Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới

Đối với điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn Amersterdam của mình, Nữ hoàng Bey đã bày tỏ lòng kính trọng đối với sự xuất sắc của người da màu.

Kể từ khi bắt đầu Chuyến lưu diễn Renaissance rất được mong đợi của mình, Beyoncé đã bắt đầu tạo xu hướng thời trang mới. Tại mỗi điểm dừng của tour du lịch, một cái gì đó mới sẽ được tiết lộ, mỗi cái đều trông tuyệt đẹp như cái tiếp theo. Nhưng đối với điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn ở Amsterdam, "Nữ hoàng ong" đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Trong lễ kỷ niệm Juneteenth, ca sĩ dành riêng cho các nhà thiết kế thời trang da màu. Cô ấy đã đăng bài bày tỏ lòng kính trọng trên Instagram với chú thích: "Để vinh danh ngày 10 tháng 6, mọi thứ tôi mặc cho RENAISSANCE WORLD TOUR tối nay đều được tạo ra độc quyền bởi các nhà thiết kế da màu".

Đó là những kiểu dáng ấn tượng nối tiếp nhau, làm nổi bật nhiều tài năng. Từ Mugler đến Balmain đến Alberta Ferretti đến Loewe, Beyoncé đã biến sân khấu Renaissance Tour thành sàn diễn của riêng mình. Cô ấy cũng đã kết hợp nhiều kiểu dáng của mình với các món đồ tùy chỉnh của Tiffany & Co. để tiếp tục hợp tác với đồ trang sức xa xỉ - nó không mang tính biểu tượng nào hơn thế.

Với một sân khấu toàn cầu như vậy, không thể coi thường việc Beyoncé sẽ sử dụng nền tảng của mình để tôn vinh nền văn hóa và nguồn gốc da màu  của cô ấy một cách không hối tiếc. Bằng sự dũng cảm của mình, giờ đây cô ấy đã mở ra cánh cửa cho thế giới thấy nhiều hơn những gì các nhà thiết kế da màu cống hiến cho thế giới thời trang và hy vọng sẽ khuyến khích các nghệ sĩ khác tiếp bước cô ấy. Dưới đây, hãy xem tất cả các thiết kế thời trang của các nhà thiết kế da màu mà Beyoncé đã mặc.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 1

Beyoncé mặc Balmain.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 2

Beyonce mặc Ferragamo.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 3

Beyoncé mặc Off-White.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 4

Beyoncé mặc Feben.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 5

Beyoncé mặc Ivy Park.

Beyoncé mặc toàn đồ của NTK da màu trong siêu show diễn thế giới - 6

Beyoncé mặc Balmain.

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã