Ca sĩ 9x Nhật Bản mắc ung thư hạch

(Arttimes) - Ayaka Yasumoto - thành viên nhóm nhạc Shiritsu Ebisu Chuugaku - phát hiện mắc ung thư hạch ác tính ở tuổi 22.

Trên trang chính thức của nhóm nhạc hôm 29/10, Ayaka Yasumoto cho biết cô phát hiện bệnh sau khi đi khám sức khỏe định kỳ. Hiện cô dừng hoạt động để tập trung chữa trị. Cô viết: "Tôi không mong đợi phải viết ra những dòng khiến mọi người lo lắng. Tôi tiếp nhận điều trị để đón chờ một tương lai tươi sáng. Tôi sẽ chiến đấu với bệnh tật bằng tất cả sức lực. Tôi sẽ sớm trở lại hát và nhảy múa trước mặt các bạn". Ca sĩ mong người hâm mộ luôn ủng hộ cô và các thành viên nhóm Shiritsu Ebisu Chuugaku.

Ca sĩ 9x Nhật Bản mắc ung thư hạch - 1

Ayaka Yasumoto hy vọng sớm quay trở lại sân khấu. Ảnh: fineboys

Ayaka Yasumoto không tiết lộ thời gian mắc bệnh. Theo Oricon, từ tháng 10/2019 đến nay, ca sĩ nhiều lần vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì vấn đề sức khỏe. Một nguồn tin cho biết trên Natalie khi mới phát hiện bệnh, cô bị sốc, tinh thần và sức khỏe ảnh hưởng nặng nề.

Ayaka Yasumoto sinh năm 1998 ở Tokyo, cao 1,61 m, được yêu mến bởi giọng hát hay và vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Cô ra mắt năm 2009 trong nhóm nhạc tiểu học Minitia Bears. Từ năm 2010 đến nay, cô chuyển sang hoạt động trong nhóm Shiritsu Ebisu Chugaku, viết tắt là Ebichu.

Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...