Cô gái có khuôn mặt xinh đẹp nhưng thân hình khiến nam giới cũng phải “xin vía”

Cô là một vận động viên thể hình kiêm người mẫu, khuôn mặt và cơ thể của cô là 2 trạng thái đối lập hoàn toàn với nhau.

Vận động viên thể hình kiêm người mẫu thể hình gốc Nga Vladislava Galagan (27 tuổi) được mệnh danh là “Kendall Jenner sử dụng steroid” hay “Hulk phiên bản nữ ngoài đời thực” nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình vạm vỡ khó tin.

Cô gái có khuôn mặt xinh đẹp nhưng thân hình khiến nam giới cũng phải “xin vía” - 1

Vladislava Galagan nổi lên trên mạng xã hội nhờ sự kết hợp ấn tượng giữa gương mặt nữ tính cuốn hút và thân hình vạm vỡ. Điều này khiến cô bị nghi ngờ do chỉnh sửa ảnh để gây sự chú ý hay sử dụng các công cụ hỗ trợ để làm đẹp cho bản thân.

“Mọi người nói cơ bắp của tôi đã được chỉnh sửa bằng photoshop vì họ không tin có một cô gái lại khỏe đến vậy. Tôi liên tục bị nói là Kendall Jenner sử dụng steroid”, cô chia sẻ.

Cô gái có khuôn mặt xinh đẹp nhưng thân hình khiến nam giới cũng phải “xin vía” - 2

Được biết, cô sinh ra ở Nga và bắt đầu tập gym cách đây 11 năm. Cô đam mê bộ môn này tới mức tập tạ ít nhất 6 lần/tuần, 90 phút mỗi buổi, ăn 4 bữa/ngày, ưu tiên thực phẩm giàu protein như thịt bò, trứng, ức gà và cá.

Cô cũng thừa nhận mình có sử dụng các loại thuốc để cải thiện vóc dáng nhưng nói thêm rằng: "Đó không phải là một loại thuốc thần kỳ khiến cho việc tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng trở nên vô nghĩa". Nó chỉ là thứ mang lại cho cô một lợi thế trong hành trình đạt được một vóc dáng siêu phàm.

Hiện tại, cô đang sống ở Praha, Cộng hòa Séc. Cô thừa nhận rằng, mọi người thường buộc tội cô giả mạo ảnh và video để tăng sự tương phản giữa khuôn mặt xinh đẹp và thân hình vạm vỡ nhưng cô khẳng định đó chỉ là di truyền.

Vladislava nói: “Sự kết hợp ngọt ngào giữa khuôn mặt và cơ thể khiến tôi nổi bật hơn trên mạng xã hội, nhờ đó thu hút nhiều fan hâm mộ hơn. Nhiều người nghĩ các bức ảnh là giả nhưng sự thật không phải vậy”.

Phan Hằng - OD

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.