Con gái Mỹ Linh cover bài hát của mẹ, bị trai đẹp trêu chọc thế này đây

Sau màn cover không thành công, Quốc Tít đã có một câu dành cho Mỹ Anh: “Mẹ biết mẹ buồn đó".

Mới đây, Mỹ Anh đã trở thành khách mời trong số mới nhất của chương trình “Would You Rather” trên kênh YouTube Bật Nhạc Lên. Xuất hiện cùng nữ ca sĩ trẻ còn có vũ công Quốc Tít - người điều hành nhóm nhảy Last Fire và cũng là nam chính trong MV mới nhất của Mỹ Anh, mang tên “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi ra mắt MV, Mỹ Anh - Quốc Tít lần lượt trả lời loạt câu hỏi từ chương trình đầy ăn ý. Cả hai chỉ có ba giây để chọn một trong hai đáp án cho mỗi câu hỏi nhanh, mang đến nhiều tình huống lúng túng dở khóc dở cười.

Con gái Mỹ Linh cover bài hát của mẹ, bị trai đẹp trêu chọc thế này đây - 1

Cặp đôi Mỹ Anh - Quốc Tít xuất hiện trong chương trình

Trả lời câu hỏi “Nhắn tin hay gọi điện”, bộ đôi nam - nữ chính MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” đều đồng lòng chọn gọi điện. Quốc Tít tiết lộ đây là bài học anh rút ra sau nhiều lần tranh cãi qua tin nhắn. “Mình không nhìn được mặt người kia hay nghe được giọng người kia nên dễ bị hiểu lầm”, Mỹ Anh bày tỏ. Một câu “OK em” có thể mang nhiều sắc thái khó đoán, vậy nên cả hai đều đồng ý: “Phải nói ra”.

Không chỉ có cùng quan điểm trong cách giao tiếp, cả hai còn có cùng đáp án trong đa số câu hỏi như “Cuối tuần ở nhà hay đi chơi”, “Nếu phải làm 1 hành động trong suốt 24h: Nhảy hay hát”, “Trở thành triệu phú hay trở nên bất tử”, “Lên núi hay xuống biển”, “Hà Nội hay TP.HCM”... Cùng là người hướng nội, Mỹ Anh - Quốc Tít đều thích ở nhà vào cuối tuần vì phải thường xuyên ra ngoài làm việc suốt cả tuần dài.

Gặp phải thử thách hát một bài nhạc Tết, Mỹ Anh đã chủ động đề xuất hát “Khúc Giao Mùa” của mẹ Mỹ Linh. Thế nhưng, kết quả là cô nàng quên lời bài hát và nhiều lần phải nhờ đến sự trợ giúp của Quốc Tít. Sau màn cover không thành công, Quốc Tít đã có một câu dành cho Mỹ Anh: “Mẹ biết mẹ buồn đó". 

Con gái Mỹ Linh cover bài hát của mẹ, bị trai đẹp trêu chọc thế này đây - 2

Con gái Mỹ Linh cover bài hát của mẹ, bị trai đẹp trêu chọc thế này đây - 3

Cả hai tỏ ra rất ăn ý khi nhiều lần trả lời cùng đáp án

Ở nhiều câu hỏi, Mỹ Anh bật cười khi Quốc Tít đã “thay lời muốn nói”, chia sẻ hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ của cô. Cũng trong chương trình, cả hai có cơ hội tái hiện vũ điệu “lật đật” phiên bản tối giản. Trong MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, Mỹ Anh và Quốc Tít phải giữ thăng bằng trên hai con lắc khổng lồ, lần lượt ngả về phía nhau để tạo nên hình ảnh Yin Yang, gửi gắm thông điệp về sự cân bằng trong cuộc sống. 

Hiện, ca khúc “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” của Mỹ Anh đã đạt triệu view sau hơn 1 tuần ra mắt và nhận được không ít lời khen từ khán giả.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất