Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ

(Arttimes) - Diện mạo mới của Chen (EXO) trong quân đội đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Vào ngày 26/10 vừa qua, "ông bố bỉm sữa" Chen (EXO) đã chính thức lên đường nhập ngũ, trở thành thành viên thứ 4 của nhóm gia nhập quân đội. Chen sẽ được huấn luyện cơ bản và phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ, dự kiến xuất ngũ vào tháng 4/2022. Nam idol giữ kín địa điểm nhập ngũ nên chỉ có các thành viên EXO đi tiễn.

Đến ngày hôm nay (4/11), hình ảnh đầu tiên của Chen trong quân ngũ đã được hé lộ. Tuy nhiên, diện mạo của anh chàng đã khiến dân mạng sốc nặng. Bên dưới hình ảnh, nhiều netizen đã nhận xét mặt mộc của Chen khác lạ đến phát hoảng. Dù Chen có vẻ khỏe mạnh, tươi cười rạng rỡ nhưng sau khi bỏ hết lớp trang điểm và kiểu tóc cầu kỳ, dân mạng "khẩu nghiệp" rằng anh chàng đã để lộ loạt khuyết điểm như làn da tối màu cùng những nếp nhăn, gương mặt "dừ" đi cả chục tuổi và không có nét gì giống người nổi tiếng.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 1

Làn da sạm, gương mặt già đi cả chục tuổi nhưng vẫn rạng rỡ

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 2

Bức ảnh mới nhất của Chen khiến netizen choáng váng

Chen không phải mỹ nam đình đám, nhưng khi là 1 idol, anh vẫn có diện mạo chỉn chu, nét đẹp trai ấm áp, nam tính. Chính vì vậy, tấm ảnh mặt mộc này của nam idol khiến dân mạng không khỏi bị sốc. Bên dưới phần bình luận, nhiều Knet cho rằng việc phải gánh vác gia đình, lên chức bố khiến Chen "dừ" hơn trông thấy. Một số khác lại tiếp tục nhắc lại vụ lùm xùm "cưới chạy bầu" và yêu cầu anh chàng rời nhóm.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 3

Hình ảnh long lanh của Chen trước khi gia nhập quân ngũ 

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 4

Mặc dù không phải mỹ nam nhưng Chen vẫn cực thanh lịch và chỉn chu

H.M

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ từ bút ký, truyện ngắn  đến tiểu thuyết “Tâm cơn bão biển”

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ từ bút ký, truyện ngắn đến tiểu thuyết “Tâm cơn bão biển”

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ sinh ra và lớn lên tại vùng biển Diêm Phố, Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, nơi đời mỗi ngư dân thường được đong đếm bằng những chuyến ra khơi, họ thuộc đáy biển như lòng bàn tay. Nguyễn Văn Đệ đã dành tình yêu cho văn học từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp phổ thông ông cầm súng lăn lộn với chiến trường Bình Trị Thiên từ n

Chuyện ít biết về Lễ Tuyên ngôn Độc lập

Chuyện ít biết về Lễ Tuyên ngôn Độc lập

Lễ Tuyên ngôn Độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945 là sự kiện chính trị và lịch sử trọng đại của đất nước ta sau gần 100 năm chống chế độ cai trị của thực dân Pháp. Trong bối cảnh cả nước vừa trải qua cuộc khởi nghĩa cách mạng tháng Tám, bên cạnh sự thiếu thốn mọi bề là âm mưu chống đối của thù trong giặc ngoài. Việc tiến hành thành công sự kiện vô cùng quan trọng này có sự đ