Chân dung chàng rể tương lai được Lê Giang hết lời khen ngợi

Lê Giang gọi diễn viên này là con rể, tiết lộ anh chàng sắp làm đám cưới với con gái Lê Lộc.

Cặp đôi diễn viên Lê Lộc và Tuấn Dũng vừa tham dự một sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM. Đi cùng có diễn viên hài Lê Giang – mẹ ruột của Lê Lộc.

Tại thảm đỏ sự kiện, cả ba nhận được sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Lê Giang gây bất ngờ khi công khai gọi Tuấn Dũng là con rể khiến nam diễn viên ngượng ngùng. Tuấn Dũng và Lê Lộc cũng tiết lộ sẽ làm đám cưới trong thời gian tới nhưng chưa thể nói thời gian chính xác.

Chân dung chàng rể tương lai được Lê Giang hết lời khen ngợi - 1

Lê Giang cùng Tuấn Dũng và Lê Lộc dự sự kiện

Diễn viên Lê Giang cũng cho biết, mối quan hệ giữa gia đình hai bên khá tốt đẹp: "Đã gặp rồi, gia đình hai bên thân thiết dễ thương lắm". Khi được hỏi về vấn đề thách cưới khi gả con gái cho Tuấn Dũng, Lê Giang vui vẻ nói thêm: "Cái này tùy hai đứa, tôi không có ý kiến".

Tuấn Dũng được khán giả nhận xét là ga lăng, chu đáo với bạn gái. Anh và Lê Lộc cũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, không ngại thể hiện cử chỉ thân mật trên mạng xã hội lẫn ngoài đời.

Theo Lê Giang, cô là người chứng kiến chuyện tình của con gái và Tuấn Dũng. Mỗi dịp quan trọng tại nhà Lê Lộc, Tuấn Dũng đều có mặt. Điều này phần nào thể hiện sự trân quý của gia đình Lê Giang đối với “chàng rể tương lai”. Đông đảo khán giả, nghệ sĩ cũng bày tỏ sự háo hức và hi vọng ngày vui của cặp đôi sẽ đến gần.

Lê Lộc là diễn viên tài năng, là con chung của danh hài Duy Phương và Lê Giang. Diễn viên Tuấn Dũng bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình “Cười Xuyên Việt”, nhờ lối diễn tự nhiên, duyên dáng.

Tuấn Dũng được Lê Giang yêu thương như con ruột

Thời gian Tuấn Dũng công khai yêu Lê Lộc, anh gặp nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về ngoại hình. Về vấn đề này, Lê Giang từng lên tiếng bênh vực con rể tương lai: "Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của tôi cao quá, chứ Tuấn Dũng hiền lành, cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì tới là mình không có cản được, ông trời sắp đặt hết rồi. Tuấn Dũng không có ăn chơi, tụ tập gì cả, suốt ngày chỉ ở nhà mà Lê Lộc cũng thích ở nhà nên thường qua nhà Lê Giang chơi chứ cũng không có đi đâu".

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.