Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn

Tập đầu tiên mùa 2 của chương trình sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác.

Theo kế hoạch trước đó của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, nam diễn viên Hồng Đăng sẽ là người đầu tiên mở màn ở tập 1 phát sóng vào ngày 2/7. Tuy nhiên hiện tại, số phát sóng có Hồng Đăng sẽ được thay thế bằng tập của nữ diễn viên Lan Phương.

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn - 1

Nữ diễn viên Lan Phương sẽ mở đầu mùa 2 của Cuộc hẹn cuối tuần

Lan Phương đảm nhận vai Khánh, vợ của Đức (Hồng Đăng) trong phim truyền hình Thương ngày nắng về đang trình chiếu.

Sự thay đổi bất ngờ này khiến đông đảo cư dân mạng chú ý. Hồng Đăng là gương mặt nổi bật của các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tuổi thanh xuân, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về... Hiện tại bộ phim Thương ngày nắng về vẫn đang được phát sóng. Ngoài ra, bộ phim Mátxcơva mùa thay lá có sự tham gia của Hồng Đăng cũng đang được phát trên truyền hình.

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" thông báo bất ngờ về tập mở màn - 2

Diễn viên Hồng Đăng

Nam diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, năm nay 37 tuổi. Anh từng chia sẻ hình ảnh đi chơi golf cùng nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha vào dịp cuối tháng 6/2022 vừa qua. Ngoài việc là diễn viên của phim truyền hình, Hồng Đăng còn công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.