Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì?

Người đẹp quê Cà Mau trở lại đóng phim truyền hình sau 5 năm im ắng.

Thời gian qua, vai diễn Diễm Trinh của Trà Ngọc Hằng trong phim truyền hình “Anh yêu em được bao lâu” nhận được sự quan tâm của khán giả. Trở lại với phim ảnh sau 5 năm, người đẹp quê Cà Mau nhận nhiều lời bình từ người xem, thậm chí không ý kiến hoài nghi khả năng diễn xuất của chân dài sinh năm 1989. 

Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì? - 1

Trà Ngọc Hằng trở lại phim ảnh sau 5 năm im ắng

Về vấn đề này, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Với tôi, nghệ thuật là niềm đam mê. Dù âm nhạc hay phim ảnh, tôi đều đầu tư nghiêm túc, chỉn chu… Trước những ý kiến khen – chê, tôi đều tiếp thu để nhìn nhận, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đó là cách tôi tôn trọng tình cảm của khán giả”.

Trong phim, Trà Ngọc Hằng vào vai một người mẹ đơn thân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Không ít khán giả cho rằng Diễm Trinh có phần tương đồng với Trà Ngọc Hằng ngoài đời nên sẽ không khó khăn để nhập vai. Tuy nhiên, cô cho hay bản thân đã dành rất nhiều thời gian để đọc kịch bản, nghiên cứu vai diễn. “Tôi tìm ra điểm thú vị của con người Diễm Trinh để gửi tới khán giả, chứ không phải là bê cô Trà Ngọc Hằng ngoài đời lên phim. Tôi nghĩ rằng, phim là đời, nhưng phải có tính thẩm mỹ cao, đẹp và truyền đi nhiều thông điệp”, cô nói thêm.

Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì? - 2

Trà Ngọc Hằng hào hứng khi làm việc cùng nhiều diễn viên tài năng

Trở lại sau 5 năm, gặp gỡ những bạn diễn nổi tiếng như Tú Vi, Anh Tú... Trà Ngọc Hằng cho biết cô như được sống ở không gian nghệ thuật đầy mới mẻ. Quen là vì đó là phim truyền hình, nhưng cứ mỗi khi vào một vai diễn với, Trà Ngọc Hằng lại có cảm xúc bồi hồi vô cùng tươi mới. Có lẽ, đây cũng chính là một trong rất nhiều yếu tố giúp cho Trà Ngọc Hằng lúc nào cũng yêu và đam mê công việc diễn xuất.

Theo Trà Ngọc Hằng, khi “Anh yêu em được bao lâu” lên sóng truyền hình, cô cũng nhận được nhiều sự động viên của khán giả, người thân và cô con gái cũng rất hào hứng khi thấy mẹ trở lại màn ảnh. Đó là nguồn động lực lớn để Trà Ngọc Hằng không ngần ngại nhận thêm vai diễn trong thời gian tới.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.