Biến căng: Antifan Thủy Tiên tố giác bị giang hồ đến nhà dọa nạt đòi giao quyền quản trị group

(Arttimes) - Mới đây một tài khoản Facebook cho biết mình đã gửi đơn tố giác đến công an TP.HCM vì bị nhiều người kéo đến quán đập phá, đồng thời đe dọa buộc phải giao quyền quản trị group anti Thủy Tiên cho họ.

rước đó, Công Vinh đã công khai loạt ảnh, chi tiết về dàn admin của nhóm kín anti Thủy Tiên, trong đó có tài khoản Facebook trên. Tuy nhiên sau đó Công Vinh đã xoá bài viết, còn phía nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết sẽ không khởi kiện.

Nguyên văn bài chia sẻ của tài khoản Facebook trên:

"DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG MỘT SỰ THẬT NÀO CHE GIẤU ĐƯỢC.

Chúng tôi tạo group không phải là sự sân si của một cá nhân hay một nhóm người có ý xấu. Chúng tôi tạo ra nó để mong muốn người làm Từ thiện giữ đúng ý nghĩa thuần túy của nó. Với tiêu chí, mục đích rõ ràng:

- Minh bạch tài chính và công bằng trong phân phát tránh hệ lụy về sau.

- Rõ ràng trong thông tin, không vì tô hồng bản thân mà hạ thấp và phủ nhận công sức chỉnh quyền, quân, dân cả nước.

- Quản lý các trang liên quan để không biến nó thành nơi c.hống p.há Nhà Nước.

- Bảo vệ Người yếu thế.

Tuy nhiên, các bạn lại vu khống chúng tôi là b.ôi n.họ nhân phẩm, danh dự của một cá nhân. Tự ý sử dụng hình ảnh thông tin cá nhân của chúng tôi mà chưa được SỰ ĐỒNG Ý. Bêu rếu, đ.e d.oạ, m.iệt t.hị chúng tôi thậm chí còn tạo k.ích n.ộ cho Fan cuồng t.ấn c.ông uy h.iếp , đ.e d.oạ làm cho một số thành viên trở nên suy sụp về vật chất lẫn tinh thần. Bạn đã quá sai lầm khi xem thường Pháp luật của Đất nước này, mua chuộc dân anh chị để đập phá, bôi mắm tôm... thực hiện hành vi đe dọa nguy hiểm cho xã hội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, uy tín, hình ảnh của chúng tôi. Trong khi bạn cho rằng chính chúng tôi tấn công các nhãn hàng của bạn mà không chứng thực được đó là chúng tôi làm.

Dưới ánh mặt trời không thể nào dung chứa cho những hành vi đe dọa đến an ninh xã hội, dung túng cho bọn xấu c.hửi r.ủa, b.ôi n.họ chính quyền, phũ đi công sức sự nổ lực của Quân, dân cả Nước để tô hồng cho chính mình.

Chúng tôi nhẫn nhịn đủ rồi! Đây là lúc mà công lý, sự minh bạch của xã hội được bảo vệ và sáng tỏ dựa trên nền Pháp chế của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đất nước chưa bao giờ chịu khuất phục trước âm mưu, hành động xấu xa làm ảnh hưởng đến nề Độc lập - Tự do - Hạnh phúc của nhân dân."

Biến căng: Antifan Thủy Tiên tố giác bị giang hồ đến nhà dọa nạt đòi giao quyền quản trị group - 1
Nguyên văn bài đăng của nhân vật bị giang hồ đến quấy phá 

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Cùng một chặng đường" - hai phong cách, một tinh thần nghệ thuật

Chiều ngày 18/7/2026, tại tầng 3 Nhà Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam, số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đông đảo họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà sưu tập, giới phê bình mỹ thuật cùng công chúng yêu nghệ thuật đã tham dự lễ khai mạc triển lãm “Cùng một chặng đường” của hai họa sĩ Lê Văn Thìn và Trần Luân Tín. Triển lãm diễn ra từ 18/7 đến 7/8/2026.

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Trong văn hóa người Việt, tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian được in khắc gỗ đã có từ lâu đời. Ngày nay xã hội phát triển, nhiều vật trang trí nội thất nhà cửa ra đời, nhưng loại tranh Đông Hồ vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.