Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp

Thủy Anh đi 3 tiệm hàng hiệu để sắm đồ khi sang Châu Âu, Đăng Khôi nói 1 câu “hết nước chấm”.

Không chỉ kiên trì trong hành trình chữa căn bệnh ung thư cho hai mẹ suốt 10 năm qua, vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh còn bày tỏ lòng hiếu thảo khi đưa bố mẹ sang Châu Âu nghỉ dưỡng mới đây.

Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp - 1

Vợ chồng nam ca sĩ Hà thành đưa bố mẹ hai bên đi sắm đồ hiệu LV tại Paris

Trong chuyến đi, vợ chồng anh không tiếc tiền sắm loạt đồ hiệu biếu bố mẹ. Với Thủy Anh, việc được tặng cho hai mẹ những món quà này khiến cô rất hạnh phúc. Trong loạt ảnh chia sẻ đầu tiên về chuyến đi, ngoài những hình ảnh gia đình hai bên chụp tại các danh thắng nổi tiếng ở Paris (Pháp) là những tấm hình vợ chồng Thủy Anh đưa hai mẹ đi sắm loạt đồ ở các cửa hàng LV.

Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp - 2

Được mua tặng hai mẹ những món quà đẹp là niềm vui của vợ chồng nam ca sĩ

Chi phí cho chuyến đi nghỉ dưỡng lần này của gia đình Đăng Khôi lên tới 1,5 tỷ đồng. Những chiếc khăn, đôi giày hàng hiệu có giá lên tới cả chục triệu đến trăm triệu khiến nhiều người trầm trồ ao ước. Mẹ ruột của Thủy Anh hết lời khen ngợi con rể. Mối quan hệ giữa hot mom với mẹ chồng cũng rất tốt đẹp. Không khó để nhận ra việc Thủy Anh được lòng mẹ chồng qua các bức ảnh chụp chung tình cảm.

Được chồng cưng chiều, Thủy Anh cũng sắm luôn đồ hiệu cho bộ sưu tập. “Chồng mình bảo: ‘Chuyến này thiệt hại quá nhiều’ nhưng miệng chồng mình cười vẫn còn tươi lắm phải không các mẹ” - Thủy Anh thích thú chia sẻ trên trang cá nhân.

Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp - 3

Chuyến đi ngập tràn niềm vui của vợ chồng Đăng Khôi

Về phía Đăng Khôi, anh bông đùa bà xã: “Bố mẹ chọn xong thì đến lúc vợ chọn. Cuối cùng giây phút này cũng tới. Giờ mới là vào việc chính thức. Số đồ này của mình vợ em thôi ạ. LV ở Paris phải đi 3 tiệm mới mua hết được số đồ vợ muốn. Mai mình ăn chay nha vợ”.

Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp - 8

Choáng với tiền tỷ Đăng Khôi chi cho bà xã sắm đồ tại Pháp - 9

Thủy Anh được ông xã mua tặng loạt đồ hiệu đắt tiền

Sau những ngày ở Pháp, gia đình Đăng Khôi tiếp tục di chuyển sang Hà Lan.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản cần sự chung tay của nhiều ngành

Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản cần sự chung tay của nhiều ngành

Sáng 05/10/2022, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Chuyển đổi số quốc gia cùng các cơ quan liên quan tổ chức Tọa đàm Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành và khai mạc Trưng bày các ấn phẩm về chuyển đổi số. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 7