Ca sĩ 9x Nhật Bản mắc ung thư hạch

(Arttimes) - Ayaka Yasumoto - thành viên nhóm nhạc Shiritsu Ebisu Chuugaku - phát hiện mắc ung thư hạch ác tính ở tuổi 22.

Trên trang chính thức của nhóm nhạc hôm 29/10, Ayaka Yasumoto cho biết cô phát hiện bệnh sau khi đi khám sức khỏe định kỳ. Hiện cô dừng hoạt động để tập trung chữa trị. Cô viết: "Tôi không mong đợi phải viết ra những dòng khiến mọi người lo lắng. Tôi tiếp nhận điều trị để đón chờ một tương lai tươi sáng. Tôi sẽ chiến đấu với bệnh tật bằng tất cả sức lực. Tôi sẽ sớm trở lại hát và nhảy múa trước mặt các bạn". Ca sĩ mong người hâm mộ luôn ủng hộ cô và các thành viên nhóm Shiritsu Ebisu Chuugaku.

Ca sĩ 9x Nhật Bản mắc ung thư hạch - 1

Ayaka Yasumoto hy vọng sớm quay trở lại sân khấu. Ảnh: fineboys

Ayaka Yasumoto không tiết lộ thời gian mắc bệnh. Theo Oricon, từ tháng 10/2019 đến nay, ca sĩ nhiều lần vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì vấn đề sức khỏe. Một nguồn tin cho biết trên Natalie khi mới phát hiện bệnh, cô bị sốc, tinh thần và sức khỏe ảnh hưởng nặng nề.

Ayaka Yasumoto sinh năm 1998 ở Tokyo, cao 1,61 m, được yêu mến bởi giọng hát hay và vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Cô ra mắt năm 2009 trong nhóm nhạc tiểu học Minitia Bears. Từ năm 2010 đến nay, cô chuyển sang hoạt động trong nhóm Shiritsu Ebisu Chugaku, viết tắt là Ebichu.

Theo Vnexpress

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n