Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai?

Dân mạng tung nhiều bằng chứng, đồn đoán rằng sao nam này đang bí mật hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Lý Hạo Mạnh Quỳnh Quỳnh Lý)sinh năm 1995, từng góp mặt trong các tác phẩm của Huỳnh Lập và một số nhóm hài. Anh bắt đầu được nhiều khán giả biết đến hơn khi đóng “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành .

Cũng sau bộ phim này, Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Uyển Ân – em gái Trấn Thành. Thời gian qua, cư dân mạng liên tục "soi", đưa ra nhiều bằng chứng cả hai check-in tại những địa điểm giống nhau. Nam diễn viên cũng thường xuyên có mặt trong các bữa tiệc riêng của Trấn Thành và Hari Won…

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 1

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 2

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò

Trao đổi với chúng tôi, Quỳnh Lý nói anh không đề cập đến chuyện cá nhân và mong khán giả sẽ quan tâm tới sự nghiệp, ủng hộ, yêu thương những vai diễn sắp tới của anh.

"Tình yêu là chuyện hai người nên tôi muốn chỉ có hai người biết. Tôi nghĩ lỡ như có chuyện không hay, người đau khổ cũng là hai chúng tôi. Tôi không muốn có thêm nhiều người khác cùng buồn và cùng làm tổn thương nhau nhiều hơn. Tôi không muốn sự tổn thương đó được nhân rộng nên nghĩ chỉ hai người biết là được", Quỳnh Lý nói.

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai? - 3

Quỳnh Lý cũng khá thân thiết với đàn anh Trấn Thành

Trao đổi với chúng tôi về chuyện tình cảm, Uyển Ân từng nói: “Tôi mới 23 tuổi, vẫn còn ham chơi, chưa nghĩ đến kết hôn, lập gia đình. Tôi không biết có ai tán tỉnh hay không. Tôi ít nói hơn anh Thành, hơi hướng nội nên không có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong showbiz, đó là cản trở đối với tôi. Nhưng tôi không thể quá xởi lởi”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thông báo số 1 của BTC Cuộc vận động Sáng tác Văn học nghệ thuật “Phật hoàng Trần Nhân Tông và Ngọa Vân”

Thông báo số 1 của BTC Cuộc vận động Sáng tác Văn học nghệ thuật “Phật hoàng Trần Nhân Tông và Ngọa Vân”

Ban tổ chức cuộc vận động Sáng tác Văn học nghệ thuật “Phật hoàng Trần Nhân Tông và Ngọa Vân” đã họp và thống nhất sửa đổi, bổ sung thể lệ cuộc vận động, theo đó: Bổ sung thêm thể loại truyện ngắn vào hạng mục văn học bên cạnh tiểu thuyết.; kéo dài thời hạn cuộc vận động sáng tác âm nhạc đến hết 30/10/2026.

“Mật ngữ thời gian”: Ba dòng chảy di sản - Một miền thiện niệm

“Mật ngữ thời gian”: Ba dòng chảy di sản - Một miền thiện niệm

Mỗi nền văn hóa đều có một ngôn ngữ của riêng mình. Có ngôn ngữ được viết bằng chữ, có ngôn ngữ được lưu giữ trong chất liệu, và có ngôn ngữ chỉ được cảm nhận bằng sự tĩnh lặng của tâm hồn. Triển lãm “Mật ngữ thời gian” là cuộc gặp gỡ của ba ngôn ngữ ấy: "Dzi - Sơn mài và Giấy dó" để cùng kể một câu chuyện về trí tuệ, lòng từ bi và vẻ đẹp của di sản.