Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới

Đối với điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn Amersterdam của mình, Nữ hoàng Bey đã bày tỏ lòng kính trọng đối với sự xuất sắc của người da màu.

Kể từ khi bắt đầu Chuyến lưu diễn Renaissance rất được mong đợi của mình, Beyoncé đã bắt đầu tạo xu hướng thời trang mới. Tại mỗi điểm dừng của tour du lịch, một cái gì đó mới sẽ được tiết lộ, mỗi cái đều trông tuyệt đẹp như cái tiếp theo. Nhưng đối với điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn ở Amsterdam, "Nữ hoàng ong" đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Trong lễ kỷ niệm Juneteenth, ca sĩ dành riêng cho các nhà thiết kế thời trang da màu. Cô ấy đã đăng bài bày tỏ lòng kính trọng trên Instagram với chú thích: "Để vinh danh ngày 10 tháng 6, mọi thứ tôi mặc cho RENAISSANCE WORLD TOUR tối nay đều được tạo ra độc quyền bởi các nhà thiết kế da màu".

Đó là những kiểu dáng ấn tượng nối tiếp nhau, làm nổi bật nhiều tài năng. Từ Mugler đến Balmain đến Alberta Ferretti đến Loewe, Beyoncé đã biến sân khấu Renaissance Tour thành sàn diễn của riêng mình. Cô ấy cũng đã kết hợp nhiều kiểu dáng của mình với các món đồ tùy chỉnh của Tiffany & Co. để tiếp tục hợp tác với đồ trang sức xa xỉ - nó không mang tính biểu tượng nào hơn thế.

Với một sân khấu toàn cầu như vậy, không thể coi thường việc Beyoncé sẽ sử dụng nền tảng của mình để tôn vinh nền văn hóa và nguồn gốc da màu  của cô ấy một cách không hối tiếc. Bằng sự dũng cảm của mình, giờ đây cô ấy đã mở ra cánh cửa cho thế giới thấy nhiều hơn những gì các nhà thiết kế da màu cống hiến cho thế giới thời trang và hy vọng sẽ khuyến khích các nghệ sĩ khác tiếp bước cô ấy. Dưới đây, hãy xem tất cả các thiết kế thời trang của các nhà thiết kế da màu mà Beyoncé đã mặc.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 1

Beyoncé mặc Balmain.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 2

Beyonce mặc Ferragamo.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 3

Beyoncé mặc Off-White.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 4

Beyoncé mặc Feben.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 5

Beyoncé mặc Ivy Park.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 6

Beyoncé mặc Balmain.

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tiếp nối mạch nguồn văn học lực lượng vũ trang - chiến tranh cách mạng 

Tiếp nối mạch nguồn văn học lực lượng vũ trang - chiến tranh cách mạng 

Trại sáng tác văn học “Lực lượng vũ trang - Chiến tranh cách mạng” năm 2026 do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân tổ chức đã thành công rực rỡ với 15 bản thảo giá trị. Buổi lễ tổng kết không chỉ tôn vinh thành quả của các nhà văn qua nhiều thế hệ, mà còn khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tổng cục Chính trị đối với dòng văn học đề tài Lực lượng vũ trang - Chiến tra

Nghị quyết 06-NQ/TW và chiến lược nâng tầm ngoại giao Việt Nam đến năm 2045

Nghị quyết 06-NQ/TW và chiến lược nâng tầm ngoại giao Việt Nam đến năm 2045

Bài viết tập trung phân tích những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng. Dưới góc nhìn của chuyên ngành Quan hệ quốc tế, bài viết làm rõ tư duy chiến lược mới trong việc nâng cao năng lực dự báo, định vị tự chủ chiến lược và phát huy vai trò tiên phong của nền ngoại giao toàn diện, hi

Nghệ An giới thiệu tác phẩm mới chào mừng 81 năm Quốc khánh 2-9 và Ngày Âm nhạc Việt Nam

Nghệ An giới thiệu tác phẩm mới chào mừng 81 năm Quốc khánh 2-9 và Ngày Âm nhạc Việt Nam

Sáng 28/8/2026, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Nghệ An tổ chức chương trình công bố và quảng bá tác phẩm âm nhạc chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2026) và Ngày Âm nhạc Việt Nam (3/9/2026).