Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước"

Cô gái này biết cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng "có da có thịt" của bản thân.

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 1

Crystal Yu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ ngoài xinh xắn.

Không nhất thiết phải là người nổi tiếng, có không ít cô gái được chú ý trên mạng xã hội đơn giản chỉ vì xinh đẹp và ăn mặc phong cách. Trường hợp của cô gái dưới đây là một trong số đó. Khi hình ảnh của cô được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã dành lời khen cho cô. Được biết cô này có tên là Crystal Yu. Cô gái 19 tuổi là người Trung Quốc. 

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 2

Ngoài ra, cô cũng được chú ý vì có lựa chọn trang phục ấn tượng.

So với những người đẹp tuân theo kiểu mẫu gầy gò thường thấy, Crystal Yu "có da có thịt" hơn. Đặc biệt, cô biết cách ăn vận để tôn lợi thế vóc dáng của mình. Cư dân mạng nhận xét: "Mũm mĩm này lại đẹp quá", "xinh, dễ thương ghê", "mũm mĩm nhưng nét nào ra nét đó, đường nào ra đường đó", "Selena Gomez cũng đầy đặn nhưng vẫn xinh đẹp và mặc hợp thời trang",...

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 3

Những cô nàng có hình thể đầy đặn hơn chuẩn vẫn có quyền được mặc đẹp.

Nhiều người vẫn có quan niệm chỉ khi gầy bạn mới có thể mặc đẹp và người có phần đầy đặn không được phép mặc những bộ đồ tôn dáng, thường phải mặc rộng hoặc tránh những họa tiết có thể khiến bạn trông mập hơn. Nhưng thực tế, ai cũng có quyền mặc những gì mình muốn cho dù vóc dáng của bạn ra sao.

Hơn nữa, không phải những cô nàng mũm mĩm không muốn mặc đẹp mà thực tế, có rất ít trang phục vừa vặn với họ bởi vậy những người đầy đặn thường bị giới hạn về lựa chọn. 

Cùng tham khảo cách Crystal Yu kết hợp trang phục:

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 4

Crystal Yu chọn cho mình chiếc áo croptop len kết hợp với quần jean cạp cao. Kiểu quần này giúp che được khuyết điểm vòng 2 đồng thời cân bằng khoảng hở của dáng áo ngắn.

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 5

Khi kết hợp trang phục cạp trễ, Crystal Yu lại diện thiết kế áo dáng dài vừa vặn che khoảng hở. Ngoài ra, kiểu áo còn được làm mới với dáng 2 dây và kiểu nối kết đặc biệt ở thân trước. 

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 6

Những kiểu đồ rộng thực tế khiến các cô nàng mũm mĩm trông có phần sồ sề. Còn trang phục có dáng ôm vừa phải sẽ giúp họ nhìn thanh thoát hơn.

Cô gái Trung Quốc 19 tuổi "gây sốt" vì mặc xinh dù sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" - 7

Crystal Yu khá chuộng những chiếc áo 2 dây nhất là kiểu croptop. Nó đơn giản nhưng thời thượng. Bên cạnh đó, item này còn có khả năng phối hợp đa dạng với những món đồ khác. 

Tạ Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.