Cô gái quê Bắc Giang lần đầu nói về việc thuê diễn viên phim VTV giả làm bố

Hot girl 9X lên tiếng về phi vụ lừa đảo số tiền lớn.

Những ngày qua, vụ việc một cô gái trẻ N.T.V.A (tên thường gọi là Tina, SN 1995, quê Bắc Giang) liên tục bị tố cáo lừa đảo nhiều người khiến dư luận xôn xao. 

Cô gái quê Bắc Giang lần đầu nói về việc thuê diễn viên phim VTV giả làm bố - 1

Hình ảnh được cho là trong đám cưới của hot girl nghi lừa đảo thuê người đóng giả bố và khách mời. Đây là diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim “Sinh tử”

Mới đây, V.A. livestream đính chính các thông tin xoay quanh mình, trong đó có phi vụ lừa đảo 17 tỷ đồng. Cô khẳng định đây là livestream đầu tiên và duy nhất của mình về việc này. V.A. nhấn mạnh: “Mình không hề lừa đảo chị N. và gia đình chị số tiền 17 tỷ đồng như những gì chị tố mình trong suốt thời gian vừa qua”.

Cô gái Bắc Giang cũng cho biết bản thân không bị lực lượng chức năng bắt tạm giam như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội: “Mình không bị công an bắt nha mọi người, mà mình được cơ quan chức năng mời về làm việc và xác minh điều tra về những lùm xùm trong thời gian vừa qua". V.A liên tục nhấn mạnh bản thân “được công an mời hợp tác” nhiều lần. Đồng thời, chính cô đã chủ động nhờ người liên lạc với chị N. để gặp và nói chuyện tại nhà người quen.

Cô gái quê Bắc Giang lần đầu nói về việc thuê diễn viên phim VTV giả làm bố - 2

Cô gái 9X khẳng định không hề lừa đảo gia đình chồng cũ số tiền 17 tỷ đồng

Về chuyện tình cảm riêng tư, V.A bộc bạch trên sóng livestream: “Ai cũng từng có quá khứ, ai cũng đều có những cái sai lầm và ai cũng có góc khuất mà không bao giờ muốn mang ra cho người khác coi, thử hỏi xem tất cả mọi người ai cũng có điều đó không?”.

Nói về đám cưới hoành tráng tại Hà Nội, cô cho biết hôn lễ được tổ chức đã xin phép chồng, gia đình chồng và nhận được sự đồng ý. “Nếu mình có thuê xe thì cũng không sao cả, ai cưới mà chẳng thuê xe, ai mà chẳng muốn mình có một đám cưới xa hoa lộng lẫy”, V.A nói. Cô cũng không lấy câu chuyện đám cưới lộng lẫy để lừa đảo tiền của chồng cũ và chị N. “Còn chuyện mà cưới nhau, xong rồi chia tay nhau, không đến được với nhau thì đó cũng là chuyện bình thường”, cô bày tỏ.

Đáng chú ý, V.A khẳng định không phải cô thuê bố như tin đồn trước đó, mà cô nhận người đàn ông này là bố nuôi. “Chuyện đó rất bình thường. Người ta thương mình bởi vì hoàn cảnh của mình thì người ta giúp mình. Sau đó chồng mình biết chuyện và anh ấy đã bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, tụi mình vẫn quyết định chia tay nhau. Chuyện mình lấy ai, cưới ai… là chuyện cá nhân của mình”.

Cô đính chính lại một lần nữa, cô không lừa đảo 17 tỷ đồng như đơn tố cáo của chị N. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều từ V.A. Dân mạng đang mong đợi cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra rõ vụ việc.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k