Chàng trai dùng flycam ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi trong khách sạn

Chàng trai này tự ý tung video lên mạng, sau đó bị cảnh sát bắt giữ đã gây ra một cuộc thảo luận trên MXH.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện về một cặp đôi ở Tô Châu đang làm “chuyện ấy” trong phòng cách sạn trên cao nhưng bị flycam ghi hình lại, sau đó còn bị tung lên mạng.

Sự việc này khiến mọi người bàn tán xôn xao về việc sử dụng flycam, đồng thời nhiều người bày tỏ sự lo lắng về quyền riêng tư và an toàn cá nhân.

Chàng trai dùng flycam ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi trong khách sạn - 1

Cảnh ân ái của cặp đôi bị flycam ghi lại.

Được biết, để kiểm tra các tính năng của flycam, một chàng trai đã chọn Trung tâm Tài chính Quốc tế Tô Châu làm địa điểm quay. Tuy nhiên, anh không chỉ chụp được cảnh đẹp của thành phố mà vô tình ghi lại "cảnh nóng” của một cặp đôi trong khách sạn. Điều đáng nói là anh công khai đoạn video dài 35 giây lên mạng. Hành vi của chàng trai này lập tức bị cư dân mạng lên án dữ dội.

Flycam là một thiết bị giúp ghi lại cảnh đẹp từ trên cao, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó cũng cần được sử dụng một cách thận trọng.

Sự việc này không chỉ là hành vi xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của người khác mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về trách nhiệm và nghĩa vụ của những người đam mê flycam.

Trong quá trình sử dụng máy bay không người lái, người dùng nên chú ý nhiều hơn đến quyền riêng tư và sự an toàn của người khác, đồng thời tuân thủ các luật, quy định có liên quan để tránh những tổn hại tới người khác.

Khi video “nóng” về sự việc này lan truyền trên MXH, công an tỉnh Tô Châu lập tức can thiệp và tiến hành điều tra. Họ yêu cầu chàng trai kia phải xóa các video và hình ảnh đã chụp, đồng thời anh còn bị triệu tập về sở cảnh sát để phê bình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cặp đôi cũng tuyên bố sẽ khởi kiện người tung video bằng flycam kia. Điều này cho thấy mức độ của sự việc rất nghiêm trọng.

Vụ việc này cũng nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật. Tất cả chúng ta cần bảo vệ quyền riêng tư, sự an toàn của mình, dù là trong cuộc sống gia đình hay ở những nơi công cộng.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.