Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì?

Người đẹp quê Cà Mau trở lại đóng phim truyền hình sau 5 năm im ắng.

Thời gian qua, vai diễn Diễm Trinh của Trà Ngọc Hằng trong phim truyền hình “Anh yêu em được bao lâu” nhận được sự quan tâm của khán giả. Trở lại với phim ảnh sau 5 năm, người đẹp quê Cà Mau nhận nhiều lời bình từ người xem, thậm chí không ý kiến hoài nghi khả năng diễn xuất của chân dài sinh năm 1989. 

Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì? - 1

Trà Ngọc Hằng trở lại phim ảnh sau 5 năm im ắng

Về vấn đề này, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Với tôi, nghệ thuật là niềm đam mê. Dù âm nhạc hay phim ảnh, tôi đều đầu tư nghiêm túc, chỉn chu… Trước những ý kiến khen – chê, tôi đều tiếp thu để nhìn nhận, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đó là cách tôi tôn trọng tình cảm của khán giả”.

Trong phim, Trà Ngọc Hằng vào vai một người mẹ đơn thân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Không ít khán giả cho rằng Diễm Trinh có phần tương đồng với Trà Ngọc Hằng ngoài đời nên sẽ không khó khăn để nhập vai. Tuy nhiên, cô cho hay bản thân đã dành rất nhiều thời gian để đọc kịch bản, nghiên cứu vai diễn. “Tôi tìm ra điểm thú vị của con người Diễm Trinh để gửi tới khán giả, chứ không phải là bê cô Trà Ngọc Hằng ngoài đời lên phim. Tôi nghĩ rằng, phim là đời, nhưng phải có tính thẩm mỹ cao, đẹp và truyền đi nhiều thông điệp”, cô nói thêm.

Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì? - 2

Trà Ngọc Hằng hào hứng khi làm việc cùng nhiều diễn viên tài năng

Trở lại sau 5 năm, gặp gỡ những bạn diễn nổi tiếng như Tú Vi, Anh Tú... Trà Ngọc Hằng cho biết cô như được sống ở không gian nghệ thuật đầy mới mẻ. Quen là vì đó là phim truyền hình, nhưng cứ mỗi khi vào một vai diễn với, Trà Ngọc Hằng lại có cảm xúc bồi hồi vô cùng tươi mới. Có lẽ, đây cũng chính là một trong rất nhiều yếu tố giúp cho Trà Ngọc Hằng lúc nào cũng yêu và đam mê công việc diễn xuất.

Theo Trà Ngọc Hằng, khi “Anh yêu em được bao lâu” lên sóng truyền hình, cô cũng nhận được nhiều sự động viên của khán giả, người thân và cô con gái cũng rất hào hứng khi thấy mẹ trở lại màn ảnh. Đó là nguồn động lực lớn để Trà Ngọc Hằng không ngần ngại nhận thêm vai diễn trong thời gian tới.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dấu ấn Việt Nam tại Liên hoan Dàn nhạc Trẻ Thế giới lần thứ IV tại Moskva

Dấu ấn Việt Nam tại Liên hoan Dàn nhạc Trẻ Thế giới lần thứ IV tại Moskva

Ngay sau khi chính thức đảm nhận cương vị Giám đốc Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, TS. NSND Đỗ Quốc Hưng đã trực tiếp dẫn dắt Dàn nhạc thính phòng trẻ của Nhạc viện tham dự Liên hoan Dàn nhạc Trẻ Thế giới lần thứ IV tại Moskva (Nga). Sự kiện tạo một dấu mốc đáng chú ý trong hoạt động đối ngoại nghệ thuật, đồng thời khẳng định trình độ thính phòng chuyên nghiệp và đưa âm nhạc Vi

Đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận về 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận về 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Chiều 26/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương và Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị tiếp nhận chức năng, nhiệm vụ tham mưu về công tác dân vận. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn nhằm đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận trở về đúng nơi sát dân nhất, củng cố sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Khai mạc ITE HCMC 2026 - Dấu mốc 20 năm kết nối du lịch Việt Nam với thế giới, mở ra chương phát triển mới

Khai mạc ITE HCMC 2026 - Dấu mốc 20 năm kết nối du lịch Việt Nam với thế giới, mở ra chương phát triển mới

Sáng 27/8, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2026 (ITE HCMC 2026) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), mở đầu chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, đối thoại chính sách và trải nghiệm du lịch diễn ra từ ngày 27-29/8/2026, theo Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL.

Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa: Cần một hành lang pháp lý minh bạch để doanh nghiệp bứt phá

Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa: Cần một hành lang pháp lý minh bạch để doanh nghiệp bứt phá

Công nghiệp văn hóa đang đứng trước yêu cầu chuyển mạnh từ tư duy chủ yếu quản lý hoạt động văn hóa sang kiến tạo môi trường, thị trường cho sáng tạo và khơi thông nguồn lực xã hội. Tuy nhiên, để doanh nghiệp “dám bỏ vốn, dám sáng tạo và dám đi đường dài”, điều quan trọng là cần phải xây dựng được một hành lang pháp lý minh bạch, ổn định, bài viết đăng tải trên Cổng th