Đàm Vĩnh Hưng chi tiền tỷ làm liveshow, lập kỷ lục Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký kỷ lục Việt Nam cho hạng mục "Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một liveshow".

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký kỷ lục Việt Nam cho hạng mục “Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một liveshow”. Theo đó, anh sẽ trình diễn 18 mashup từ hơn 60 ca khúc trong liveshow Ngày em thắp sao trời.

Đàm Vĩnh Hưng là người tự tay nhào nặn, kết hợp 18 bản mashup. Tất cả dựa trên nền 60 bài hát bolero trữ tình. Trong liveshow sắp tới, anh phải biểu diễn live 100% dưới sự chứng kiến của ban thẩm định Viện Kỷ Lục Việt Nam để xác lập kỷ lục.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Có cả một ban thẩm định đang ngồi dưới để quan sát và thẩm định những phần trình diễn của mình. Một lúc làm nhiều nhiệm vụ, phải trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ cho những khán giả yêu quý đã bỏ tiền đi xem show. Tôi còn phải trình diễn hoàn hảo để có thể được xác lập kỷ lục".

Đàm Vĩnh Hưng chi tiền tỷ làm liveshow, lập kỷ lục Việt Nam - 1

Đàm Vĩnh Hưng hoàn thành hồ sơ đăng ký kỷ lục Việt Nam cho hạng mục “Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một liveshow”.

Liveshow Ngày em thắp sao trời của giọng ca Lâu đài tình ái diễn ra vào ngày 4/5 tại TP.HCM và 18/5 ở Hà Nội. Đêm diễn quy tụ dàn khách mời đình đám như diva Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Trung Quân,... Hạng vé đắt nhất là 7 triệu đồng, rẻ nhất là 1 triệu đồng (TP.HCM) và 800 nghìn đồng (Hà Nội). Đây là cột mốc đánh dấu hành trình 19 năm tìm tòi, khai phá và đạt được những thành tựu với dòng nhạc bolero của nam ca sĩ.

Chia sẻ về đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Các show của tôi từ đó đến giờ là không có màn hình nhắc lời. Tôi là phải thuộc bài 100% để trình diễn trước mọi người. Lần này thực hiện 18 mashup, câu này ghép với câu kia, nhiều bài mình chỉ dùng 1,2 câu là vô cùng lắt léo, càng đòi hỏi mình phải tập trung cao độ, không được lơ mơ”.

Đàm Vĩnh Hưng chi tiền tỷ làm liveshow, lập kỷ lục Việt Nam - 2

Liveshow bạc tỷ Ngày em thắp sao trời khép lại dự án bolero của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng nhận lập kỷ lục “Ca sĩ hát nhiều nhất trong một đêm” với 54 bài hát. Sau đó, nam ca sĩ lại tự phá vỡ kỷ lục này khi hát 62 ca khúc trong liveshow Dạ tiệc trắng 3 - Một ngày để nhớ vào ngày 31/12/2010 tại Hà Nội. 

Mạch Huy

Tin liên quan

Tin mới nhất