Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ

(Arttimes) - Diện mạo mới của Chen (EXO) trong quân đội đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Vào ngày 26/10 vừa qua, "ông bố bỉm sữa" Chen (EXO) đã chính thức lên đường nhập ngũ, trở thành thành viên thứ 4 của nhóm gia nhập quân đội. Chen sẽ được huấn luyện cơ bản và phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ, dự kiến xuất ngũ vào tháng 4/2022. Nam idol giữ kín địa điểm nhập ngũ nên chỉ có các thành viên EXO đi tiễn.

Đến ngày hôm nay (4/11), hình ảnh đầu tiên của Chen trong quân ngũ đã được hé lộ. Tuy nhiên, diện mạo của anh chàng đã khiến dân mạng sốc nặng. Bên dưới hình ảnh, nhiều netizen đã nhận xét mặt mộc của Chen khác lạ đến phát hoảng. Dù Chen có vẻ khỏe mạnh, tươi cười rạng rỡ nhưng sau khi bỏ hết lớp trang điểm và kiểu tóc cầu kỳ, dân mạng "khẩu nghiệp" rằng anh chàng đã để lộ loạt khuyết điểm như làn da tối màu cùng những nếp nhăn, gương mặt "dừ" đi cả chục tuổi và không có nét gì giống người nổi tiếng.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 1

Làn da sạm, gương mặt già đi cả chục tuổi nhưng vẫn rạng rỡ

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 2

Bức ảnh mới nhất của Chen khiến netizen choáng váng

Chen không phải mỹ nam đình đám, nhưng khi là 1 idol, anh vẫn có diện mạo chỉn chu, nét đẹp trai ấm áp, nam tính. Chính vì vậy, tấm ảnh mặt mộc này của nam idol khiến dân mạng không khỏi bị sốc. Bên dưới phần bình luận, nhiều Knet cho rằng việc phải gánh vác gia đình, lên chức bố khiến Chen "dừ" hơn trông thấy. Một số khác lại tiếp tục nhắc lại vụ lùm xùm "cưới chạy bầu" và yêu cầu anh chàng rời nhóm.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 3

Hình ảnh long lanh của Chen trước khi gia nhập quân ngũ 

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 4

Mặc dù không phải mỹ nam nhưng Chen vẫn cực thanh lịch và chỉn chu

H.M

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Theo dấu Chép Hồng" - Ca khúc của Phạm Hồng Điệp

Được khơi nguồn cảm hứng từ cuốn truyện song ngữ "Cuộc phiêu du của Chép Hồng", ca khúc "Theo dấu Chép Hồng" của Phạm Hồng Điệp đưa người nghe trở về thế giới hồn nhiên của tuổi thơ, nơi những ước mơ đẹp, lòng nhân ái và khát vọng vươn lên được gửi gắm qua hình tượng Chép Hồng giàu ý nghĩa biểu tượng.

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Ngày 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tại phường Nam Triệu và phường Thiên Hương, TP Hải Phòng.

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

Không biết khi in “Cồn quê xứ” (Nxb Hội Nhà văn, 2025), các nhà thơ đương đại Bình Định có liên tưởng gì với nhóm “Bàn thành tứ hữu” năm xưa hay không, chỉ biết, trong không gian đương đại, việc in chung một tập thơ là một điều vô cùng thú vị. Thú vị ở chỗ, vấn đề không phải một tập thơ (bởi điều này dường như quá dễ), mà có lẽ ở rất nhiều cộng cảm: về văn hóa, văn