Cực sock: Lộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng sẽ chia tay trong cuối năm nay?

27-12-2020 14:40

Theo dõi trên

(Arttimes) - Netizen xôn xao cặp đôi Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng có khả năng công bố đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng.

Netizen xứ Trung đang xôn xao trước thông tin một blogger uy tín đưa ra cho hay, cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng sắp tuyên bố chia tay vào cuối tháng này. Đây không phải là lần đầu cả hai vướng tin đồn "đường ai nấy đi", tuy nhiên động thái khác thường của cặp đôi khiến cho sự việc càng trở nên nghiêm trọng.

Netizen phát hiện ra rằng, tại trang blog cá nhân của Quan Hiểu Đồng, nữ diễn viên có chia sẻ hình ảnh về chú chó cưng kèm theo những lời nhắn đầy ẩn ý: "Tôi giờ đây đã là một đứa trẻ trưởng thành rồi, tôi sẽ trở nên kiên cường hơn", "Tình yêu đã phai mờ rồi sao?". Điều này càng khiến cho netizen tin rằng chuyện tình của cặp đôi đang gặp trục trặc.

Cực sock: Lộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng sẽ chia tay trong cuối năm nay? - 1
Trạng thái mới nhất của Quan Hiểu Đồng 

Bên cạnh đó, khi phóng viên Sina cố gắng liên lạc với quản lý để xác minh thông tin, người đại diện của cả hai bên đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trước đó, khi xuất hiện những lời đồn sai sự thật, hai bên sẽ có phản hồi để trấn an dư luận, tuy nhiên lần này lại không giống như vậy.

Cực sock: Lộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng sẽ chia tay trong cuối năm nay? - 2
Liệu tiếp tục một cặp đôi đẹp của Cbiz sẽ toang? 

Hiện tại, netizen đều đang rất lo lắng và hy vọng Cbiz sẽ không đón thêm bất cứ tin không vui nào nữa. Nếu như Luhan và Quan Hiểu Đồng chia tay, thông tin về cặp đôi sẽ bùng nổ truyền thông không kém gì lúc cặp đôi công khai hẹn hò.

H.M

Bạn đang đọc bài viết "Cực sock: Lộ tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng sẽ chia tay trong cuối năm nay?" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin