Bị nhầm thành "vợ Tự Long", MC Thảo Vân phản ứng bất ngờ

Nữ MC cho biết đây là lần đầu cô bị nhầm như thế này.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân chia sẻ về tình huống "dở khóc dở cười" mà cô gặp phải khi đi ăn trưa. Theo lời nữ MC, có một bạn khán giả nhận là "fan Thảo Vân" và xin chụp ảnh cùng thần tượng. Tuy nhiên người này lại nhận nhầm cô là... vợ nghệ sĩ Tự Long.

Bị nhầm thành "vợ Tự Long", MC Thảo Vân phản ứng bất ngờ - 1

MC Thảo Vân kể lại tình huống bất ngờ gặp phải

"Bạn tay bắt mặt mừng, nhiệt tình nồng hậu xin chụp ảnh. Mình cũng vui vẻ thôi và còn vui nữa, đến mức cười không thể ngừng được khi bạn ấy bảo: "Ôi em vui quá, hôm nay lại được gặp chị, được chụp ảnh với chị, thần tượng của em, lại còn là vợ anh Tự Long nữa, ôi em vui quá", Thảo Vân kể.

Câu chuyện của MC "Ký ức vui vẻ" khiến mọi người bật cười thích thú. Phía dưới bài viết, bạn bè và fan để lại nhiều bình luận hài hước như: "Lần sau em mà được chụp với chị chắc chắn em không thể nhầm được, vì chị là vợ Xuân Bắc mà", "Ơ, chị lấy anh Tự Long bao giờ mà không mời em đi ăn cưới thế?", "Chị lấy anh Tự Long lâu chưa"… Trò chuyện cùng người hâm mộ, Thảo Vân còn cho biết, cô hay bị nhầm thành diva Mỹ Linh. Tuy nhiên, nữ MC 7X không buồn, ngược lại còn thấy sự nhầm lẫn đó là đáng yêu.

Năm 2004, Thảo Vân kết hôn với diễn viên hài Công Lý và có với nhau 1 con trai tên Tít. Sau khi ly hôn, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hai người vẫn đứng chung sân khấu trong các chương trình như "Gặp nhau cuối năm". Đặc biệt, nữ MC cũng được khen ngợi khi ứng xử văn minh, có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ và cả Ngọc Hà - bà xã hiện tại của nghệ sĩ Công Lý.

MC Thảo Vân là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng như "Gặp nhau cuối tuần", “Gặp nhau cuối năm”, "Vui khỏe có ích", "Hiểu về trái tim"... và mới đây là "Ký ức vui vẻ". Hiện tại, ở tuổi 52, nữ MC sống cùng con trai tại Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ các hoạt động thường ngày, công việc và tương tác với người hâm mộ. 

Bị nhầm thành "vợ Tự Long", MC Thảo Vân phản ứng bất ngờ - 2

MC Thảo Vân và nhà báo Ngọc Hà thân thiết với nhau

Bị nhầm thành "vợ Tự Long", MC Thảo Vân phản ứng bất ngờ - 3

Vẻ đẹp đầy sức sống của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h