Hot girl Trung Quốc diện yếm đẹp mà không phô

Người mẫu Yi Tong khoe đường nét cơ thể yêu kiều trong chiếc váy màu da đi tắm suối.

Mới đây, một người mẫu Trung Quốc tên là Yi Tong gây chú ý trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh diện váy màu nude bên bờ suối. Chẳng những xinh đẹp, cô nàng còn nhận được nhiều lời khen vì khéo chọn váy áo quyến rũ, tôn được khí chất nữ thần hiếm có.

Người mẫu Trung Quốc khoe nét đẹp thanh thoát với chiếc váy màu nude, cổ yếm.

Bộ váy mà Yi Tong mặc có tông màu gần như tiệp với làn da trắng sứ nhưng không hề gây phản cảm nhờ thiết kế cổ yếm, giúp cô khoe được bờ vai vuông góc 90 độ và xương quai xanh - một trong những trào lưu khoe dáng đang "gây sốt" ở xứ tỷ dân. Ngoài ra, thân váy xếp ly, không quá ôm sát cơ thể cũng là 1 điểm cộng vì tránh được lỗi hớ hênh khi tiếp xúc với nước.

Sự tiết chế hợp lý giúp cho Yi Tong ghi điểm trong mắt người nhìn.

Cuối năm 2022, gam màu nude xuất hiện ngập tràn trên các thảm đỏ ở Hollywood và trở thành mốt mặc được nhiều chị em yêu thích song song với những mẫu đầm xuyên thấu. "Càng đơn giản càng đẹp" chính là triết lý thời trang dành cho tông màu này.

Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi các cô gái cần phải có cái nhìn tinh tế để phối đồ sao cho khéo. Nếu không, rất dễ gây "tai tiếng" vì váy áo trùng màu cơ thể, mặc như không. Điều này có phần đi ngược lại với quan điểm về trang phục cũng như văn hóa mặc. Vì trang phục hợp thời trang không chỉ dùng để che đậy cơ thể mà còn phải phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ, chuẩn mực, thanh lịch, phù hợp với nơi chốn, hoàn cảnh.

Cũng diện đầm màu nude cổ yếm nhưng cũng có người đẹp "rước họa vào thân", điển hình như trường hợp của Trương Mỹ Ni. Trong buổi tối tổ chức sự kiện khánh tiết của đài TVB tổ chức tại Hong Kong, phong cách ăn mặc của Trương Mỹ Ni từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì độ hở bạo. Ngoài chi tiết cut-out trước ngực, bộ đầm còn giúp người mặc khoe được võng lưng thon thả. Mặc dù được che chắn bằng lớp vải tuyn mỏng nhưng đa phần khán giả đều nhận định, Trương Mỹ Ni nên tiết chế lại những khoảng hở để trông sang trọng, thanh lịch hơn.

Hot girl Trung Quốc diện yếm đẹp mà không phô - 5

Cũng diện đầm có thiết kế tương tự nhưng Trương Mỹ Ni bị chê nhiều hơn vì hở quá đà.

Hot girl Trung Quốc diện yếm đẹp mà không phô - 6

Màu nude có rất nhiều tông phù hợp với từng sắc tố da. Song, rất nhiều mỹ nhân muốn thách thức bản thân nên lựa chọn trang phục tiệp màu cơ thể để làm nổi bật đường cong. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm vì dưới sự phản quang của ánh sáng, trông bạn giống như đang khoác thêm một lớp da mỏng. Chính vì thế, nhiều stylist khuyên rằng, nếu bạn không thể tiết chế được cách mặc thì nên cân nhắc khi lựa chọn gam màu này.

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sắp diễn ra đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên”

Sắp diễn ra đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên”

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 67 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2026), Viện phim Việt Nam sẽ tổ chức đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên” nhằm giới thiệu với khán giả nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Việt Nam và Lào ký kết Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030

Việt Nam và Lào ký kết Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch Lào Suanesavanh Vignaket, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Lâm Thị Phương Thanh có chuyến thăm, làm việc tại Lào từ ngày 12-13/5/2026. Chiều 12/5/2026, ngay sau khi đến Thủ đô Viêng Chăn, Bộ trưởng Lâm Thị Phương Thanh và Bộ trưởng Suanesavanh Vignaket đã tiến hành hội đàm và ký Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030, theo Cổng thông tin Bộ

Ra mắt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ra mắt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Sáng 13/5, tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, đã hiệp thương cử 70 vị vào Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031; 12 vị được hiệp thương cử vào Ban Thường trực, giữ chức Chủ tịch, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký, các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031; 8 vị được hiệp thương cử gi

Tặng quà cho CLB Khiếm thị Hà Nội

Tặng quà cho CLB Khiếm thị Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2026, sáng 12/5/2026, Câu lạc bộ Truyền thông Văn hóa Giáo dục phối hợp với Công ty thương binh nặng 27/7 và người tàn tật Hà Nội; Viện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (thuộc Hội quân dân y Việt Nam); Khu dân cư Vinhomes-Skylake; Tập đoàn truyền thông Nam việt đã tổ chức tặng quà cho các cháu CLB thể thao, khiêu vũ người khi