Cô gái dọa 'cắm sừng' bạn trai nếu không mua iPhone 14 cho cô

Tình yêu có điều kiện này khiến chàng trai cảm thấy mệt mỏi và muốn chia tay.

Cô gái dọa 'cắm sừng' bạn trai nếu không mua iPhone 14 cho cô - 1

Ảnh minh họa.

Trong thời đại ngày nay, các cô gái ngày càng giỏi giang và độc lập tài chính. Họ có một sự nghiệp tuyệt vời, thu nhập không kém đàn ông. Thế nhưng, cũng có những cô gái rất thích lợi dụng và “ăn bám” người yêu mình, đưa ra những yêu cầu vô lý khiến người khác cũng phải bức xúc thay.

Trên trang Confeesions của Malaysia, có một chàng trai chia sẻ việc bạn gái mình đe dọa sẽ ngoại tình nếu anh không mua cho cô ấy chiếc iPhone 14 Pro Max mới nhất, có giá khởi điểm từ 5.799 RM (33 triệu đồng).

Anh viết: “Tôi và bạn gái đã cãi nhau vì một chiếc iPhone. Chuyện là thế này, cô ấy muốn tôi mua cho chiếc iPhone 14 Pro Max đời mới nhất, nói rằng tất cả bạn bè của cô ấy đều đang dùng nó. Thế nhưng, tôi chỉ là một kẻ làm công ăn lương, lương hằng tháng chỉ có 5000 RM (27,7 triệu đồng).

Cô ấy nói nếu tôi không mua thì sẽ bảo khách hàng mua cho mình. Cô ấy kể có một vị khách đang theo đuổi mình".

Khi nghe tới đây, mọi người đều đoán được cô gái này đang gửi một lời đe dọa tới bạn trai mình, giống như kiểu “nếu anh không mua thì tôi sẽ cho anh mọc sừng”.

Sau đó, chàng trai cũng nói lại với bạn gái mình rằng, cô sẽ phải 'trả ơn' nếu vị khách này mua cho chiếc điện thoại.

“Tôi đã có một cuộc chiến lớn với cô ấy. Tôi nói, nếu có một khách hàng tặng điện thoại đắt tiền cho em, em không cần phải trả ơn sao? Cô ấy nói rằng, có lẽ cùng lắm là đi ăn tối hoặc đi xem phim.

Tôi thực sự không thể chấp nhận được suy nghĩ của cô ấy như vậy, giờ tôi thực sự muốn chia tay với cô ấy”.

Bên dưới bài đăng của chàng trai có rất nhiều cư dân mạng khuyên anh nên chia tay với một cô gái như vậy. Một số người tỏ ra chua xót khi chàng trai này phải chịu đựng một tình yêu có điều kiện như vậy từ bạn gái mình.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ