Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình

Tình cờ phát hiện ra vết bớt trên cơ thể con gái mới sinh của bạn thân, người phụ nữ cay đắng nhận ra mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay.

Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình - 1

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ tên Tiểu Di (36 tuổi) ở Trung Quốc chia sẻ lên MXH câu chuyện đáng thương của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Tiểu Di là một người mẹ 3 con có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gần đây, bạn thân của cô vừa mới sinh em bé, là người có kinh nghiệm nuôi con nên cô không chỉ tới bệnh viện chăm sóc mà còn thường xuyên qua nhà giúp bạn chăm sóc em bé mới sinh.

Trong một lần thay bỉm cho em bé, cô phát hiện trên người em bé có một vết bớt đặc biệt, hình dạng và màu sắc đều giống với vết bớt của con trai và chồng mình. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng mình lén lút vụng trộm với bạn thân.

Sau khi thay bỉm xong, cô nói với bạn thân: “Tao thấy con gái mày có vết bớt giống hệt của chồng và con trai tao. Sao lạ vậy”.

Nhận thấy không thể giấu diếm, bạn thân cô cúi đầu nói: “Tao xin lỗi. Tao với mày là bạn thân, đáng nhẽ không nên xảy ra chuyện này. Đứa bé này thực sự là con chồng mày”.

Cô cảm thấy rất sốc khi thấy mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hề hay biết. Hiện tại, cô không biết phải giải quyết tình hình gia đình như thế nào cho ổn thỏa, nếu ly hôn thì 3 đứa con của cô chắc chắn sẽ rất đau khổ.

Vết bớt có di truyền được không?

Vết bớt (hay còn gọi là nốt ruồi) là một dấu hiệu trên da, thường có màu sắc khác với màu da xung quanh và có thể có kích thước khác nhau. Vết bớt thường xuất hiện do tăng sản xuất melanin, một chất gây sắc tố trong da.

Về di truyền, vết bớt có thể được di truyền từ cha mẹ đến con cái thông qua các gen. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào loại vết bớt và các gen liên quan đến sự hình thành của chúng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, các vết bớt thường có tính di truyền, đặc biệt là các vết bớt lớn, bẩm sinh. Tuy nhiên, vết bớt cũng có thể xuất hiện do các yếu tố khác như tia UV, sử dụng thuốc hoặc do lão hóa da.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Tanizaki Junichiro (1886 -1965) là “nhà văn tôn thờ cái đẹp và tình yêu”. Tên tuổi Tanizaki gắn liền với chủ nghĩa duy mĩ Nhật Bản (yuibishugi) thời cận hiện đại, song hành cùng với các tên tuổi khác cùng chí hướng như Nagai Kafu, Kinoshita Mokutaro,…

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới, theo Báo Nhân dân.

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Lý luận và thực tiễn tiếp cận từ Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị” với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý văn hóa, chuyên gia, giảng viên, văn nghệ sĩ và đại diện nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo, viện nghiên c

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng diễn ra ngay sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.