Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai?

Dân mạng tung nhiều bằng chứng, đồn đoán rằng sao nam này đang bí mật hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Lý Hạo Mạnh Quỳnh Quỳnh Lý)sinh năm 1995, từng góp mặt trong các tác phẩm của Huỳnh Lập và một số nhóm hài. Anh bắt đầu được nhiều khán giả biết đến hơn khi đóng “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành .

Cũng sau bộ phim này, Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Uyển Ân – em gái Trấn Thành. Thời gian qua, cư dân mạng liên tục "soi", đưa ra nhiều bằng chứng cả hai check-in tại những địa điểm giống nhau. Nam diễn viên cũng thường xuyên có mặt trong các bữa tiệc riêng của Trấn Thành và Hari Won…

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 1

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 2

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò

Trao đổi với chúng tôi, Quỳnh Lý nói anh không đề cập đến chuyện cá nhân và mong khán giả sẽ quan tâm tới sự nghiệp, ủng hộ, yêu thương những vai diễn sắp tới của anh.

"Tình yêu là chuyện hai người nên tôi muốn chỉ có hai người biết. Tôi nghĩ lỡ như có chuyện không hay, người đau khổ cũng là hai chúng tôi. Tôi không muốn có thêm nhiều người khác cùng buồn và cùng làm tổn thương nhau nhiều hơn. Tôi không muốn sự tổn thương đó được nhân rộng nên nghĩ chỉ hai người biết là được", Quỳnh Lý nói.

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 3

Quỳnh Lý cũng khá thân thiết với đàn anh Trấn Thành

Trao đổi với chúng tôi về chuyện tình cảm, Uyển Ân từng nói: “Tôi mới 23 tuổi, vẫn còn ham chơi, chưa nghĩ đến kết hôn, lập gia đình. Tôi không biết có ai tán tỉnh hay không. Tôi ít nói hơn anh Thành, hơi hướng nội nên không có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong showbiz, đó là cản trở đối với tôi. Nhưng tôi không thể quá xởi lởi”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn quan tâm đến văn hoá, văn học nghệ thuật. Trong Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, có 84 lần nhắc đến hai chữ “văn hoá”, trong đó 11 lần nhấn mạnh đến cụm từ “phát triển văn hoá”. Đảng đưa văn hoá vào trung tâm của công cuộc phát triển đất nước: “Phát tr

Tết trồng cây nhớ Bác

Tết trồng cây nhớ Bác

“Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đây là hai câu thơ Bác Hồ, khi phát động “Tết trồng cây”, lần đầu tiên năm 1959, nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, bóng đá Việt Nam lập tức bước vào giai đoạn căng thẳng với hàng loạt giải đấu và trận cầu quan trọng. Tâm điểm chú ý là cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027, bên cạnh hành trình giành vé World Cup của tuyển nữ tại Asian Cup 2026.