Cựu siêu mẫu Đức Tiến, Hoa hậu Ninh Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt

Đức Tiến và Ninh Nguyễn cho biết họ xem trẻ mồ côi như con mình.

Mới đây, cựu siêu mẫu Đức Tiến và Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn về Việt Nam, cùng MC Anh Quân, bầu show Trầm Hương, ca sĩ Diễm Phương… thực hiện chuyến trao quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Bé Thơ, Đồng Nai.

Cựu siêu mẫu Đức Tiến, Hoa hậu Ninh Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 1

Cựu siêu mẫu Đức Tiến, Hoa hậu Ninh Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 2

Đức Tiến và Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn tại mái ấm Bé Thơ, Đồng Nai

Đồng Nai là quê của Đức Tiến, vì vậy anh dành tình cảm đặc biệt cho những hoàn cảnh kém may mắn tại đây. Trước sự đáng yêu của các em nhỏ, cựu siêu mẫu nói sẽ nỗ lực nhiều hơn để có điều kiện thực hiện thêm nhiều chuyến đi tiếp theo. Lần này, đoàn chuẩn 130 phần quà, gồm sữa, mì gói, bánh kẹo và tiền mặt.

Về Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn, Đức Tiến tự hào cho biết cô bạn thân ngoài việc mang phở Việt Nam phát triển trên khắp nước Mỹ thì cô còn là một Hoa hậu có trái tim ấm áp, thường xuyên làm việc thiện. Không quá ồn ào trên các phương tiện truyền thông nhưng cô luôn hướng về quê hương với những chuyến đi tình nghĩa, thiết thực.

Đức Tiến bày tỏ, những trẻ em mồ côi cần nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Nhất là người lớn cần suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với việc làm của bản thân. Nghệ sĩ nói anh xem trẻ mồ côi như con nên luôn yêu thương, giúp đỡ khi có điều kiện.

Cựu siêu mẫu Đức Tiến, Hoa hậu Ninh Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 3

Cựu siêu mẫu Đức Tiến, Hoa hậu Ninh Nguyễn về Việt Nam làm điều đặc biệt - 4

Ca sĩ Diễm Phương và MC Anh Quân hào hứng với chuyến đi

Sau chuyến từ thiện, Đức Tiến sẽ trở về Mỹ, hoàn thành một số công việc và sắp xếp quay lại Việt Nam thực hiện dự án nghệ thuật. Đức Tiến cho biết, anh đang hoàn thành kịch bản phim ngắn và ghi hình tại miền Tây, bộ phim sẽ ra mắt tại Việt Nam và Mỹ, sau đó đưa đi tham dự liên hoan phim quốc tế.

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001 và vào Top 10 "Siêu mẫu Việt Nam 2002". Anh cùng Anh Thư đoạt cúp vàng "Model star" tại Hàn Quốc năm 2010. Ngoài là người mẫu, anh còn đóng trong nhiều phim như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Tôi là ngôi sao, Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương mù, Trở về 1.... Năm 2010, anh kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương rồi quyết định sang Mỹ định cư.

Lúc mới sang Mỹ, Đức Tiến cho biết anh sống cùng gia đình vợ Bình Phương tại bang Texas. Sau nhiều năm, cựu người mẫu thừa nhận cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều. Anh tiết lộ, gia đình đã bán căn nhà cũ có giá 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700.000 USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) tại California, Mỹ.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư