Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình

Tình cờ phát hiện ra vết bớt trên cơ thể con gái mới sinh của bạn thân, người phụ nữ cay đắng nhận ra mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay.

Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình - 1

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ tên Tiểu Di (36 tuổi) ở Trung Quốc chia sẻ lên MXH câu chuyện đáng thương của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Tiểu Di là một người mẹ 3 con có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gần đây, bạn thân của cô vừa mới sinh em bé, là người có kinh nghiệm nuôi con nên cô không chỉ tới bệnh viện chăm sóc mà còn thường xuyên qua nhà giúp bạn chăm sóc em bé mới sinh.

Trong một lần thay bỉm cho em bé, cô phát hiện trên người em bé có một vết bớt đặc biệt, hình dạng và màu sắc đều giống với vết bớt của con trai và chồng mình. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng mình lén lút vụng trộm với bạn thân.

Sau khi thay bỉm xong, cô nói với bạn thân: “Tao thấy con gái mày có vết bớt giống hệt của chồng và con trai tao. Sao lạ vậy”.

Nhận thấy không thể giấu diếm, bạn thân cô cúi đầu nói: “Tao xin lỗi. Tao với mày là bạn thân, đáng nhẽ không nên xảy ra chuyện này. Đứa bé này thực sự là con chồng mày”.

Cô cảm thấy rất sốc khi thấy mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hề hay biết. Hiện tại, cô không biết phải giải quyết tình hình gia đình như thế nào cho ổn thỏa, nếu ly hôn thì 3 đứa con của cô chắc chắn sẽ rất đau khổ.

Vết bớt có di truyền được không?

Vết bớt (hay còn gọi là nốt ruồi) là một dấu hiệu trên da, thường có màu sắc khác với màu da xung quanh và có thể có kích thước khác nhau. Vết bớt thường xuất hiện do tăng sản xuất melanin, một chất gây sắc tố trong da.

Về di truyền, vết bớt có thể được di truyền từ cha mẹ đến con cái thông qua các gen. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào loại vết bớt và các gen liên quan đến sự hình thành của chúng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, các vết bớt thường có tính di truyền, đặc biệt là các vết bớt lớn, bẩm sinh. Tuy nhiên, vết bớt cũng có thể xuất hiện do các yếu tố khác như tia UV, sử dụng thuốc hoặc do lão hóa da.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những cái “bóng

Những cái “bóng" trong làng thanh nhạc

Ở nước ta hiện nay (và cũng sẽ rất lâu nữa), đời sống âm nhạc của công chúng vẫn chủ yếu ở lĩnh vực thanh nhạc (ca khúc), chứ chưa phải là khí nhạc (nhạc không lời), bởi chúng ta chưa có nền khí nhạc chính quy và đa phần người dân chưa có thói quen thưởng thức nhạc không lời. Vậy nên đội ngũ ca sĩ vẫn là đối tượng chính tạo nên sự phong phú hay nghèo nàn cho đời sống âm nhạc

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Tru