Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ

(Arttimes) - Diện mạo mới của Chen (EXO) trong quân đội đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Vào ngày 26/10 vừa qua, "ông bố bỉm sữa" Chen (EXO) đã chính thức lên đường nhập ngũ, trở thành thành viên thứ 4 của nhóm gia nhập quân đội. Chen sẽ được huấn luyện cơ bản và phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ, dự kiến xuất ngũ vào tháng 4/2022. Nam idol giữ kín địa điểm nhập ngũ nên chỉ có các thành viên EXO đi tiễn.

Đến ngày hôm nay (4/11), hình ảnh đầu tiên của Chen trong quân ngũ đã được hé lộ. Tuy nhiên, diện mạo của anh chàng đã khiến dân mạng sốc nặng. Bên dưới hình ảnh, nhiều netizen đã nhận xét mặt mộc của Chen khác lạ đến phát hoảng. Dù Chen có vẻ khỏe mạnh, tươi cười rạng rỡ nhưng sau khi bỏ hết lớp trang điểm và kiểu tóc cầu kỳ, dân mạng "khẩu nghiệp" rằng anh chàng đã để lộ loạt khuyết điểm như làn da tối màu cùng những nếp nhăn, gương mặt "dừ" đi cả chục tuổi và không có nét gì giống người nổi tiếng.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 1

Làn da sạm, gương mặt già đi cả chục tuổi nhưng vẫn rạng rỡ

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 2

Bức ảnh mới nhất của Chen khiến netizen choáng váng

Chen không phải mỹ nam đình đám, nhưng khi là 1 idol, anh vẫn có diện mạo chỉn chu, nét đẹp trai ấm áp, nam tính. Chính vì vậy, tấm ảnh mặt mộc này của nam idol khiến dân mạng không khỏi bị sốc. Bên dưới phần bình luận, nhiều Knet cho rằng việc phải gánh vác gia đình, lên chức bố khiến Chen "dừ" hơn trông thấy. Một số khác lại tiếp tục nhắc lại vụ lùm xùm "cưới chạy bầu" và yêu cầu anh chàng rời nhóm.

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 3

Hình ảnh long lanh của Chen trước khi gia nhập quân ngũ 

Chen (EXO) già đi chục tuổi, xuống sắc đến không nhận ra khi nhập ngũ - 4

Mặc dù không phải mỹ nam nhưng Chen vẫn cực thanh lịch và chỉn chu

H.M

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.