện phát sóng trực tiếp, nên thời lượng thay váy chỉ có 2 phút. Trong khi đó, từ chỗ thay đồ ra sân khấu lại khá xa.

Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân - 4

Thụy Vân và Hạnh Phúc là cặp đôi ăn ý trên sân khấu

Để không ảnh hưởng đến chương trình, Thụy Vân đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của 4 trợ lý. Đáng chú ý, trong lúc chạy nhanh về sân khấu, Thụy Vân bất ngờ va phải đạo cụ và chảy máu chân. Nhưng vì lo sợ không kịp thời gian lên sóng nên cô đã chịu đựng dẫn dù chân đau.

Bất ngờ với chương trình trực tiếp của Á hậu Thụy Vân - 5

Thụy Vân chụp hình trong hậu trường cùng nhóm Oplus

Suốt 14 năm qua, Thụy Vân luôn chăm chỉ làm việc, tích lũy kiến thức và cô luôn cẩn trọng mỗi khi xuất hiện truớc khán giả. Bởi với cô, mặc đẹp và sang trọng không chỉ phù hợp với sự kiện, mà chính là sự chuyên nghiệp giúp cô trưởng thành theo thời gian để tạo nên một Thụy Vân thành công.

Về phía MC Hạnh Phúc, anh từng khiến khán giả xúc động trước thông tin bệnh tật và anh đã vượt qua, chiến thắng thành công. Dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông, kín tiếng trong đời tư nhưng nam MC luôn được sự quan tâm của người hâm mộ. Mỗi lần xuất hiện, anh luôn điềm đạm và dẫn với phong cách riêng đầy lôi cuốn. 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.