Chia tay mối tình 12 năm, chàng trai đến nhờ Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối

Chàng trai "cưa gái" bằng hiphop và phản ứng bất ngờ của nữ chính trong "Bạn muốn hẹn hò?".

Trong “Bạn muốn hẹn hò?” số mới nhất lên sóng HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM), Phan Thái Nhật Phát (28 tuổi, Bình Dương) được “ông mai bà mối” Quyền Linh và Ngọc Lan ghép đôi cùng cô gái Trần Thị Thu (23 tuổi, TP. HCM). Cặp đôi có tình trường trái ngược, nhưng quan điểm hôn nhân hoà hợp, thấu hiểu hoàn cảnh khiến nhiều người ủng hộ.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai cùng cách nói chuyện điềm tĩnh, Nhật Phát nhanh chóng ghi điểm mạnh mẽ. Anh cho biết không có nhiều yêu cầu trong hình mẫu bạn gái lý tưởng: “Tôi không có quan niệm về bất cứ điều gì không thích ở phụ nữ, nên mình chỉ cần một cô gái chăm chỉ cùng đồng hành”.

Chia tay mối tình 12 năm, chàng trai đến nhờ Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối - 1

Nhật Phát nhờ Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối

Tuy vậy, chuyện tình trường của Nhật Phát khiến Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi bất ngờ lẫn xót xa, tiếc nuối. Theo chia sẻ, Nhật Phát có duy nhất một mối tình từ thời học sinh kéo dài suốt 12 năm, nhưng đã kết thúc vào năm ngoái.

Về lý do chia tay, Nhật Phát thừa nhận bản thân là người có lỗi vì chạy theo đam mê hiphop và tất bật với công việc kinh doanh, mà thiếu đi sự quan tâm cần thiết, dẫn đến những cuộc cãi vã không thể hàn gắn. Tiếc nuối cho 12 năm thanh xuân nhưng anh vẫn chọn dừng lại mối tình tri kỷ vì không muốn để người yêu tiếp tục chịu thiệt thòi.

“Đó là một kỷ niệm rất đẹp với tôi. Khi cả hai đều đã đi làm và trưởng thành, định hướng không giống nhau nên nhận định không còn phù hợp nữa. Chúng tôi nhiều lần cố gắng vun đắp nhưng mà kết quả vẫn là không thể tiếp tục. Quên thì không thể quên ngay được nhưng bắt buộc phải nhìn về tương lai mà bước tiếp”, anh kể.

Rút kinh nghiệm từ quá khứ, Nhật Phát đến “Bạn muốn hẹn hò?” với mong muốn tìm thấy một nửa phù hợp để bắt đầu một tình yêu mới. Nhà trai khẳng định: “Tôi đã có bài học và tương lai sẽ dành nhiều thời gian cho một nửa còn lại của mình hơn là việc cứ lao đầu vào công việc và đam mê”. Anh cũng khẳng định đã hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ cũ khiến cô gái bên hàng rào tình yêu phần nào an tâm.

Chia tay mối tình 12 năm, chàng trai đến nhờ Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối - 2

Chia tay mối tình 12 năm, chàng trai đến nhờ Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối - 3

Nhật Phát nhảy hiphop "cưa gái"

Trái ngược với nhà trai, Trần Thu chưa có quá nhiều kinh nghiệm yêu đương khi chỉ trải qua một cuộc tình dài 6 tháng. Tuy vậy, cô gái khiến Quyền Linh phải mở lời khen ngợi vì lối suy nghĩ sâu sắc và sự chín chắn trong cách nói chuyện. Cô lấy làm tiếc cho một chuyện tình đẹp và cũng khẳng định sẽ tôn trọng niềm đam mê riêng của Nhật Phát. 

Tại chương trình, Nhật Phát thể hiện màn hiphop, dùng đam mê chinh phục ấn tượng đầu tiên khiến nhà gái thốt lên ngưỡng mộ: “Hình mẫu của em cũng mập mạp một chút giống như anh, về ngoại hình thì quá là được. Tính cách thì cần nhiều thời gian tìm hiểu hơn”.

Trước thời khắc quyết định, Nhật Phát chân thành bước đến nắm tay và nhắn nhủ: “Thật sự em là mẫu bạn gái trong lòng anh, anh hi vọng chúng mình có thể cho nhau cơ hội để bước cùng nhau trên con đường sắp tới”. Đáp lời, Trần Thu cho biết không có nhiều kinh nghiệm tình trường, cô hi vọng sẽ được bạn trai chỉ dẫn và cùng nhau thăng hoa trong tình yêu.

Nhận thấy quan điểm hôn nhân hoà hợp, tính chất công việc cũng có phần tương đồng, Quyền Linh và Ngọc Lan hào hứng chờ đợi một cái kết có hậu cho đôi trai tài gái sắc. Trái tim sáng đèn từ hai phía đồng nghĩa hai con người xa lạ đã tìm thấy chung một nhịp đập, đánh dấu khởi đầu cho chặng đường tình yêu mới.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m