Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn

Tập đầu tiên mùa 2 của chương trình sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác.

Theo kế hoạch trước đó của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, nam diễn viên Hồng Đăng sẽ là người đầu tiên mở màn ở tập 1 phát sóng vào ngày 2/7. Tuy nhiên hiện tại, số phát sóng có Hồng Đăng sẽ được thay thế bằng tập của nữ diễn viên Lan Phương.

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn - 1

Nữ diễn viên Lan Phương sẽ mở đầu mùa 2 của Cuộc hẹn cuối tuần

Lan Phương đảm nhận vai Khánh, vợ của Đức (Hồng Đăng) trong phim truyền hình Thương ngày nắng về đang trình chiếu.

Sự thay đổi bất ngờ này khiến đông đảo cư dân mạng chú ý. Hồng Đăng là gương mặt nổi bật của các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tuổi thanh xuân, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về... Hiện tại bộ phim Thương ngày nắng về vẫn đang được phát sóng. Ngoài ra, bộ phim Mátxcơva mùa thay lá có sự tham gia của Hồng Đăng cũng đang được phát trên truyền hình.

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn - 2

Diễn viên Hồng Đăng

Nam diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, năm nay 37 tuổi. Anh từng chia sẻ hình ảnh đi chơi golf cùng nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha vào dịp cuối tháng 6/2022 vừa qua. Ngoài việc là diễn viên của phim truyền hình, Hồng Đăng còn công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

4 sân bay

4 sân bay "khủng" nhất thế giới

Hàng không là phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại bậc nhất nên các sân bay tại các quốc gia luôn được mở rộng với diện tích ngày càng lớn hơn cũng như hiện đại hơn rất nhiều.